Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-05-2024

Giải mã các dấu hiệu tốt xấu trên gò Mộc Tinh: Tiết lộ quý tướng và ác tướng

Theo tử vi tướng số thì gò Mộc Tinh trên lòng bạn tay là biểu hiện của trí tuệ, tư duy và khả năng lãnh đạo, tham vọng của mỗi người. Nếu trên gò Mộc Tinh của bạn xuất hiện vân tay có hình chữ Tỉnh (井) thì là điềm báo may mắn, số phận người này không chỉ tài lộc dồi dào mà còn luôn có quý nhân kề bên tương trợ.

Xem thêm

gò mộc tinh

Bàn tay được xem như là nơi nắm giữ vận mệnh, là tấm bản đồ đường đời của mỗi con người bởi nó ấn chứa nhiều điều bí mất, huyền bí. Trong xem tử vi tướng số thì bàn tay có ý nghĩa rất quan trọng, có nhiều thứ bạn có thể nhìn thấy từ nhân cách, tiền bạc, vận mệnh qua vân tay, đường chỉ tay, gò bàn tay, ngón tay…

Gò mộc tinh là gì?

Gò Mộc Tinh hay còn gọi là vòng Mộc Tinh trên bàn tay là 1 trong 9 gò bàn tay có ý nghĩa quan trọng trong việc xem bói tử vi tướng số bàn tay của mỗi người. Người xem bói vòng Mộc Tinh hoàn toàn có thể nhìn thấy được chủ nhân sở hữu vòng Mộc Tinh có đường tình yêu, quyền lực, danh vọng như thế nào thông qua các dấu hiệu cụ thể của vòng Mộc Tinh.

Trong lòng bàn tay bạn của bạn theo cách xem tướng bàn tay quy ước có 9 gò và 1 vùng bình nguyên được xếp số thứ tự như sau: Gò Mộc Tinh ( vòng Mộc Tinh), gò Thổ Tinh, gò Hỏa Tinh thứ nhất, gò Kim Tinh, gò Địa, gò Thái Dương, gò Thủy Tinh, vùng bình nguyên Hỏa Tinh, gò Hỏa Tinh thứ hai, gò Nguyệt.

Theo tử vi tướng số thì gò Mộc Tinh trên lòng bạn tay là biểu hiện của trí tuệ, tư duy và khả năng lãnh đạo, tham vọng của mỗi người. Nếu trên gò Mộc Tinh của bạn xuất hiện vân tay có hình chữ Tỉnh (井) thì là điềm báo may mắn, số phận người này không chỉ tài lộc dồi dào mà còn luôn có quý nhân kề bên tương trợ. Chi tiết xem bói gò Mộc Tinh trên tay có vân hình chữ Tỉnh (井) như sau:

Giải mã ý nghĩa chỉ tay gò mộc tinh

Theo tử vi tướng số thì gò Mộc Tinh trên lòng bàn tay là biểu hiện của trí tuệ, tư duy và khả năng lãnh đạo, địa vị xã hội, tôn giáo và tham vọng của mỗi người. Tùy thuộc vào các dấu hiệu riêng của gò Mộc Tinh ở bàn tay, vận mệnh của người đó có thể thuận lợi hơn hoặc trắc trở hơn.

gò mộc tinh

Gò Mộc Tinh có vân hình chữ Tỉnh (井)

Có tiền có quyền

Gò Mộc Tinh trên tay có vân chữ Tỉnh (井) là dấu hiệu khi trưởng thành mệnh chủ sẽ giàu có, quyền cao chức trọng. Đường sự nghiệp của người này rất tốt, uy tín trong giới làm ăn vươn cao, vương xa. Mệnh chủ được nhiều người tín nhiệm và ủng hộ. Đồng thời, tuy tài vận rực rỡ, sự nghiệp thăng hoa nhưng người này vẫn giữ được tấm lòng lương thiện, không ham hư vinh, tham lam phù phiếm.

Thuận buồm xuôi gió

Người trên tay có vân chữ Tỉnh (井) ở gò Mộc Tinh là người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Bạn không mấy khi phải lao tâm khổ tứ, suy nghĩ đắn đo vì miếng cơm manh áo. Thường thường, những người có đặc điểm nhân tướng này được sinh ra trong những gia đình khá giả, giàu có. Xuất phát điểm cao, mọi thứ trong cuộc sống của họ đều dễ dàng hơn người khác. Tuy nhiên, những người này không vì vậy mà sinh thói ỷ lại, họ có ý thức tự lập từ rất sớm. Thành công trong tương lai thường do chính sức mình dựng nên, mệnh chủ có tinh thần phấn đấu, cầu tiến hơn người.

Hôn nhân hạnh phúc

Về tình cảm, gò Mộc Tinh có vân chữ Tỉnh (井) là dấu hiệu đời sống tình cảm phong phú, hạnh phúc. Người này có cảm xúc sâu đậm, khi yêu họ không quan tâm đến bối cảnh gia đình của đối phương, chỉ cần một lòng đã định thì sẽ hết mình vì tình yêu. Sau khi kết hôn, quan hệ vợ chồng hòa thuận, đôi bên tôn trọng, yêu thương lẫn nhau. Gia đạo yên vui, đầm ấm. Nam giới có đặc điểm nhân tướng này có tính cương trực, mạnh mẽ nên là trụ cột vững chắc cho gia đình. Nữ giới thì hiền lương, tài giỏi, tay hòm chìa khóa xây dựng tổ ấm lứa đôi.

gò mộc tinh

Con đàn cháu đống

Ngoài ra, những người có đặc điểm nhân tướng này cũng rất vượng đường con cháu. Họ có nhiều con, quan hệ bố mẹ và con cái cũng rất êm đẹp. Nếu biết tu thân tích đức thì con đẻ ra sẽ xinh đẹp, tài giỏi, biết nối tiếp sản nghiệp gia đình giúp gia tộc ngày một thêm hưng thịnh. Tới hậu vận, con cháu hiếu thuận, sức khỏe tuy không được tốt nhưng sẽ luôn có gia đình kề bên, không cần phải hao tâm tổn ý.

Nhìn chung, gò Mộc Tinh xuất hiện vân chữ Tỉnh là điềm báo phúc lành, người có đặc điểm này cuộc sống may mắn, giàu sang có thừa. Nếu gặp khó khăn cũng sẽ được quý nhân tương trợ. Tuy nhiên, may mắn trong cuộc sống phần nhiều đến từ nghiệp báo. Chính vì vậy mà dù có xuất phát điểm tốt, mệnh chủ vẫn nên tu thân tích đức, cố gắng chăm chỉ cải thiện năng lực bản thân thì mới ở hiền gặp lành. May mắn tuyệt đối không phải là thứ ông trời cho không!

Chỉ tay gò mộc tinh chữ thập

gò mộc tinh

Chữ thập trên gò Mộc Tinh cho thấy vận hôn nhân sau này sẽ hạnh phúc trăm năm. Người mang dấu hiệu này sẽ may mắn gặp được người bạn đời thấu hiểu, yêu thương và quan tâm.

Chữ thập lớn trên đỉnh của gò Mộc Tinh biểu thị tham vọng lớn cũng như bản chất thống trị của con người.

Chữ thập hình thành với một đường thẳng từ đường sinh mệnh đến đỉnh gò Mộc Tinh, nhưng bị cắt bởi một đường khác cho thấy tham vọng của người đó sẽ không được thực hiện hoặc bị hủy hoại bởi những cản trở liên tục từ những người khác trong cuộc sống của họ.

Gò mộc tinh hình ngôi sao

gò mộc tinh

Ngôi sao xuất hiện trên đỉnh gò Mộc Tinh cho thấy người này sẽ thành công rực rỡ trong sự nghiệp. Họ cũng hay gặp nhiều may mắn bất ngờ trong cuộc sống. Thậm chí hậu vận sau này dễ nắm quyền lực cao, được tiếp xúc với những người giàu có và ưu tú. Tuy nhiên, họ cũng cực kỳ tham vọng và thiếu kiên nhẫn.

Nếu dấu hiệu ngôi sao xuất hiện đồng thời cũng chữ thập trên gò Mộc Tinh, đây được coi là sự kết hợp tuyệt vời giúp bạn đạt được cả địa vị xã hội cao và hôn nhân viên mãn.

Tướng vân hình sao: Sao trên gò Mộc Tinh, sống một đời anh minh
Tướng vân hình sao: Sao trên gò Mộc Tinh, sống một đời anh minh
Tướng vân hình sao: Sao trên gò Mộc Tinh, sống một đời anh minh

Tướng vân hình sao cũng là biểu hiện của sự thành công trong các mối quan hệ, tuy nhiên việc lòng bàn tay có vân hình sao báo hiệu điềm tốt hay xấu đều có thể thay đổi được nhờ ý chí và lý trí của mỗi người. Trong bài viết này mời các bạn cùng tử vi số nghiên cứu về tướng vân tay này để tìm hiểu rõ hơn về số phận của mình nhé.

Chỉ tay có gò mộc tinh hình nhẫn

gò mộc tinh

Dấu hiệu hình "chiếc nhẫn của Solomon" là một đường tròn vòng quanh ngón tay trỏ, ngay ở trên gò Mộc Tinh, lưu ý rằng không nên nhầm với đốt ngón tay. Mặc dù rất hiếm nhưng nếu có quý tướng này, chứng tỏ người đó có khả năng tuyệt vời trong việc đọc được tâm trí và cảm xúc của người khác.

Dấu hiệu hiếm gặp này thường được tìm thấy trên bàn tay của các nhà bói toán giỏi, luật sư, nhà tâm lý học pháp thuật, nhà chiêm tinh, v.v.

Hình vuông

gò mộc tinh

Hình vuông trên gò Mộc Tinh có ý nghĩa bảo vệ bạn khỏi sự ô nhục hoặc thất bại của xã hội, vì thế, bạn sẽ thành công. Người có dấu hiệu này rất giỏi trong việc giảng dạy và truyền đạt kiến ​​thức cho người khác. Họ sẽ luôn khiêm tốn và hiểu biết kể cả sau khi đạt được thành công lớn trong cuộc đời mình.

Một đường thẳng đứng

gò mộc tinh

Một đường thẳng đứng trên gò Mộc Tinh biểu thị sự thành công phi thường. Tuy nhiên nếu bị cắt bởi các đường khác, điều này cho thấy những trở ngại trong việc đạt được thành công hoặc mục tiêu.

Hai đường thẳng đứng

gò mộc tinh

Hai đường thẳng đứng lại cho thấy người này quá nhiều tham vọng, vì thế họ sẽ phải vật lộn để đạt được tham vọng của mình.

Nốt ruồi đen trên gò mộc tinh

gò mộc tinh

Điểm đen hoặc nốt ruồi trên đỉnh của gò Mộc Tinh sẽ khiến danh tiếng và tiền bạc bị tổn thất. Nó bị coi là một dấu hiệu xấu.

Hình tam giác

gò mộc tinh

Hình tam giác trên đỉnh của gò Mộc Tinh cho thấy người này có tài ngoại giao, khôn khéo và có học thức. Nói chung, dấu ấn như vậy được tìm thấy trên bàn tay của các chính trị gia giỏi hoặc những người đạt được thành công lớn trong cuộc đời.

Hình tròn

gò mộc tinh

Đây cũng là dấu hiệu rất hiếm, nhưng nếu một vòng tròn được tìm thấy trên gò Mộc Tinh, người đó sẽ đạt được thành công nhờ những nỗ lực nhất quán của mình.

Hình con cá

gò mộc tinh

Nếu dấu hiệu được tìm thấy trên Gò Mộc Tinh cho thấy người đó sẽ nổi tiếng nhờ kiến ​​thức và trí tuệ của mình. Đây được coi là một dấu hiệu rất tốt cho tiền bạc và sự thịnh vượng.

Hòn đảo

gò mộc tinh

Đường vân hình đảo trên gò Mộc Tinh cho thấy tham vọng của một người sẽ bị hủy hoại bởi bạn bè hoặc người thân của họ.

Trên đây là những chia sẻ của Tử Vi Số về ý nghĩa của gò Mộc Tinh trên lòng bàn tay chi tiết thông qua các dấu hiệu. Từ đó có những nhận định xem bói gò Mộc Tinh chính xác nhất. Hy vọng quý bạn có thể biết cách xem tướng tay đơn giản cho mình. Đừng quên tham khảo thêm các bài viết hấp dẫn tại chuyên mục Nhân tướng của chúng tôi!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top