Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Giảm béo theo phong cách 12 cung Hoàng Đạo

Cách giảm béo của 12 cung hoàng đạo. Trong các cung giảm cân thì Bạch Dương rất chăm chỉ khi chọn phương thức giảm béo bằng bơi lội. Bên cạnh đó các cung còn lại đa số sử dụng thực phẩm. 

Xem thêm

Bạch Dương – giảm béo tốt nhất là Bơi

Bạch dương năng động, tràn đầy sinh lực và quyết tâm giảm béo. Bơi là biện pháp giải phóng năng lượng không tồi dành cho Bạch Dương.

Kim Ngưu – cung này lại chọn giảm béo bằng trứng và dưa chuột

Với Kim Ngưu, giảm béo cũng phải gắn liền với… ăn uống. Vì vậy, Kim Ngưu quyết định chọn trứng và dưa chuột (món ăn có hàm lượng calo thấp và ít béo) làm món ăn chính cho thực đơn giảm cân của mình.

Song Tử – Múa cột

Song Tử thích sự mới mẻ, hiện đại, nên cách giảm cân cũng phải hợp thời. Múa cột sẽ giúp Song Tử khỏe mạnh và tập hoài không biết chán.

12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?
12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?
12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?

Năm 2019 đã trôi qua hơn nửa, nhiều cơ hội đã mở ra và đóng lại. Tuy nhiên, nửa cuối năm 2019 vẫn còn là một bí ẩn và có nhiều điều đáng để mong chờ. Vậy thì, trong sáu tháng cuối năm này 12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào? Hãy tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Cự Giải – Ăn cháo

Phần lớn Cự Giải cho rằng, giảm béo gì thì sức khỏe vẫn là quan trọng nhất. Vì vậy họ sẽ chọn cách vừa giảm cân mà vẫn khỏe mạnh bình thường – cách an toàn và hiệu quả hơn cả là ăn cháo mỗi ngày.

Sư Tử – Giấm

Giấm không chỉ tiêu hao lượng mỡ, mà còn tốt cho quá trình chuyển hóa đường, protein. Cách giảm cân này có thể gây khó khăn cho các cung hoàng đạo khác, nhưng không thể làm khó Sư Tử – người đã muốn là sẽ làm bằng được.

Xử Nữ – Giảm cân theo thực đơn của chuyên gia

Đây là phương pháp giảm cân dựa vào đặc điểm của từng người để có chế độ ăn uống phù hợp cho từng ngày. Tuy phức tạp, nhưng đối với Xử Nữ luôn đòi hỏi sự hoàn mỹ thì cách này lại trở nên… đơn giản.

Thiên Bình – Tắm muối

Thiên Bình giảm béo cũng phải quan tâm đến cảm giác và không khí. Với cậu ấy, việc giảm cân bằng cách nằm trong bồn nước muối khoáng, bật vài bản nhạc du dương, xịt nước hoa khắp phòng thật là tuyệt cú mèo.

Bò Cạp – Thuốc bắc

Bò Cạp vô cùng huyền bí, luôn khó lý giải, lại tiết kiệm nữa, nên việc giảm cân cũng phải khác biệt. Với Thiên Bình, mua thuốc bắc về uống giá thành rẻ, bỏ ra ít tiền uống được cả tháng trời thì quá lời luôn.

Nhân Mã – Tập thể dục

Tập thể dục Thể dục là phương pháp giảm cân tự do, lúc nào đều có thể tập, lại không tốn thời gian, rất hợp với tính cách Nhân Mã.

Ma Kết – Yoga

Ma Kết bảo thủ, truyền thống, đương nhiên sẽ lựa chọn cách giảm cân “cổ lô sĩ” – yoga.

Bảo Bình – Nước chanh

Nước chanh có hàm lượng calo thấp, giảm lượng mỡ nhanh, lại giàu vitamin C, rất tốt cho da. Giảm cân bằng chanh Bảo Bình xem là lựa chọn hàng đầu.

Song Ngư – Châm cứu

Năng lực hành động của Song Ngư rõ ràng chậm hơn chuyển động tư duy, nên giảm béo cũng phải chọn cái gì không phải vận động sẽ hợp hơn cả.

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top