Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-11-2021

Đường quan vận tuổi Mùi năm 2020: Tài lộc dồi dào nhưng cơ hội thì khan hiếm

Trong năm 2020, do ảnh hưởng của Tý Thủy lộ xuất Thiên Tài và cục diện Tương Hại nên công việc của người tuổi Mùi không được thuận lợi, phải làm việc vất vả hơn mọi người. Tuy nhiên điều an ủi là bản mệnh khá có duyên nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính. Nếu biết nắm bắt thời cơ, bạn sẽ gặp được cơ hội để thể hiện tài năng và năng lực của mình.

Xem thêm

đường quan vận tuổi mùi năm 2020

Chi tiết tử vi đường quan vận tuổi Mùi năm 2020:

Tổng quan đường quan vận tuổi Mùi năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi năm Tý Thủy chủ Thiên Tài tinh, thiên can năm Canh Kim chủ Thương Quan tinh của tuổi Mùi. Can chi kết hợp tạo cục diện Thương Quan sinh Tài. Tuy nhiên, địa chi tuổi gặp Thái Tuế Tý Thủy thì bản mệnh gặp hạn hại Thái Tuế, thương tổn đến Ấn Tinh của con giáp này. Năm 2020, tuổi Mùi không có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, tiền đồ chênh vênh. Người làm kinh doanh, buôn bán thì sẽ có nhiều lộc hơn nhưng không nên có những suy nghĩ ngoài luồng, làm việc trái pháp luật thì sẽ ảnh hưởng đến tương lai, sự nghiệp.

Tháng tốt quan vận tuổi Mùi năm 2020

Tháng 2 Âm lịch, con giáp này giữ được mối quan hệ tốt đẹp với lãnh đạo, cấp trên. Nhất là trong những việc liên quan đến hành chính, giấy tờ, tuân thủ luật pháp và các công việc nhà nước.

Tử vi năm 2020 tuổi Mùi nam mạng: Thái Tuế xung hại, tai họa khó lường
Tử vi năm 2020 tuổi Mùi nam mạng: Thái Tuế xung hại, tai họa khó lường
Tử vi năm 2020 tuổi Mùi nam mạng: Thái Tuế xung hại, tai họa khó lường

Tử vi năm 2020 tuổi Mùi nam mạng tuy gặp vận hại Thái Tuế nhưng có Long Đức hộ mệnh thì người gặp người quý, hẽ gặp khó khăn tất có người cứu giúp. Chỉ cần bản mệnh biết nắm bắt cơ hội thì quan hệ, giao tiếp thuận lợi sẽ trợ lực phát triển, vạn sự như ý.

Tháng 5 Âm lịch, bạn được quý nhân phù hộ, thuận lợi cho thi cử nhưng sẽ gặp nhiều trở ngại và thách thức. Bản mệnh nên chủ động và sẵn sàng tâm lý để đối đầu với mọi chuyện.

Tháng 10 Âm lịch, con giáp này được lợi trong hợp tác, buôn bán. Thành tích công việc nâng cao rõ rệt, cơ hội thăng quan tiến chức mở ra. Nếu bản mệnh biết chịu thương chịu khó, chăm chỉ làm ăn không quản khó khăn, mệt nhọc thì sẽ cát.

Tháng xấu quan vận tuổi Mùi năm 2020

Tháng 7 Âm lịch, địa chi tháng và địa chi tuổi không hợp, dễ sinh thị phi, mâu thuẫn. Bạn và cấp trên không vừa lòng nhau, hai bên dễ xảy ra điều qua tiếng lại khiến tuổi Mùi gia tăng nhiều áp lực.

Tháng 9 Âm lịch, con giáp này rơi vào tranh cãi, đối thủ chiếm được phần lợi hơn và đẩy bạn vào tình thế vô cùng bất lợi, phiền não ập đến.

Tháng 11 Âm lịch là thời điểm vượng tài lộc của bản mệnh. Tuy nhiên, địa chi tuổi tương hại với địa chi tháng khiến công việc kém thuận lợi, dễ gặp họa cuốn thân.

Tháng 12 Âm lịch, con giáp này có vận trình trắc trở, làm gì cũng có nhiều trở ngại, dễ thất bại, đổ vỡ. Nhìn chung, đây không phải là thời điểm tốt để bạn mưu cầu danh lợi, càng đừng nói đến chuyện thăng quan tiến chức.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top