Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 12-05-2021

Đường quan vận tuổi Dậu năm 2020: Bạn xấu lôi kéo, có khôn thì tự cứu lấy mình!

Xem thêm

Trong năm 2020, sự nghiệp của người tuổi Dậu chủ yếu ở vào thế bị động, thường phải chịu sự cạnh tranh gay gắt của đối thủ hoặc mâu thuẫn từ đồng nghiệp. Chẳng những thế, bản mệnh thường không chuyên tâm vào công việc, dễ nghe theo lời dụ dỗ lôi kéo của bạn bè xấu, vì thế mà không có chí tiến thủ, thường suy nghĩ tản mạn.

đường quan vận tuổi dậu năm 2020

Chi tiết tử vi đường quan vận tuổi Dậu năm 2020:

Tổng quan đường quan vận tuổi Dậu năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi năm Tý Thủy chủ Thực Thần tinh, thiên can năm Canh Kim chủ Tí Kiên tinh của người tuổi Dậu. Can chi kết hợp tạo thành cục diện Tí Kiên sinh Thực Thần. Ngoài ra, địa chi tuổi cũng rơi vào tình huống phá Thái Tuế. Nhìn chung, năm 2020 người tuổi Dậu sẽ khó có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Bản mệnh có điềm báo anh em bạn bè lừa gạt, dẫn đi những nơi ăn chơi nhảy múa không lành mạnh. Người độc thân tập trung vào việc phát triển tình cảm mà lơ là công việc. Nếu biết nỗ lực, chăm chỉ và nắm bắt mọi cơ hội thì bản mệnh có thể gây dựng được tiền đồ.

Tháng tốt quan vận tuổi Dậu năm 2020

Tháng 3 Âm lịch, địa chi tháng tương hợp với địa chi tuổi, sự nghiệp của bản mệnh được quý nhân cao chiếu thì vô cùng thuận lợi, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến. Bạn làm gì cũng suôn sẻ song có thể gặp sự cạnh tranh thẳng thắn dẫn đến căng thẳng.

Tháng 4 Âm lịch, tuổi Dậu có Quan Tinh nhập mệnh, bạn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, nhất là trong những công việc giấy tờ, hành chính và hợp tác song phương.

Tháng 12 Âm lịch, địa chi tháng hỗ trợ được cho địa chi tuổi, các phi vụ hợp tác rất thuận lợi, làm việc gì cũng được quý nhân phù trợ, đồng nghiệp và cấp trên hỗ trợ.

Tháng xấu quan vận tuổi Dậu năm 2020

Tháng 2 Âm lịch, thời điểm này con giáp Dậu gặp nhiều rắc rối khó lường, mưu sự khó thành, nhiều vật cản, chướng ngại chắn lối.

Tháng 7 Âm lịch, họa thi phi dâng cao, con giáp này có nhiều phiền não, không tập trung được vào công việc.

Tháng 8 Âm lịch, bản mệnh trở nên lơ là, ham chơi. Trong sự nghiệp thiếu đi chí tiến thủ nên kết quả ngày càng thụt lùi.

Tháng 11 Âm lịch, con giáp này có nguy cơ rơi vào u sầu, tâm trạng tiêu cực là chủ đạo. Bạn vứt bỏ hết mọi công việc cần xử lý và dành đổ hết tiền bạc, thời gian vào những trò ăn chơi, tiêu khiển.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top