Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 30-09-2020

Đường Thái Dương bổ trợ sự nghiệp - Tướng chỉ tay nói lên vận số

Xem thêm

Đường Thái Dương, còn gọi là đường thành công thể hiện sự thành công hay các mối quan hệ nhân duyên. Đường Thái dương trên bàn tay là đường phụ của đường sự nghiệp, có tác dụng bổ trợ cho đường sự nghiệp , vì vậy nó còn được gọi là đường sự nghiệp thứ hai.

đường thái dương

Đường thái dương

Hình 1

đường thái dương

Đường này dài ngắn chưa chắc đã phân biệt là tốt hay xấu, có đường Thái Dương dài nhưng mảnh cũng không thể bằng đường ngắn mà dày. Cho nên chúng ta cần nghiên cứu đường Thái Dương một cách nghiêm túc, để có thể biết được vận mệnh của bản thân qua tướng tay.

Và có một điều rằng, dù đường Thái Dương của bạn có yếu đến đâu, nhưng nếu chúng ta biết cố gắng chăm chỉ thì vẫn có thể có được cho mình cuộc sống và sự nghiệp như bạn mong muốn. Trong cuộc sống, sự cố gắng của bản thân luôn là một trong những điều quan trọng và cần thiết nhất nếu bạn muốn thành công.

Hình 2

đường thái dương

Đường Thái Dương bắt đầu từ gò Thái Dương (điểm A) đến gò Thái Dương chủ tuy có thành công nhưng khó tự mình gây dựng sự nghiệp, phải nhờ cậy sự giúp đỡ.

Người này vì nhân duyên tốt nên được nhiều người giúp đỡ. Số mệnh còn có được vợ/chồng xứng đôi vừa lứa, cùng nhau phát triển.

Người này thích hợp với nghề nghiệp liên quan đến âm nhạc, văn học, nghệ sĩ. Và có nhiều thành tựu, dễ trở thành người nổi tiếng.

Nếu như đường Thái Dương của bạn như đường A, tuy rằng nhỏ, có một vài chỗ bị dán đoạn. Thì cần phải có tinh thần trong lời nói, mới có thể chiếm được lòng người, công việc của người này cũng có vẻ bận rộn.

Nếu đường Thái Dương của bạn đi từ gò Thái Dương đến đường số mệnh (đường B) thì thành công của người này dựa vào sự lao động của chính mình, không có người giúp đỡ, chù dù làm công cũng có thể đi đến chức vị rất cao.

Hình 3

đường thái dương

Đường Thái Dương (đường A) từ gò Hỏa tinh thứ hai đi đến gò Thái Dương là người có vận may làm xí nghiệp, khai thác. Từ nhỏ đã chăm chỉ và kiên trì, có thể chịu khổ. Họ chiến đấu bền bỉ để gây dựng lên tài sản cho mình. Trong quân đội thì sẽ trở thành những vị tướng có tài. Nữ mệnh có đường Thái Dương kể trên mặc dù vất vả nhưng rất chăm chỉ. Tuy nhiên không thể phát triển nhiều trong giới nghệ thuật.

Đường Thái Dương (đường B) từ đường vận mệnh tách ra kéo dài lên gò Thái Dương. Họ là người có năng lực, nhận được sự tôn trọng của người khác. Thành công lấy vận mệnh làm gốc, số phận thuận lợi, có thể vừa thăng tiến vừa có danh lợi. Nhưng đường này có gián đoạn, có công mà không có lợi, vất vả nhiều mà thù lao ít.

Đường Thái Dương (đường C) đi từ trên đường tình cảm đến gò Thái Dương, ngắn. Vận khí khá tốt, tuổi trẻ may mắn nhưng trưởng thành về già sẽ không còn được may mắn như xưa.

Hình 4

đường thái dương

Từ đường thành công vươn ra nhánh nhỏ (đường A) đều có vận thế tốt đẹp, cả đời tài vận may mắn. Nếu như nhánh này hướng về ngón út thì tài vận tốt đẹp.

Từ đường thành công vươn ra nhánh nhỏ (đường B) là số có thể đạt được viện trợ hoặc có người giúp đỡ. Tuy nhiên lúc còn nhỏ không được cha mẹ giúp đỡ, hoặc vì ghen tị với người khác mà thất bại.

Hình 5

đường thái dương

Đường Thái Dương có ngôi sao may mắn ở gò Thái Dương (ký hiệu A) chủ người này có nhân duyên tốt đẹp, có cơ hội thăng chức.

Đường thành công (Thái Dương) (đường B) có nhiều điểm gấp khúc, vận mệnh khó khăn, dù có may mắn cũng cực kỳ ngắn ngủi.

Đường thành công (Thái Dương) (đường C) có đảo hình, công việc phức tạp, thành công khó nói.

Hình 6

đường thái dương

Đường Thái Dương (đường A) có chướng ngại vật chặn ngang: Phát sinh sự tình không tốt, phải chú ý.

Đường thành công (Thái Dương) (đường B) dừng trên đường tình cảm mà không hề kéo dài, chủ công việc vì tình cảm mà rơi vào khó khăn.

Hình 7

Đường thành công (Thái Dương) (đường A) vươn lên từ đương tình cảm, là người hoạt động trên nhiều phương diện, nhưng không nhất quán. Người này đa tài đa nghệ nhưng nếu hoạt động trong ngành sản xuất, kết hợp với sự khéo léo thì có nhiều thành tựu hơn.

Đường thành công (Thái Dương) (đường B): Hai đường song song với ngón áp ít, có tri thức, phù hợp với nghề bác sĩ.

Đường thành công (Thái Dương) (đường C): Từ gò Thái Âm, người này có nhiều nhân duyên tốt, được giúp đỡ. Vận khí khó lòng suy bại, dù là nhân viên bình thường cũng đều có thành công tốt đẹp.

→ Xem nhiều bài viết về Nhân Tướng Học

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Nốt ruồi trên ngón tay: Bật mí sức mạnh của nốt ruồi trên ngón cái
Nốt ruồi trên ngón tay: Bật mí sức mạnh của nốt ruồi trên ngón cái
Nốt ruồi trên ngón tay: Bật mí sức mạnh của nốt ruồi trên ngón cái
Nhân tướng

Nốt ruồi trên ngón tay có ý nghĩa gì đối với con người? Mỗi ngón tay tương ứng lại đại diện cho những điều khác nhau. Ví dụ: ngón tay cái tương ứng với sự nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa của các nốt ruồi trong bài viết dưới đây.

3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
Nhân tướng

Hầu hết ai sinh ra cũng đều có một vài nốt ruồi trên người, nó sẽ không thể thay đổi, có đôi khi còn đại diện cho số phận của bạn. 3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi sẽ nằm ở vị trí nào? Liệu nó có thực sự mang lại tài phú hơn người, vinh hoa suốt đời hay không? Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây

Back to top