Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Đường quan vận tuổi Tỵ 2020: Tháng 2 suôn sẻ, tháng 7 đối tác đem tiền tài tới

Xem thêm

Năm 2020 là năm Canh Tý, tuổi Tỵ có ngũ hành tương khắc với địa chi năm Tý Thủy, tuy nhiên lại gặp cục diện Chính Quan hóa Thiên Tài. Năm này, con giáp Tỵ sẽ có nhiều cơ hội về tài lộc, nhất là trong các lĩnh vực buôn bán liên quan đến ăn uống, thủy lợi,… Chỉ cần chăm chỉ ắt sẽ thành công.

Cho tiết tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ năm 2020: 

Tổng quan sự nghiệp tuổi Tỵ năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi năm Tý Thủy chủ Chính Quan tinh, thiên can năm Canh Kim chủ Thiên Tài tinh của tuổi Tỵ. Can chi kết hợp tạo thành cục diện Chính Quan hóa Thiên Tài. Năm 2020, bản mệnh sẽ được cấp trên để mắt tới, theo dõi sát sao. Tuy nhiên, cơ hội thăng quan tiến chức còn mong manh, tốt nhất hãy nên tập trung xây dựng sự nghiệp vững chắc trước khi tiến thêm những bước liểu lĩnh trên con đường mưu cầu danh lợi.

Tháng may mắn sự nghiệp tuổi Tỵ năm 2020

Tháng 2 Âm lịch, thái tuế trong tháng này sẽ suy yếu, người tuổi Tỵ có thể thả lỏng, công việc trở nên nhẹ nhàng và chậm rãi hơn.

Tháng 4 Âm lịch, tuổi Tỵ nên tích cực cạnh tranh với đối thủ kinh doanh thì sẽ cát lành, sự nghiệp có nhiều thành công, kéo về các cơ hội rực rỡ, tiền đồ được mở rộng.

Tháng 7 và tháng 8 Âm lịch là thời điểm thích hợp để bản mệnh có các hoạt động hợp tác, kết hợp cùng đối tác. Nên lựa chọn kí kết hợp đồng, trao đổi buôn bán vào thời gian này.

Tháng 12 Âm lịch, các kế hoạch của tuổi Tỵ đều diễn ra suôn sẻ, sự nghiệp ổn định, sẵn sàng cho những ý tưởng to lớn hơn.

Tháng may mắn sự nghiệp tuổi Tỵ năm 2020

Tháng 1 Âm lịch, tuổi Tỵ được khuyên không nên gấp gáp, bộp chộp mà làm hỏng việc. Cần cẩn thận trong cách hành xử kẻo dính họa thị phi.

Tháng 5 Âm lịch, bản mệnh được dự báo có thể sẽ thấy bất đồng quan điểm với cấp trên, dễ dẫn đến tranh cãi khiên đôi bên mất lòng tin vào nhau.

Tháng 6 Âm lịch, tuổi Tỵ không giữ được quan hệ tốt với cấp trên, tính tình kích động, không kiểm soát được nóng giận.

Tháng 10 Âm lịch, áp lực công việc lớn, không nên làm liểu kẻo vừa mất thể diện lại vừa gây ảnh hưởng đến tiền đồ, mưu sự khó thành.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Top con giáp sự nghiệp tốt nhất tháng 8/2021: Tuổi Tuất lên hương, tăng lương thăng chức
Top con giáp sự nghiệp tốt nhất tháng 8/2021: Tuổi Tuất lên hương, tăng lương thăng chức
Top con giáp sự nghiệp tốt nhất tháng 8/2021: Tuổi Tuất lên hương, tăng lương thăng chức
12 con giáp

Top con giáp sự nghiệp tốt nhất tháng 8/2021 liệu con giáp này sẽ gặp những may mắn trong sự nghiệp nhất, đạt được những thành tựu đáng mơ ước. Mời các bạn cùng đón đọc bài viết sau đây của tử vi số để biết thêm chi tiết nhé.

Back to top