Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 13-06-2021

Giải mã các dấu hiệu tốt xấu trên gò Mộc Tinh: Tiết lộ quý tướng và ác tướng

Xem thêm

Gò Mộc Tinh trên lòng bàn tay là biểu hiện của trí tuệ, tư duy và khả năng lãnh đạo, địa vị xã hội, tôn giáo và tham vọng của mỗi người. Trong đó, các dấu hiệu lạ có thể tiết lộ thêm nhiều điều về vận mệnh của bạn.

gò mộc tinh

Gò Mộc Tinh

Bàn tay được xem như là nơi nắm giữ vận mệnh, là tấm bản đồ đường đời của mỗi con người bởi nó ấn chứa nhiều điều bí mất, huyền bí. Trong xem tử vi tướng số thì bàn tay có ý nghĩa rất quan trọng, có nhiều thứ bạn có thể nhìn thấy từ nhân cách, tiền bạc, vận mệnh qua vân tay, đường chỉ tay, gò bàn tay, ngón tay…

Theo tử vi tướng số thì gò Mộc Tinh trên lòng bàn tay là biểu hiện của trí tuệ, tư duy và khả năng lãnh đạo, địa vị xã hội, tôn giáo và tham vọng của mỗi người. Tùy thuộc vào các dấu hiệu riêng của gò Mộc Tinh ở bàn tay, vận mệnh của người đó có thể thuận lợi hơn hoặc trắc trở hơn.

Chữ thập

gò mộc tinh

Chữ thập trên gò Mộc Tinh cho thấy vận hôn nhân sau này sẽ hạnh phúc trăm năm. Người mang dấu hiệu này sẽ may mắn gặp được người bạn đời thấu hiểu, yêu thương và quan tâm.

Chữ thập lớn trên đỉnh của gò Mộc Tinh biểu thị tham vọng lớn cũng như bản chất thống trị của con người.

Chữ thập hình thành với một đường thẳng từ đường sinh mệnh đến đỉnh gò Mộc Tinh, nhưng bị cắt bởi một đường khác cho thấy tham vọng của người đó sẽ không được thực hiện hoặc bị hủy hoại bởi những cản trở liên tục từ những người khác trong cuộc sống của họ.

Ngôi sao

gò mộc tinh

Ngôi sao xuất hiện trên đỉnh gò Mộc Tinh cho thấy người này sẽ thành công rực rỡ trong sự nghiệp. Họ cũng hay gặp nhiều may mắn bất ngờ trong cuộc sống. Thậm chí hậu vận sau này dễ nắm quyền lực cao, được tiếp xúc với những người giàu có và ưu tú. Tuy nhiên, họ cũng cực kỳ tham vọng và thiếu kiên nhẫn.

Nếu dấu hiệu ngôi sao xuất hiện đồng thời cũng chữ thập trên gò Mộc Tinh, đây được coi là sự kết hợp tuyệt vời giúp bạn đạt được cả địa vị xã hội cao và hôn nhân viên mãn.

Tướng vân hình sao: Sao trên gò Mộc Tinh, sống một đời anh minh
Tướng vân hình sao: Sao trên gò Mộc Tinh, sống một đời anh minh
Tướng vân hình sao: Sao trên gò Mộc Tinh, sống một đời anh minh

Tướng vân hình sao cũng là biểu hiện của sự thành công trong các mối quan hệ, tuy nhiên việc lòng bàn tay có vân hình sao báo hiệu điềm tốt hay xấu đều có thể thay đổi được nhờ ý chí và lý trí của mỗi người. Trong bài viết này mời các bạn cùng tử vi số nghiên cứu về tướng vân tay này để tìm hiểu rõ hơn về số phận của mình nhé.

Hình nhẫn

gò mộc tinh

Dấu hiệu hình "chiếc nhẫn của Solomon" là một đường tròn vòng quanh ngón tay trỏ, ngay ở trên gò Mộc Tinh, lưu ý rằng không nên nhầm với đốt ngón tay. Mặc dù rất hiếm nhưng nếu có quý tướng này, chứng tỏ người đó có khả năng tuyệt vời trong việc đọc được tâm trí và cảm xúc của người khác.

Dấu hiệu hiếm gặp này thường được tìm thấy trên bàn tay của các nhà bói toán giỏi, luật sư, nhà tâm lý học pháp thuật, nhà chiêm tinh, v.v.

Hình vuông

gò mộc tinh

Hình vuông trên gò Mộc Tinh có ý nghĩa bảo vệ bạn khỏi sự ô nhục hoặc thất bại của xã hội, vì thế, bạn sẽ thành công. Người có dấu hiệu này rất giỏi trong việc giảng dạy và truyền đạt kiến ​​thức cho người khác. Họ sẽ luôn khiêm tốn và hiểu biết kể cả sau khi đạt được thành công lớn trong cuộc đời mình.

Một đường thẳng đứng

gò mộc tinh

Một đường thẳng đứng trên gò Mộc Tinh biểu thị sự thành công phi thường. Tuy nhiên nếu bị cắt bởi các đường khác, điều này cho thấy những trở ngại trong việc đạt được thành công hoặc mục tiêu.

Hai đường thẳng đứng

gò mộc tinh

Hai đường thẳng đứng lại cho thấy người này quá nhiều tham vọng, vì thế họ sẽ phải vật lộn để đạt được tham vọng của mình.

Nốt ruồi đen

gò mộc tinh

Điểm đen hoặc nốt ruồi trên đỉnh của gò Mộc Tinh sẽ khiến danh tiếng và tiền bạc bị tổn thất. Nó bị coi là một dấu hiệu xấu.

Hình tam giác

gò mộc tinh

Hình tam giác trên đỉnh của gò Mộc Tinh cho thấy người này có tài ngoại giao, khôn khéo và có học thức. Nói chung, dấu ấn như vậy được tìm thấy trên bàn tay của các chính trị gia giỏi hoặc những người đạt được thành công lớn trong cuộc đời.

Hình tròn

gò mộc tinh

Đây cũng là dấu hiệu rất hiếm, nhưng nếu một vòng tròn được tìm thấy trên gò Mộc Tinh, người đó sẽ đạt được thành công nhờ những nỗ lực nhất quán của mình.

Hình con cá

gò mộc tinh

Nếu dấu hiệu được tìm thấy trên Gò Mộc Tinh cho thấy người đó sẽ nổi tiếng nhờ kiến ​​thức và trí tuệ của mình. Đây được coi là một dấu hiệu rất tốt cho tiền bạc và sự thịnh vượng.

Hòn đảo

gò mộc tinh

Đường vân hình đảo trên gò Mộc Tinh cho thấy tham vọng của một người sẽ bị hủy hoại bởi bạn bè hoặc người thân của họ.

Trên đây là những chia sẻ của Tử Vi Số về ý nghĩa của gò Mộc Tinh trên lòng bàn tay chi tiết thông qua các dấu hiệu. Từ đó có những nhận định xem bói gò Mộc Tinh chính xác nhất. Hy vọng quý bạn có thể biết cách xem tướng tay đơn giản cho mình. Đừng quên tham khảo thêm các bài viết hấp dẫn tại chuyên mục Nhân tướng của chúng tôi!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Xem tướng môi bật mí sức quyến rũ và góc tối trong tâm hồn bạn
Xem tướng môi bật mí sức quyến rũ và góc tối trong tâm hồn bạn
Xem tướng môi bật mí sức quyến rũ và góc tối trong tâm hồn bạn
Nhân tướng

Xem tướng môi nói lên điều gì về tính cách, tâm hồn và sức quyến rũ của một cô gái? Không chỉ biểu lộ sắc thái cảm xúc, bộ phận xinh đẹp này còn tiết lộ nhiều về những góc tối của bạn. Cùng Tử Vi Số xem giải mã chi tiết dưới đây nhé!

Back to top