Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 30-03-2020

Giảm béo theo phong cách 12 cung Hoàng Đạo

Xem thêm

Cách giảm béo của 12 cung hoàng đạo. Trong các cung giảm cân thì Bạch Dương rất chăm chỉ khi chọn phương thức giảm béo bằng bơi lội. Bên cạnh đó các cung còn lại đa số sử dụng thực phẩm. 

Bạch Dương – giảm béo tốt nhất là Bơi

Bạch dương năng động, tràn đầy sinh lực và quyết tâm giảm béo. Bơi là biện pháp giải phóng năng lượng không tồi dành cho Bạch Dương.

Kim Ngưu – cung này lại chọn giảm béo bằng trứng và dưa chuột

Với Kim Ngưu, giảm béo cũng phải gắn liền với… ăn uống. Vì vậy, Kim Ngưu quyết định chọn trứng và dưa chuột (món ăn có hàm lượng calo thấp và ít béo) làm món ăn chính cho thực đơn giảm cân của mình.

Song Tử – Múa cột

Song Tử thích sự mới mẻ, hiện đại, nên cách giảm cân cũng phải hợp thời. Múa cột sẽ giúp Song Tử khỏe mạnh và tập hoài không biết chán.

12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?
12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?
12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?

Năm 2019 đã trôi qua hơn nửa, nhiều cơ hội đã mở ra và đóng lại. Tuy nhiên, nửa cuối năm 2019 vẫn còn là một bí ẩn và có nhiều điều đáng để mong chờ. Vậy thì, trong sáu tháng cuối năm này 12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào? Hãy tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Cự Giải – Ăn cháo

Phần lớn Cự Giải cho rằng, giảm béo gì thì sức khỏe vẫn là quan trọng nhất. Vì vậy họ sẽ chọn cách vừa giảm cân mà vẫn khỏe mạnh bình thường – cách an toàn và hiệu quả hơn cả là ăn cháo mỗi ngày.

Sư Tử – Giấm

Giấm không chỉ tiêu hao lượng mỡ, mà còn tốt cho quá trình chuyển hóa đường, protein. Cách giảm cân này có thể gây khó khăn cho các cung hoàng đạo khác, nhưng không thể làm khó Sư Tử – người đã muốn là sẽ làm bằng được.

Xử Nữ – Giảm cân theo thực đơn của chuyên gia

Đây là phương pháp giảm cân dựa vào đặc điểm của từng người để có chế độ ăn uống phù hợp cho từng ngày. Tuy phức tạp, nhưng đối với Xử Nữ luôn đòi hỏi sự hoàn mỹ thì cách này lại trở nên… đơn giản.

Thiên Bình – Tắm muối

Thiên Bình giảm béo cũng phải quan tâm đến cảm giác và không khí. Với cậu ấy, việc giảm cân bằng cách nằm trong bồn nước muối khoáng, bật vài bản nhạc du dương, xịt nước hoa khắp phòng thật là tuyệt cú mèo.

Bò Cạp – Thuốc bắc

Bò Cạp vô cùng huyền bí, luôn khó lý giải, lại tiết kiệm nữa, nên việc giảm cân cũng phải khác biệt. Với Thiên Bình, mua thuốc bắc về uống giá thành rẻ, bỏ ra ít tiền uống được cả tháng trời thì quá lời luôn.

Nhân Mã – Tập thể dục

Tập thể dục Thể dục là phương pháp giảm cân tự do, lúc nào đều có thể tập, lại không tốn thời gian, rất hợp với tính cách Nhân Mã.

Ma Kết – Yoga

Ma Kết bảo thủ, truyền thống, đương nhiên sẽ lựa chọn cách giảm cân “cổ lô sĩ” – yoga.

Bảo Bình – Nước chanh

Nước chanh có hàm lượng calo thấp, giảm lượng mỡ nhanh, lại giàu vitamin C, rất tốt cho da. Giảm cân bằng chanh Bảo Bình xem là lựa chọn hàng đầu.

Song Ngư – Châm cứu

Năng lực hành động của Song Ngư rõ ràng chậm hơn chuyển động tư duy, nên giảm béo cũng phải chọn cái gì không phải vận động sẽ hợp hơn cả.

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
12 cung hoàng đạo - 1 ngày trước

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ cho thấy Xử Nữ sẽ đối mặt với nhiều thử thách trong thời gian này. Tình hình tài chính u ám khiến bạn khó mà gượng cười cho qua. Xử Nữ cảm thấy lo sợ vì những công sức vất vả bấy lâu nay của mình có nguy cơ đổ sông đổ bể.

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
12 cung hoàng đạo - 1 ngày trước

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 nhận sự ảnh hưởng của nhiều hành tinh. Bạn có nhiều mối nhân duyên yêu đương, chúng ta hấp dẫn đối phương nhờ sự ngọt ngào và thu hút của mình. Người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư vào giữa tuần sẽ luôn vui vẻ, gặp được nhiều niềm vui. Bạn lan tỏa sự hạnh phúc đến nhiều người hơn ai hết

Bạn có thể quan tâm

Back to top