Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Giờ đẹp hôm nay ngày 1/8/2021: Chọn giờ đi chùa đầu tháng gặp may

Xem thêm

Giờ đẹp hôm nay ngày 1/8/2021 khuyên bạn có thể chọn giờ này để xây bếp, Đi chùa, Ăn chay Sửa nhà từ 3 - 5h chiều. Thời này này hãy chọn giờ ra đường phù hợp để vừa bảo vệ bản thân vừa tuân thủ theo đúng các quy định của nhà nước.

giờ đẹp hôm nay ngày 1/8/2021

Giờ đẹp hôm nay ngày 1/8/2021

Tử vi ngày 1/8/2021 của 12 con giáp rơi vào Chủ nhật, Ngày Tân Tỵ tháng Ất Mùi năm Tân Sửu. ngày Tân Tị hay còn gọi là ngày Kim Mã đăng điện vàng, lâm Tử vận, tọa Chính Quan, Chính Ấn, Kiếp Tài, Dịch Mã.

Tuổi Tý có Thực Thần sinh vượng mà đường công danh hiển hiện. Tuổi Sửu tương hợp nên duyên phân mỏng manh, tài lộc bạc bẽo. Tuổi Dần vì tài lộc mà sinh tương hình. Tuổi Mão có tiền bạc rơi xuống bất ngờ. Tuổi Tị kim tọa Trường sinh, hóa Thủy mà sinh danh lợi. Tuổi Ngọ âm khí nặng nên dính bệnh. Tuổi Thân tuổi Dậu trong quý có mất mát. Tuổi Hợi xung nhưng phú quý.

Để biết thêm thông tin, sau đây mời quý độc giả cùng tử vi số tìm hiểu những luận giải chi tiết về Giờ đẹp hôm nay ngày 1/8/2021.

Ngày: Minh Đường Hoàng Đạo, quý nhân tinh, Minh Phổ tinh. Minh Đường là nơi các hoàng đế cổ đại dùng để thiết triều, cầu cúng, tế lễ, ban thưởng, chọn hiền sỹ, dạy học ... Nên những việc như họp bàn, gặp gỡ, gặp bạn bè ... thì đều rất thuận lợi trong ngày này.

giờ đẹp hôm nay ngày 1/8/2021

giờ đẹp hôm nay ngày 1/8/2021

Giờ Kỷ Sửu

Đánh giá: 

Giờ dương: 1:00-02:59

Nên làm: Giờ đẹp hôm nay ngày 1/8/2021 khuyên bạn nên sửa nhà, Đổ trần, lợp mái, Chuyển nhà, Đặt giường, Nhập trạch, Khai trương Xuất tiền, mở kho Nhận chức, Phỏng vấn, Xuất hành, Đăng ký kết hôn.

Không nên: Không có

Giờ Nhâm Thìn

Đánh giá: 

Giờ dương: 7:00-8:59

Nên làm: Xây bếp Sửa nhà

Không nên: Đi chùa, Cúng bái, Ăn chay

Giờ Mậu Thân

Đánh giá: 

Giờ dương: 15:00-16:59

Nên làm: Giờ đẹp hôm nay ngày 1/8/2021 khuyên bạn có thể chọn giờ này để xây bếp, Đi chùa, Ăn chay Sửa nhà

Không nên: Cúng bái, Sinh con, Nhận chức, Xuất hành.

Giờ Tân Hợi

Đánh giá: 

Giờ dương: 21:00-22:59

Nên làm: Nhận chức, Xuất hành, Phỏng vấn, Đi chùa, Cúng bái, Sửa nhà, Đổ trần, lợp mái, Chuyển nhà, Xây bếp Đặt giường, Nhập trạch, Khai trương.

Không nên: không có

Tử vi số hy vọng với những thông tin Giờ đẹp hôm nay ngày 1/8/2021 trên đây sẽ giúp quý độc giả có thể xem xét và lựa chọn những khung giờ may mắn, mang lại nhiều thuận lợi cho mình trong thời gian này. Bạn có thể thông qua đó để gặt hái được thành công, ra đường hay làm việc gì trọng đại cũng có xác suất thành công cao hơn.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Giải mã bí ẩn tuổi tương xung trong Lịch Vạn Niên, cách chọn ngày phát đạt
Giải mã bí ẩn tuổi tương xung trong Lịch Vạn Niên, cách chọn ngày phát đạt
Giải mã bí ẩn tuổi tương xung trong Lịch Vạn Niên, cách chọn ngày phát đạt
Xem ngày tốt xấu

Trong mỗi dịp trọng đại hay làm việc gì đó thì con người đều đi xem ngày tốt xấu. Qua đó, bạn có thể biết được tuổi xung khắc với ngày và các ý nghĩa đằng sau ngày đó. Mười hai địa chi và mười thiên can luôn có mối quan hệ tương khắc, tương hợp với nhau. Do đó việc giải mã được bí ẩn tuổi tương xung tương khắc và chọn ngày phát đạt là điều mà ai cũng mong muốn.

Back to top