Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-02-2023

Đường Thái Dương bổ trợ sự nghiệp - Tướng chỉ tay nói lên vận số

Đường Thái Dương, còn gọi là đường thành công thể hiện sự thành công hay các mối quan hệ nhân duyên. Đường Thái dương trên bàn tay là đường phụ của đường sự nghiệp, có tác dụng bổ trợ cho đường sự nghiệp , vì vậy nó còn được gọi là đường sự nghiệp thứ hai.

Xem thêm

đường thái dương

Đường thái dương

Hình 1

đường thái dương

Đường này dài ngắn chưa chắc đã phân biệt là tốt hay xấu, có đường Thái Dương dài nhưng mảnh cũng không thể bằng đường ngắn mà dày. Cho nên chúng ta cần nghiên cứu đường Thái Dương một cách nghiêm túc, để có thể biết được vận mệnh của bản thân qua tướng tay.

Và có một điều rằng, dù đường Thái Dương của bạn có yếu đến đâu, nhưng nếu chúng ta biết cố gắng chăm chỉ thì vẫn có thể có được cho mình cuộc sống và sự nghiệp như bạn mong muốn. Trong cuộc sống, sự cố gắng của bản thân luôn là một trong những điều quan trọng và cần thiết nhất nếu bạn muốn thành công.

Hình 2

đường thái dương

Đường Thái Dương bắt đầu từ gò Thái Dương (điểm A) đến gò Thái Dương chủ tuy có thành công nhưng khó tự mình gây dựng sự nghiệp, phải nhờ cậy sự giúp đỡ.

Người này vì nhân duyên tốt nên được nhiều người giúp đỡ. Số mệnh còn có được vợ/chồng xứng đôi vừa lứa, cùng nhau phát triển.

Người này thích hợp với nghề nghiệp liên quan đến âm nhạc, văn học, nghệ sĩ. Và có nhiều thành tựu, dễ trở thành người nổi tiếng.

Nếu như đường Thái Dương của bạn như đường A, tuy rằng nhỏ, có một vài chỗ bị dán đoạn. Thì cần phải có tinh thần trong lời nói, mới có thể chiếm được lòng người, công việc của người này cũng có vẻ bận rộn.

Nếu đường Thái Dương của bạn đi từ gò Thái Dương đến đường số mệnh (đường B) thì thành công của người này dựa vào sự lao động của chính mình, không có người giúp đỡ, chù dù làm công cũng có thể đi đến chức vị rất cao.

Hình 3

đường thái dương

Đường Thái Dương (đường A) từ gò Hỏa tinh thứ hai đi đến gò Thái Dương là người có vận may làm xí nghiệp, khai thác. Từ nhỏ đã chăm chỉ và kiên trì, có thể chịu khổ. Họ chiến đấu bền bỉ để gây dựng lên tài sản cho mình. Trong quân đội thì sẽ trở thành những vị tướng có tài. Nữ mệnh có đường Thái Dương kể trên mặc dù vất vả nhưng rất chăm chỉ. Tuy nhiên không thể phát triển nhiều trong giới nghệ thuật.

Đường Thái Dương (đường B) từ đường vận mệnh tách ra kéo dài lên gò Thái Dương. Họ là người có năng lực, nhận được sự tôn trọng của người khác. Thành công lấy vận mệnh làm gốc, số phận thuận lợi, có thể vừa thăng tiến vừa có danh lợi. Nhưng đường này có gián đoạn, có công mà không có lợi, vất vả nhiều mà thù lao ít.

Đường Thái Dương (đường C) đi từ trên đường tình cảm đến gò Thái Dương, ngắn. Vận khí khá tốt, tuổi trẻ may mắn nhưng trưởng thành về già sẽ không còn được may mắn như xưa.

Hình 4

đường thái dương

Từ đường thành công vươn ra nhánh nhỏ (đường A) đều có vận thế tốt đẹp, cả đời tài vận may mắn. Nếu như nhánh này hướng về ngón út thì tài vận tốt đẹp.

Từ đường thành công vươn ra nhánh nhỏ (đường B) là số có thể đạt được viện trợ hoặc có người giúp đỡ. Tuy nhiên lúc còn nhỏ không được cha mẹ giúp đỡ, hoặc vì ghen tị với người khác mà thất bại.

Hình 5

đường thái dương

Đường Thái Dương có ngôi sao may mắn ở gò Thái Dương (ký hiệu A) chủ người này có nhân duyên tốt đẹp, có cơ hội thăng chức.

Đường thành công (Thái Dương) (đường B) có nhiều điểm gấp khúc, vận mệnh khó khăn, dù có may mắn cũng cực kỳ ngắn ngủi.

Đường thành công (Thái Dương) (đường C) có đảo hình, công việc phức tạp, thành công khó nói.

Hình 6

đường thái dương

Đường Thái Dương (đường A) có chướng ngại vật chặn ngang: Phát sinh sự tình không tốt, phải chú ý.

Đường thành công (Thái Dương) (đường B) dừng trên đường tình cảm mà không hề kéo dài, chủ công việc vì tình cảm mà rơi vào khó khăn.

Hình 7

Đường thành công (Thái Dương) (đường A) vươn lên từ đương tình cảm, là người hoạt động trên nhiều phương diện, nhưng không nhất quán. Người này đa tài đa nghệ nhưng nếu hoạt động trong ngành sản xuất, kết hợp với sự khéo léo thì có nhiều thành tựu hơn.

Đường thành công (Thái Dương) (đường B): Hai đường song song với ngón áp ít, có tri thức, phù hợp với nghề bác sĩ.

Đường thành công (Thái Dương) (đường C): Từ gò Thái Âm, người này có nhiều nhân duyên tốt, được giúp đỡ. Vận khí khó lòng suy bại, dù là nhân viên bình thường cũng đều có thành công tốt đẹp.

→ Xem nhiều bài viết về Nhân Tướng Học

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Tướng tay

Chỉ tay đoán thời gian thành công dự báo khoảng thời gian đạt được thành tựu trong công việc cũng như cuộc sống của một người. Theo nhân tướng, những đường chỉ tay xuất hiện luôn có những ý nghĩa khác nhau, cho nên căn cứ vào vị trí xuất hiện của đường thành công thì chúng ta có thể tính được thời gian thành công trong cuộc đời của mình. 

Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Tướng tay

Bàn tay hình chữ nhất là bàn tay chỉ có 2 đường chỉ tay chính trong lòng bàn tay, vì đường Tâm đạo và đường Trí đạo đã nhập vào thành một đường rõ cắt ngang lòng bàn tay. Vậy chi tiết những người có đường chỉ tay như thế này có vận mệnh ra sao? Cùng tìm hiểu ngay các bạn nhé!

Back to top