Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 12-04-2021

Đường Pháp lệnh là gì? Nhìn vân Pháp lệnh biết ngay sự nghiệp thịnh, suy, gia vận an ổn?

Xem thêm

Trong tướng số thì nhìn vào đường Pháp Lệnh ta có thể quan sát được về cá tính, sự nghiệp thịnh, suy, về mặt gia vận. Sau đây hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay Đường vân Pháp lệnh là gì?

Trong tướng số thì nhìn vào đường Pháp Lệnh ta có thể quan sát được về cá tính, sự nghiệp thịnh, suy, về mặt gia vận. Pháp Lệnh có nhiều ý nghĩa như vậy nên trong tướng học người ta rất lưu tâm quan sát và đi đến một số đường vân pháp lệnh đặc trưng. Sau đây hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Đường vân Pháp lệnh là gì?

Đường pháp Lệnh là hai đường chạy dài từ hai bên cánh mũi xuống phía dưới, hình giống như chữ bát.

Đường vân pháp lệnh hiện sớm 

Đường pháp lệnh thường xuất hiện vào tuổi trung niên, khoảng 30 tuổi. Nếu đường này hiện sớm chủ rằng người này phải bôn ba ra ngoài xã hội sớm. Bản thân sớm phải vất vả.

Vân Pháp lệnh bao quanh miệng

Người này có hai đường vân chạy sát với mép Miệng. Nếu đuôi Pháp Lệnh rõ và ăn thông với hai vằn của khoé Miệng thì được gọi là đẳng xà nhập khẩu (rắn bò vào Miệng). Dự rằng sẽ bị chết đói vào khoảng 45 tuổi hoặc điềm bị tai nạn lớn. Tuy nhiên, dù kết cuộc có ra sao, thì cũng không có nghĩa là người đó không thể phát quý một thời.

Đường vân pháp lệnh vừa sâu vừa dài

Vân pháp lệnh vừa sâu vừa dài cho thấy chủ nhân không chỉ là người có năng lực làm việc mà còn có tính tự lập cao. Tuy nhiên, con đường tình duyên lại không mấy suôn sẻ đối với họ. Bởi vậy để tìm một người theo chủ nghĩa độc thân trong số họ quả thực không hề khó khăn. Bên cạnh đó cũng có nhiều người khác tỏ ra thái độ kì thị đối với họ khi các bộ phận khác trên mặt có khiếm khuyết. Vậy nên về già dễ sống một cuộc sống cô quạnh.

Đường vân Pháp Lệnh mờ nhạt

Người có vân Pháp Lệnh mờ nhạt hoặc không có vân Pháp Lệnh thì cuộc đời sự nghiệp gặp nhiều khốn khó, rất ít khi được việc gì toại ý. Nếu như ngoài việc Pháp Lệnh mờ tối mà Mắt thuộc loại vô thần thì vừa bất đắc chí vừa yểu thọ.

Người có vân pháp lệnh bên dài bên ngắn không cân

Người này được đánh giá là người dễ thay đổi, tính nết không ổn định, đôi khi thiếu kiên quyết và thậm chí là không thành thật. Do đó, công việc của những người phụ nữ kiểu này cũng luôn thay đổi theo sở thích của họ. Kết quả là cuộc sống thiếu bền chắc.

Vân Pháp Lệnh chạy vào miệng:

Loại người có Pháp Lệnh vừa tỏa khẩu vừa có lằm mờ nhỏ nhưng đủ nhìn thấy hình chạy dài từ phía dưới Mắt đến tận khóe Miệng thuộc hạng người chết vì ngộ độc hay bị đầu độc, tự sát vì độc dược. Tóm lại, dó la loại Pháp Lệnh thảm tử của người chết vì chất độc mà từ trần.

Nốt ruồi trên đường pháp lệnh

Nốt ruồi trên đường pháp lệnh là dấu hiệu chủ về sự bất hoà hợp với thân quyến khó tránh khỏi phá tan tổ nghiệp hoặc về tính tình thì đó là loại người tự tôn quá đáng nên sinh ra lắm chuyện lôi thôi, cuộc đời sẽ có lúc thất bại chua cay.

Đường Pháp Lệnh bị khuyết 1 bên

Vân Pháp Lệnh bị thiếu mất một bên thì người này tính s tình bất ổn. Nếu thiếu vân pháp lệnh ở bên trái thì chồng con sức khỏe không vượng, có chí mà khó thành đạt. Nếu thiếu vân pháp lệnh ở bên phải thì gia đình sức khỏe không vượng, hay tranh cãi.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nhân tướng

Nốt ruồi ở cung Thiên Di, dù là cát hay hung thì đều đại diện cho sự di chuyển, thay đổi công tác, du lịch. Dưới góc độ nhân tướng học, nốt ruồi là dấu hiệu ảnh hưởng đến tài lộc, có thể xem tính cách, số phận của một người thông qua các vị trí mọc nốt ruồi khác nhau.

Nghìn vàng khó mua nốt ruồi bạc tỷ, chỉ 1 nốt phú quý trọn đời
Nghìn vàng khó mua nốt ruồi bạc tỷ, chỉ 1 nốt phú quý trọn đời
Nghìn vàng khó mua nốt ruồi bạc tỷ, chỉ 1 nốt phú quý trọn đời
Nhân tướng

Nốt ruồi phú quý trọn đời cho hay người có nốt ruồi ở lòng bàn chân bất kể nam hay nữ đều đại diện cho tài lộc, phú quý, giàu sang và trí tuệ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm danh sách các tướng nốt ruồi phú quý trọn đời để biết thêm chi tiết bạn nhé.

Back to top