Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 18-05-2022

Gọng kìm của nhóm cung nước cuối tháng 6: Dự báo sự bất ổn của 12 chòm sao

Góc giữa 3 cung nước ảnh hưởng đến 12 chòm sao như thế nào? Mặt Trời và sao Thủy ở trong chòm Cự Giải (29/6 sao Thủy sẽ đi vào cung Sư Tử). Sao Mộc ở trong chòm Hổ Cáp, sao Hải Vương ở trong chòm Song Ngư. Ba chòm sao này tạo nên góc hợp ảnh hưởng đến 12 chòm sao.

Xem thêm

góc giữa 3 cung nước

Góc giữa 3 cung nước và sự bất ổn của 12 chòm sao

Vòng tròn hoàng đạo chia 12 chòm sao cung hoàng đạo của chúng ta được chia thành 4 nhóm nguyên tố. Đó là các nguyên tố Lửa, Đất, Không Khí và Nước. Cứ ba cung là được xếp vào một nhóm nguyên tố, những cung cùng chung nhóm luôn tương hợp nhau nhất. Tuy nhiên, không phải hai cung khác nhóm lúc nào cũng kỵ nhau. Điển hình là nhóm Đất có thể kết hợp hài hòa cùng nhóm Nước và nhóm Lửa tương đối thích hợp với nhóm Khí.

Tìm hiểu Nhóm Nước trong chiêm tinh học bao gồm Cự Giải, Bọ Cạp & Song Ngư liệu góc giữa 3 cung nước này liệu có ảnh hưởng gì đến 12 chòm sao hay không?

Góc giữa 3 cung nước

Theo tử vi số, Mặt Trời và sao Thủy ở trong chòm Cự Giải (29/6 sao Thủy sẽ đi vào cung Sư Tử). Sao Mộc ở trong chòm Hổ Cáp, sao Hải Vương ở trong chòm Song Ngư. Ba chòm sao này tạo nên góc hợp ảnh hưởng đến 12 chòm sao.

Trong chiêm tinh học, các cung hoàng đạo nước chuyên về những phần vô hình, tức là những thứ được gọi là cảm giác, cảm xúc, ký ức và những thứ rất vô hình khác. Có phải gần đây bạn có cảm xúc sợ hãi, đố kỵ, ghen tị và lo lắng vì một lý do nào đó không? Trong thực tế, nó có thể được cho là do thiếu an toàn. Đây là lúc chúng ta không thể không hành động vì lo lắng và sợ hãi, thậm chí buông lỏng sự tỉnh táo của mình.

Chúng ta có thể sử dụng sức mạnh của góc hợp này, để thanh lọc tâm hồn và để cho cảm giác lo lắng trong lòng thoát ra. Đây là quá trình quan trọng để cân bằng lại trái tim của bạn. Có điều bạn nên cẩn trọng khỏi bản thân bị nuốt chửng vào những cảm xúc quá mạnh mẽ và khiến bạn mất đi phương hướng.

góc giữa 3 cung nước

Nhóm cung thống lĩnh

Những cung thống lĩnh là: Cung Ma Kết (thủ lĩnh nhóm đất), cung Bạch Dương (thủ lĩnh nhóm lửa), cung Cự Giải (thủ lĩnh nhóm nước) và cung Bảo Bình (thủ lĩnh nhóm khí).

Sự xáo trộn góc giữa 3 cung nước của các hành tinh khiến cho Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình, Ma Kết dường như không thể kiểm soát.

Nỗi sợ hãi lớn nhất chính là là mất kiểm soát. Chỉ cần bạn kiểm soát được công việc, sự nghiệp bên ngoài và gia đình, bạn sẽ cảm thấy thanh thản hơn.

Vì vậy, nếu bạn gặp phải những thay đổi đột ngột, chẳng hạn như vợ/chồng từ chức đột ngột, công việc kinh doanh thất bại, công việc hàng ngày bị gián đoạn, mọi thứ nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn và bạn buộc phải làm quen với sự thay đổi, bạn sẽ cảm thấy rất bất an trong giai đoạn này. 

Bạn sẽ trở nên rất lo lắng, xúc động, hoặc thậm chí muốn kiểm soát, nhưng tình hình có thể trở nên tồi tệ hơn. Sự mềm lòng sẽ khiến cho các chòm sao càng không thể kiểm soát bản thân mình.

Đứng trước nguy cơ mất kiểm soát, các chòm sao nên làm gì.

Bạch Dương: Tốt hơn hết bạn nên chạy nước rút khi gặp điều gì đó hơn là chờ xem mọi thứ xảy ra và càng mất kiểm soát.

Cự Giải: Cần phải dĩ trở nên lạnh lùng mới có thể bảo vệ chính mình.

Bảo Bình: Vì không thể kiểm soát được nó, hãy để nó trầm xuống hoặc lạnh lùng xử lý nó.

Ma Kết: Cố gắng kiểm soát bản thân và giữ khoảng cách với thế giới bên ngoài

Nhóm cung ổn định

Những cung ổn định là: Sư Tử (nhân tố ổn định của nhóm Lửa), Kim Ngưu (nhân tố ổn định của nhóm Đất), Hổ Cáp (nhân tố ổn định của nhóm Nước) và Thiên Bình (nhân tố ổn định của nhóm Khí).

Góc giữa 3 cung nước khiến Kim Ngưu, Sư Tử, Bọ Cạp, Thiên Bình cảm thấy tự ti. Thật khó để tưởng tượng rằng bạn - người có vẻ tràn đầy tự tin và thường thể hiện tốt, nhưng thực ra bên trong lại rất tự ti.

Những cung ổn định là một nhóm người sống trong thế giới nội tâm và dễ mất đi tự tin. Mặc cảm tự tin, đa nghi khiến cho bạn không còn tin vào bản thân mình. Từ đó không có cảm giác an toàn và mất hứng trong các mối quan hệ.

Tử vi số dự báo một khi cung ổn định gặp được một người tốt thì rất dễ mất đi tự tin. hoặc bạn sẽ trở nên nghi ngờ và ép buộc, cấm đối phương thể hiện sự quyến rũ, và mối quan hệ sẽ trở nên căng thẳng vì tính chiếm hữu mạnh mẽ.

hoặc bạn sẽ trở thành một nô lệ phục tùng, nếu không, bạn sẽ cảm thấy mình sẽ bị bỏ rơi và thậm chí còn khiêm tốn hơn vì về sự mất mát của bản thân.

Cách duy nhất để một chòm sao cố định tìm được cảm giác an toàn là ổn định cuộc sống. Hãy ngừng tưởng tượng rằng bạn có thể dựa dẫm vào người khác. Chỉ khi bạn trở nên tốt hơn, bạn mới có thể gặp được những người tốt, xây dựng một mối quan hệ tốt và lâu dài hơn.

Nếu bạn buông xuôi bản thân với điều chưa biết ngay từ đầu, một khi bạn mất đi cảm giác an toàn, nỗi sợ hãi về điều chưa biết sẽ chỉ khiến cảm giác lo lắng của bạn trở nên tồi tệ hơn.

Phản ứng của nhóm cung cố định:

Kim Ngưu: Tự tin nhất và không bao giờ cảm thấy rằng mình sai.

Sư Tử: Che đậy nỗi lo lắng bên trong của mình bằng vẻ ngoài vui vẻ và bận rộn.

Bọ Cạp: Cố gắng thích nghi với thế giới bên ngoài và tìm kiếm sự hiện diện của chính mình.

Thiên Bình: Tìm những người bạn cùng chí hướng để bạn càng tự tin hơn.

Xem thêm: Chiêm tinh tháng 7 năm 2021

Nhóm cung biến đổi 

Những cung biến đổi là: Nhân Mã (nhân tố biến đổi của nhóm Lửa), Song Tử (nhân tố biến đổi của nhóm Khí), cung Xu Nu (nhân tố biến đổi của nhóm Đất) và Song Ngư (nhân tố biến đổi của nhóm Nước).

Góc giữa 3 cung nước khiến mọi việc không như mong đợi. Sự thay đổi nội tâm của các cung hoàng đạo thực sự rất mạnh mẽ, tuy có vẻ ngoài khiêm tốn nhưng lại có sự tự tin mạnh mẽ và có thể thể hiện sự vượt trội của mình bất cứ lúc nào.  Bạn tin rằng bạn có thể thành công miễn là bạn sẵn sàng, vì vậy, những điều chưa biết trên thế giới không thể làm bạn sợ hãi. 

Bản chất của chòm sao đang thay đổi rất tò mò, năng động và hiếu học. Nhóm cung biến đổi sẽ nhìn chằm chằm vào gia tài ít ỏi của bản thân, bận rộn tìm kiếm để tạo nên cơ ngơi riêng cho mình.

Trong cơn khủng hoảng, chòm sao hay thay đổi này càng có xu hướng thay đổi khi muốn thay đổi, mọi thứ không liên quan gì đến suy nghĩ lý trí, cuộc sống của bạn gần như một canh bạc.

Chỉ có thua cược, bạn mới biết trực giác của mình không hiệu quả như vậy, kết quả khác xa với tưởng tượng, phản ứng bên ngoài cũng không như mong đợi, khi người khác không động lòng mình thì đột nhiên tỉnh ngộ, bối rối.

Góc giữa 3 cung nước sẽ khiến nhóm cung biến đổi trở nên:

Song Tử: Thông minh và nhiễm chiêu trò nhưng lại hay bị nhầm lẫn.

Xử Nữ: Luôn bận rộn.

Nhân Mã: Che dấu cảm xúc, giả vờ lạc quan.

Song Ngư: Nhìn mọi thứ quá rõ dẫn đến thay đổi tâm trạng là điều không tránh khỏi, không kiểm soát được.

Trên đây là bài viết về Góc giữa 3 cung nước mà tử vi số cung cấp. Mong rằng 12 cung hoàng đạo có thể nắm giữ cơ hội của mình thật chắc và không để vuột mất tầm tay. Có khi đây sẽ là bước đệm trong tương lai của bạn đó! Tử vi số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tháng mới rực rỡ và thành công!

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Cung Kim Ngưu mệnh gì: Chòm sao sinh thành vào mùa hoa rực rỡ nhất trong năm
Cung Kim Ngưu mệnh gì: Chòm sao sinh thành vào mùa hoa rực rỡ nhất trong năm
Cung Kim Ngưu mệnh gì: Chòm sao sinh thành vào mùa hoa rực rỡ nhất trong năm
12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu - chòm sao sinh vào mùa hoa nở rực rỡ, được đánh giá cao về vẻ đẹp tâm hồn và yêu thích thiên nhiên. Ngưu Ngưu là những người kiên định và đáng tin cậy. Họ thường phân tích kĩ mọi việc trước khi hành động và luôn sẵn sàng thể hiện mình là ai. Họ thích đối mặt với những khó khăn hơn là tìm cách lảng tránh và tỏ ra lo lắng.

Back to top