Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 08-05-2021

Đường quan vận tuổi Ngọ năm 2020: Thái Tuế hung hiểm, quản thúc nghiêm ngặt

Xem thêm

Đường quan vận tuổi Ngọ năm 2020 cho thấy vận trình công danh sự nghiệp tuổi Ngọ năm 2020, con giáp này gặp Thái Tuế Tý Thủy khắc chế với Ngọ Hỏa. Đối với bản mệnh thì điều này đồng nghĩa với việc áp lực trong công việc sẽ tăng lên gấp bội, tuổi Ngọ có thể bị cấp trên chèn ép, bị những người có quyền lực gây ấm ức, chịu sự quản thúc nghiêm ngặt.

đường quan vận tuổi ngọ năm 2020

Cho tiết tử vi đường quan vận tuổi Ngọ năm 2020: 

Tổng quan đường quan vận tuổi Ngọ năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi năm Tý Thủy chủ Thiên Quan tinh, thiên can năm Canh Kim chủ Chính Tài tinh của người tuổi Ngọ. Can chi kết hợp tạo thành cục diện Thiên Quan hóa Tài. Ngoài ra còn có điều quan trọng đó là Thái Tuế xung khắc với địa chi tuổi Ngọ Hỏa dẫn đến cục diện phạm Thái Tuế phá, còn gọi là Phá Tuế. Năm 2020, người tuổi Ngọ không có nhiều cơ hội tốt trên quan trường, đồng thời cũng khó lòng tính đến chuyện thăng quan tiến chức. Bản mệnh có thể duy trì được quan hệ tốt đẹp với cấp trên đã xem là điều may mắn. Tuổi Ngọ sẽ chịu nhiều tổn thất nghiêm trọng trong vận trình sự nghiệp gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

Tháng tốt quan vận tuổi Ngọ năm 2020

Tháng 1 Âm lịch, địa chi tháng hỗ trợ cho tuổi Ngọ nên công việc có nhiều khởi sắc, phàm việc gì cũng có quý nhân trợ lực, không quá vất vả.

Tháng 6 Âm lịch, tuổi Ngọ có Thực Thần nhập mệnh giúp làm suy giảm đi hung hiểm của Thái Tuế, không còn lo sợ điềm xui xẻo, có cơ hội được cấp trên cất nhắc hoặc giải quyết được những vấn đề phiền não tồn đọng.

Màu sắc khai vận cho 12 con giáp năm 2020 thuận lợi phát tài
Màu sắc khai vận cho 12 con giáp năm 2020 thuận lợi phát tài
Màu sắc khai vận cho 12 con giáp năm 2020 thuận lợi phát tài

Năm Canh Tý 2020 là năm mà nhiều con giáp gặp hạn Thái Tuế. Tuy nhiên để giúp cho sự nghiệp cũng như tài vận thăng tiến, chúng ta vẫn có nhiều cách để hóa giải Thái Tuế. Đơn cử là việc sử dụng các màu sắc khai vận cho các con giáp năm 2020. Qua đó giúp cho bạn tự tin hơn và dành được nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống

Tháng 9 Âm lịch, địa chi tháng và địa chi tuổi kết hợp tạo bán Tam Hợp Hỏa cục. Đây là điềm báo thuận lợi cho công việc, kế hoạch diễn ra suôn sẻ.

Tháng 10 Âm lịch, địa chi tháng ám hợp với địa chi tuổi thì con giáp này được quý nhân ngấm ngầm giúp đỡ, cấp trên tin tưởng, giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng.

Tháng xấu quan vận tuổi Ngọ năm 2020

Tháng 5 Âm lịch, địa chi tháng gây nhiều bất lợi cho tuổi Ngọ, lại thêm tương phá Thái Tuế thì cuộc sống có nhiều áp lực, tính tình ngổ ngáo, muốn vượt ra ngoài khuôn phép.

Tháng 7 và tháng 8 Âm lịch, thời điểm này Kim, Thủy quá vượng, không tốt cho con giáp Ngọ. Sự nghiệp dễ bị phá hoại, bản mệnh rơi vào thế bị động.

Tháng 11 Âm lịch, tuổi Ngọ nên chú ý hành xử cẩn thận, làm việc đúng theo quy định của pháp luật kẻo rước họa vào thân.

Tháng 12 Âm lịch, địa chi tháng gặp địa chi tuổi thì bản mệnh rơi vào cục diện tương hại, chủ nhiều điềm đen đủi. Con giáp này tinh thần sa sút, năng lực làm việc tụt dốc lại dễ gặp thi phi, điều tiếng.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top