Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 16-04-2021

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?

Xem thêm

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.


Cự Giải giữ trong lòng

Cự Giải sẽ không chủ động bộc lộ tình cảm của mình với bất cứ người nào. Ngay cả khi đã xác lập mối quan hệ thì cô nàng thuộc cung hoàng đạo này vẫn âm thầm dành tình cảm cho người ấy. Đối với một cô nàng Cự Giải thì chỉ cần được ở cạnh nhau là hạnh phúc, chứ không phải bằng những lời nói ngọt ngào.

Kim Ngưu âm thầm

Kim Ngưu thể hiện sự tinh tế và có phần nhút nhát. Khi bắt gặp người mình thích, cung hoàng đạo này chỉ lặng lẽ quan sát người ấy. Thế nhưng, trong chuyện tình cảm biểu hiện như vậy chỉ khiến Kim Ngưu sẽ mãi có thể đóng vai “nữ phụ si tình” mà thôi.

Thiên Bình tự tạo cơ hội với crush

Thiên Bình không thể hiện lộ liễu tình cảm cũng như không có bất kỳ biểu hiện nào khác thường. Họ chỉ âm thầm tạo cơ hội cho bản thân như cố tình để lại số điện thoại cho đối tượng cảm nắng hay “vô tình” chạm mặt nhau trên đường.

Nhân Mã biến tình bạn thành tình yêu

Khi gặp đối tượng cảm nắng, Nhân Mã sẽ không chính thức bày tỏ mà chọn cách nuôi dưỡng cảm xúc từ từ.  Khiến crush dần “ngã gục”. Đây là chiêu thức biến tình bạn thành tình yêu của Nhân Mã. Chiêu này được đánh giá rất bền vững đấy.

Song Tử ngay thẳng

Khi gặp người mình thích, Song Tử sẽ trực tiếp trò chuyện với đối tượng cảm nắng và xem có thích hợp hay không. Nếu cảm thấy hợp nhau, chòm sao này sẽ trực tiếp “tấn công”. Song Tử được đánh giá là khôn khéo trong chuyện tình cảm.

Sư Tử có thái độ cứng rắn

Sư Tử không bao giờ nhút nhát trong chuyện tình cảm, họ rất tự tin. Sư Tử sẽ trực tiếp bày tỏ tình cảm với crush bằng những câu nói như: “Mình quen nhau nhé”.


Xử Nữ chờ đợi để được theo đuổi bởi đối phương

Thậm chí khi gặp đối tượng cảm nắng thì Xử Nữ hoàn toàn không chủ động thú nhận tình cảm. Họ luôn đợi người khác theo đuổi trước.

Bọ Cạp nhiệt tình khi gặp đối tượng cảm nắng

Thiên Yết sẽ chủ động với đối phương, họ sẽ tìm tất cả các cơ hội để được gần với crush nhất.

Bạch Dương rõ ràng:  bày tỏ với “crush”

Bạch Dương sẽ thể hiện ra mặt và vội vàng bày tỏ tình cảm của mình để đối phương hiểu được. Trong tình yêu, cung hoàng đạo này luôn theo tiêu chí “đánh nhanh thắng nhanh”. Đây cũng là lợi thế của Bạch Dương khiến người ấy yêu thích.

Ma Kết luôn xuất hiện trước đối phương

Ma Kết sẽ tìm mọi cơ hội để quan tâm đến tình hình hiện tại của đối phương. Nàng luôn lấy cớ trong công việc chung để bày tỏ tình cảm nhẹ nhàng. Chòm sao Ma Kết luôn muốn crush thấy được sự tồn tại của mình. Những tin nhắn chào hỏi buổi sáng không thể thiếu trong bí kiếp tình yêu của Ma Kết.

Bảo Bình dụ dỗ “crush” bằng đồ ăn ngon

Sở thích đặc biệt của Bảo Bình là nhìn vẻ mặt hạnh phúc trong lúc ăn của người ấy. Chính vì thế, trong cung hoàng đạo này luôn dùng thức ăn ngon đến để cưa đổ đối phương.

Song Ngư vụng về

Khi bắt gặp đối tượng cảm nắng, Song Ngư không dám thú nhận. Ngoài ra còn tỏ thái độ mất bình tĩnh trước đối phương. Vì vậy, đối với mặt tình cảm Song Ngư có hơi vụng về. Như thế nàng càng làm mọi chuyện trở nên rối hơn. Lời khuyên dành cho Song Ngư, cần phải thể hiện bản lĩnh của mình hơn.

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4: Kim Ngưu trâu đất đứng nhất
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4: Kim Ngưu trâu đất đứng nhất
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4: Kim Ngưu trâu đất đứng nhất
12 cung hoàng đạo

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4 chịu ảnh hưởng từ đoạn quá cảnh Sao Hỏa tại Cự Giải. Sức mạnh của các chòm sao sẽ trở nên tinh vi và khéo léo hơn khi Sao Hỏa đi qua Cự Giải. Các cung hoàng đạo sẽ được tiếp thêm năng lượng kiên cường và dũng cảm.

Back to top