Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Đường quan vận tuổi Dần năm 2020: Thăng tiến dễ dàng, chẳng lo đối thủ

Xem thêm

Đường quan vận tuổi Dần năm 2020, sự nghiệp của tuổi Dần năm nay có Thiên Ấn và Chính Ấn cùng trợ mệnh, chuyện học hành thi cử, lấy bằng cấp, chuyển việc xin việc, thăng quan tiến chức sẽ vô cùng dễ dàng.

đường quan vận tuổi dần năm 2020

Chi tiết đường quan vận tuổi Dần năm 2020:

Tổng quan đường quan vận tuổi Dần năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý, thiên can căn chủ Thiên Can tinh, địa chi năm chủ Chính Ấn tinh của tuổi Dần. Can chi tạo thành cục diện Quan Ấn tương sinh. Năm 2020, người tuổi Dần có phúc trong sự nghiệp, bản mệnh được báo điềm thăng quan tiến chức nhưng bản thân phải cố gắng nhiều, có thể gặp nhiều cạnh tranh, đối thủ. Tuổi Dần nên chủ động, cầu tiến và chăm chỉ làm ăn thì sẽ có kích hoạt được may mắn.

Tháng tốt quan vận tuổi Dần năm 2020

Tháng 5 Âm lịch, tháng này có nhiều điềm báo cát lợi cho tuổi Dần, bản mệnh được Ấn tinh hỗ trợ. Thời điểm này thích hợp cho các việc hợp tác, mưu sự được quý nhân hỗ trợ, nâng đỡ, cấp trên trọng dụng.

Tháng 9 Âm lịch là tháng tốt cho các phi vụ thương mại, hợp tác làm ăn, nâng cao thành tích. Tuy không có điềm thăng quan tiến chức nhưng nhìn trong quan vận khá thuận lợi, tốt lành.

Tháng 10 Âm lịch, bạn được người khác giúp đỡ trong mọi việc, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Lúc này việc thăng chức là hoàn toàn có thể, cơ hội được thăng cấp rất lớn.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Dần năm 2020

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tháng xấu quan vận tuổi Dần năm 2020

Tháng 2 Âm lịch, bản mệnh gặp Kiếp Tài tình thì cạnh tranh bất lợi, bản thân không có nhiều cơ hội đột phá.

Tháng 4 Âm lịch, tuổi Dần dễ vì nóng vội mà xảy ra mâu thuẫn, khuyên bản mệnh nên cẩn trọng, đừng tùy tiện làm theo ý mình.

Tháng 7 Âm lịch, công việc kém thuận lợi, nhiều trở ngại trên con đường phát triển khiến tuổi Dần nảy sinh áp lực lớn. Tuy được quý nhân hết lòng hỗ trợ nhưng không có cơ hội thăng tiến, tỉ lệ thành công thấp.

Cùng Chuyên mục

Back to top