Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Giờ tốt cúng mùng 1 tháng 10 âm lịch: Lộc đầy túi, tiền đầy tay 

Giờ tốt cúng mùng 1 tháng 10 âm lịch là việc mà bất kỳ người dân Việt Nam theo tín ngưỡng dân gian đều quan tâm. Nó không chỉ ngụ ý về điềm may mắn cho cả tháng...

Xem thêm

giờ tốt cúng mùng 1 tháng 10 âm lịch

Giờ tốt cúng mùng 1 tháng 10 âm lịch là việc mà bất kỳ người dân Việt Nam theo tín ngưỡng dân gian đều quan tâm. Nó không chỉ ngụ ý về điềm may mắn cho cả tháng mà nó còn mang trong mình lòng tôn kính với ông bà tổ tiên và các vị thổ địa, thổ công … mà mình đang thờ cúng. 

Xem ngày tốt xấu mùng 1 tháng 10 âm lịch 

Thông tin về mùng 1 tháng 10 âm lịch

Dương lịch: Thứ ba, ngày 25/11/2022

Âm lịch: Ngày Tân Hợi tháng Tân Hợi năm Nhâm Dần

Việc nên làm: Cầu cúng, đặt bát hương

Việc không nên làm: Cắt tóc, chữa bệnh, động thổ, chuyển nhà, an táng …

Đánh giá ngày: Theo nội dung xem ngày tốt xấu 25/10/2022 là ngày Hắc Đạo, khi có Câu Trận trực ngày, mang ý nghĩa chậm chạp, gặp trở ngại. Mọi việc xảy ra có đầu mà không có cuối. 

Giờ tốt cúng mùng 1 tháng 10 âm lịch 

Giờ tốt cúng mùng 1 tháng 10 âm lịch có thể tùy theo sự thuận lợi của mỗi gia đình để thực hiện. Những nội dung dưới đây Tử vi số gợi ý và đưa ra kiến giải để quý độc giả tham khảo. 

Thông thường, giờ tốt cúng mùng 1 ngày rằm gia chủ có thể chọn vào buổi sáng hoặc buổi tốt. Khi chúng ta ngủ dậy rửa mặt đánh răng xong là có thể dâng hương lên bàn thờ. Đây là lúc con người chưa ăn sáng ngụ ý cơ thể đang ở trạng thái ăn chay, trong sạch nên dâng hương là tốt nhất.

>> Xem thêm lịch vạn niên tại đây 

Giờ Nhâm Thìn 7:00-9:00

Cát thần: Tư Mệnh, chủ sự nghiệp may mắn, làm ăn hanh thông.

Chính Xung: Người tuổi Bính Tuất không nên thắp hương giờ này

Giờ Giáp Ngọ 11:00-13:00

Cát thần: Thanh Long, chủ điềm đại cát. Làm việc, kiếm tiền đều có người giúp đỡ, vận tiền tài hanh thông. Cơ hội kiếm tiền lên chức không phải là ít. 

Chính Xung: Người tuổi Mậu Tý không nên thắp hương giờ này

Giờ Bính Thân 15:00-17:00

Cát thần: Đế Vượng, ngụ ý mọi chuyện nằm ở thế thịnh vượng, phát triển, mọi việc hanh thông, may mắn.

Chính Xung: Người tuổi Canh Dần không nên thắp hương giờ này

Giờ Mậu Tuất 19:00-21:00

Cát thần: Kim Quý, chủ về tiền tài có cơ hội mới, kinh doanh có lãi.

Chính Xung: Người tuổi Nhầm Thìn không nên thắp hương giờ này

Giờ tốt cúng mùng 1 tháng 10 âm lịch theo Cửu cung phi tinh

Giờ tốt cúng mùng 1 tháng 10 âm lịch nếu dựa theo Cửu cung phi tinh tính theo giờ thì hôm nay có ngôi sao may mắn là Cửu Tử cát tinh. 

Theo nội dung Sao Cửu Tử là gì thì nó là ngôi sao có màu đỏ tía. Nó tượng trưng cho sự thịnh vượng trong tương lai gần. Điều này là do chúng ta hiện đang tiến gần đến cuối thời kỳ của sao Bát Bạch và chuẩn bị bước vào đầu thời kỳ của sao Cửu Tử.

Sao Cửu Tử  là một ngôi sao may mắn của riêng nó. Nó mang lại sự công nhận, địa vị và quyền lực. Điều này được thể hiện trong vòng kết nối xã hội như gia đình, công việc, bạn bè. 

Nhưng điều làm cho nó trở nên độc đáo đó là ngôi sao thuộc ngũ hành Hỏa duy nhất trong nhóm Cửu tinh. Và để thúc đẩy vận khí của nó gia chủ nên chọn giờ ngũ hành Thổ để dâng hương. 

Giờ tốt cúng mùng 1 tháng 10 âm lịch theo Cửu cung phi tinh

Giờ Nhâm Thìn 7:00-9:00

Cát thần: Tư Mệnh, chủ sự nghiệp may mắn, làm ăn hanh thông.

Chính Xung: Người tuổi Bính Tuất không nên thắp hương giờ này

Giờ Mậu Tuất 19:00-21:00

Cát thần: Kim Quý, chủ về tiền tài có cơ hội mới, kinh doanh có lãi.

Chính Xung: Người tuổi Nhầm Thìn không nên thắp hương giờ này

Trong lúc dâng hương gia chủ có thể đặt một chậu cây cảnh nhỏ, lá bản to bên cạnh. Điều này ngụ ý Mộc, Thổ cùng tụ hội thúc đẩy cát khí cho Cửu Tử. 

Giờ tốt cúng mùng 1 tháng 10 âm lịch là nội dung Tử vi số tổng hợp các yếu tố từ Cửu cung phi tinh và xem ngày tốt xấu. Mong rằng quý độc giả đã có kiến giải cho mình trong ngày đầu tiên của tháng. 

Và dù thế nào, chỉ cần chúng ta nỗ lực thì nhất định sẽ có thu hoạch, bất luận rằng con đường đó gập gềnh hay bằng phẳng thì điều chúng ta nhận lại vẫn vô cùng giá trị.

Chúc quý độc giả thành thông!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top