Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-03-2023

Đường hôn nhân ngắn là dấu hiệu của người kết hôn muộn?

Đường hôn nhân (hay còn gọi là đường nhân duyên) có ý nghĩa như tên gọi, là đường chỉ tay báo hiệu vận số hôn nhân diễn ra như thế nào. Hình dáng đường này ở tay mỗi người dài ngắn, đậm nhạt khác nhau. Có người cho rằng đường nhân duyên ngắn là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ kết hôn muộn, điều này liệu có đúng?

Xem thêm

đường hôn nhân ngắn

 

1. Số lượng đường hôn nhân

– Nếu đường hôn nhân đậm nét, thẳng tăm tắp, chứng tỏ cuộc sống vợ chồng của bạn sẽ rất hạnh phúc. Bạn chính là người may mắn lấy được người mình yêu. Trong mái ấm của hai người lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười vui vẻ.

– Nếu là người chỉ có một đường nhân duyên, người này khi yêu một lòng một dạ, nhất nhất không thay đổi. Cho dù là có kinh qua bao nhiêu bao sóng gió vẫn vững vàng trường cửu cùng thời gian.

– Theo nhân tướng học, người có hai đường này thì có thể do công việc ảnh hưởng mà hai người phải xa nhau, nhưng tình cảm vợ chồng vẫn rất keo sơn bền chặt.

– Đường nhân duyên bị đứt đoạn là dấu hiệu điển hình của người dễ gặp phải tan vỡ oan trái trong tình yêu. Bạn không nên kết hôn quá sớm, nếu muộn hơn may ra sẽ có cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn.

– Nếu đường này đan xen hỗn loạn, người này khi yêu dễ dàng thay đổi. Trong tình yêu, họ hầu như không có nguyên tắc. Họ hay suy nghĩ và dễ gặp rắc rối bởi những vấn đề tầm thường trong cuộc sống hôn nhân.

3 đường vân tay cực hiếm, đệ nhất tướng đại phúc đại quý
3 đường vân tay cực hiếm, đệ nhất tướng đại phúc đại quý
3 đường vân tay cực hiếm, đệ nhất tướng đại phúc đại quý

3 đường vân tay cực hiếm nhất bao gồm những gì? Bạn có biết ai là người giàu có không? Hãy cùng tìm hiểu về chúng thông qua bài viết sau đây. Bởi lẽ mỗi người sẽ đều có lòng bàn tay khác nhau. Cho nên mỗi loại vân tay cũng sẽ mang số mệnh khác nhau của mỗi người.

2. Ý nghĩa của đường hôn nhân ngắn

– Đường chỉ tay này thường dự báo chuyện tình cảm của bạn không tốt và hay khắc khẩu với bạn đời, dễ sinh bệnh. Nam khắc con, chồng khắc vợ. Trong công việc cũng hay gặp phải kẻ tiểu nhân quấy rối. Thời trẻ thì không ăn nên làm ra, đến thời kì trung niên cũng khó trẻ nên nổi bật. Đến lúc già mới có thành tựu.

– Đường nhân duyên vừa ngắn lại không đâm nét. Chúng tỏ duyên phận cho sự kết duyên này ngắn ngủi. Người này kết hôn muộn, đến lúc quá tuổi bị cha mẹ dồn áp lực mới bắt đầu lo lắng. Khiến cho tỷ lệ kết hôn sẽ khá cao. Bạn nên thản nhiên bình tĩnh mà sống sẽ tốt hơn, tự mình làm giàu không nhờ cậy vào hôn sự.

>>>Trải nghiệm thêm: Bói ngày sinh chuẩn xác

– Người có đường nhân duyên quá ngắn, thậm chí còn không bằng nửa đường kính của ngón út. Đây là dấu hiệu của người kết hôn muộn. Họ yêu nhiều, nhưng thất bại trong tình cảm cũng nhiều. Bởi vậy nên mới kết đôi muộn.

– Nếu đường hôn nhân vừa nhạt vừa rộng, thể hiện con người này tâm tính tàn nhẫn, thích đùa giỡn với tình cảm của người khác. Nhân duyên nhạt nhẽo, tình cảm ngắn ngủn. Đối với người khác phái họ không có tình cảm mãnh liệt, rất nông cạn.

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top