Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Đường quan vận tuổi Sửu năm 2020: Tháng 8 chào đối tác, tháng 9 gặp đối thủ

Xem thêm

Xem tử vi quan vận năm 2020 của tuổi Sửu, Canh Kim lộ xuất Thương Quan, Tý Thủy tọa Thứ Tài, trong năm nên tăng cường hợp tác làm ăn kinh doanh, tiến hành các chiến dịch quảng cáo, thành tích đạt được sẽ tăng cao, sự thành công cũng theo đó mà tới, các dự án sẽ tự tìm đến tận nơi.

đường quan vận tuổi sửu năm 2020

Chi tiết đường quan vận tuổi Sửu năm 2020:

Tổng quan đường quan vận tuổi Sửu năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý, thiên can năm chủ Thương Quan tinh của người tuổi Sửu. Đây là điềm báo khai thông tư tưởng, có nhiều suy nghĩ cầu tiến, ham muốn tự do, không chịu quản thúc, trói buộc. Địa chi năm Tý Thủy chủ Thiên Tài tinh của bản mệnh, đồng thời kết hợp với địa chi tuổi Sửu Thổ tạo Lục Hợp cục. Năm 2020, tuổi Sửu không có nhiều cơ hội trong con đường quan vận. Tuy nhiên, người làm kinh doanh buôn bán hoặc có bằng cấp sẽ có nhiều kết quả tốt trong công việc. Nhiều đối tác làm ăn tìm đến tận cửa, mở ra những cơ hội đầy rộng mở.

Tháng tốt quan vận tuổi Sửu năm 2020

Tháng 1 Âm lịch, nguyệt lệnh chủ Quan tinh, địa chi tháng ám hợp với địa chi tuổi. Đây là điềm báo quan hệ hòa hợp với cấp trên cho người tuổi Sửu.

Tháng 4 Âm lịch, địa chi tháng và địa chi tuổi tạo bán hợp cục, có Ấn tinh trợ mệnh thì tuổi Sửu được quý nhân cao chiếu, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.

Tháng 8 Âm lịch, địa chi tháng và địa chi tuổi tạo bán hợp Kim cục. Đây là điềm báo thuận lợi cho những hợp tác về các phương kiện kĩ thuật, nhân duyên cũng có nhiều tốt lành.

Tháng 11 Âm lịch, bản mệnh có vận trình công danh tốt đẹp, nhất là với những người làm kinh doanh buôn bán thì sẽ hanh thông, thuận lợi trăm đường.

Tháng 12 Âm lịch, thời điểm này địa chi tuổi hợp trụ Thái Tuế, cũng là dấu hiệu cực vượng kinh doanh, có nhiều thành tích vượt trội.

Tháng xấu quan vận tuổi Sửu năm 2020

Tháng 3 Âm lịch, Kiếp Tài tọa mệnh khiến tuổi Sửu gặp nhiều cạnh tranh trên thương trường song cửa tử nhiều hơn cửa sinh.

Tháng 6 Âm lịch, mưu sự bất thành, làm gì cũng gặp trở ngại, khuyên bản mệnh không nên kích động, cố chấp.

Tháng 9 Âm lịch, bạn gặp phải kì phùng địch thủ trong vấn đề làm ăn, đôi bên thường xuyên gây khó dễ cho nhau, mâu thuẫn, tranh cãi bùng phát bất cứ lúc nào.

Cùng Chuyên mục

Back to top