Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 27-02-2020

Phụ nữ có đường hôn nhân dài dễ lấy chồng giàu có, hậu vận an nhàn?

Xem thêm

Xem chỉ tay đường hôn nhân có lẽ là cách dự đoán chuyện tình yêu, hôn nhân chuẩn xác nhất. Để biết sau này cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hay trắc trở, bạn hãy cùng xem đường hôn nhân của mình có hình dáng gì nhé. Xem đường chỉ tay luận ra ngay chuyện vợ chồng tốt xấu.

đường hôn nhân

Đường hôn nhân là gì?

Chỉ tay đường hôn nhân là đường chỉ tay nằm sát mép bàn tay, nằm ngay dưới ngón út. Tuy đường này rất nhỏ hoặc thậm chí có người còn không có nhưng nó lại rất quan trọng bởi xem chỉ tay đường hôn nhân có thể hé lộ những bí mật về chuyện tình yêu, cuộc sống vợ chồng trong tương lai. Không có đường chỉ tay hôn nhân

Xem tướng tay cho biết, uy là một trong những đường chỉ tay quan trọng nhưng có người lại không có đường chỉ tay hôn nhân. Ngoài ra, nếu đường chỉ tay hôn nhân rất mảnh hoặc rất mờ nhạt, không thể nhìn rõ thì cũng bị coi như không có đường hôn nhân.

Nếu không có đường chỉ tay hôn nhân thì dù là nam hay nữ, đa số đều báo trước hôn nhân không thuận lợi, rất khó tìm được đối tượng để kết hôn. Thậm chí, dù họ có kết hôn thì tình cảm vợ chồng cũng không hòa hợp, sớm muộn cũng đường ai nấy đi, về sau tất sẽ trở thành người cô độc.

Bên cạnh đó, những người không có đường chỉ tay hôn nhân thường không quá quan tâm tới chuyện tình cảm, hôn nhân. Họ phần lớn dành thời gian của mình cho công việc và những cuộc vui chơi, du lịch cùng bạn bè và trong tâm trí dường như chưa bao giờ có khái niệm “kết hôn”.

Thông thường, đến một độ tuổi nhất định nào đó hoặc bị bố mẹ gây sức ép thì họ mới bắt đầu nghĩ tới chuyện kết hôn, vì thế tỉ lệ quen nhau do được giới thiệu là khá lớn.

Tuy nhiên, những người không có đường chỉ tay hôn nhân cũng không cần quá lo lắng bởi theo nhân tướng học, các đường chỉ tay sẽ không ngừng thay đổi. Hiện tại không có đường chỉ tay hôn nhân nào không có nghĩa là sau này sẽ không bao giờ có.

đường hôn nhân

Đường hôn nhân thể hiện tình trạng hôn nhân

- Đường hôn nhân nếu thẳng thắn, màu sắc tươi sáng, dừng lại ở gò Thủy Tinh chứng tỏ người này có tình yêu sâu sắc, đời sống hon nhân mỹ mãn. Nếu đường này có màu sắc nhạt hơn chứng tỏ người này đang ấp ủ tình yêu.

- Nếu đường hôn nhân gần sát với đường tình cảm thì tảo hôn

- Đường hôn nhân xuất hiện ở giữa gò Thủy Tinh, độ tuổi kết hôn của người này sẽ là từ 21 đến 28 tuổi

- Đường này tiếp giáp với gốc ngón tay út, chứng tỏ kết hôn sẽ muộn

- Đường này rất dài, dừng tại gò Thái Dương, chứng tỏ người này có khả năng kết hôn cùng với người giàu có, nổi tiếng, hoặc về già sẽ phất to

- Đường hôn nhân rất dài, đi xuyên gò Thái Dương chứng tỏ người này sau khi kết hôn dễ bị tổn thất tài sản.

Đường hôn nhân thể hiện tính cách một người

- Đường hôn nhân màu tái nhợt, chắc chắn tâm tính tàn nhẫn, cay nghiệt, lạnh lùng

- Đường hôn nhân có màu sắc tươi nhuận hồng hào, chứng tỏ người này có đời sống tình cảm phong phú, dịu dàng và biết cách quan tâm.

Tướng mặt ngũ hành Hỏa kết hôn thì nên tránh người có ngũ hành Hỏa ra nếu không muốn gia đình “bùng cháy”
Tướng mặt ngũ hành Hỏa kết hôn thì nên tránh người có ngũ hành Hỏa ra nếu không muốn gia đình “bùng cháy”

Căn cứ vào Ngũ hành, nhân tướng học xếp loại con người thành năm hạng điển hình gọi là hình Kim, hình Mộc, hình Thủy, hình Hỏa và hình Thổ. Mỗi hình lại có một đặc điểm nhân tướng cùng tính cách riêng biệt. Và cũng phù hợp với những đối tượng kết hôn khác nhau. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về người có tướng mặt ngũ hành Hỏa nên kết hôn với ai để có cuộc sống hạnh phúc yên ấm.

Đường hôn nhân dự báo xu hướng tình cảm

- Đường này mà ngắn và rộng thì chứng tỏ người này tâm tính vô tình, tàn nhẫn, thích đùa cợt với tình cảm của người khác

- Đường hôn nhân mà mảnh và nhạt thì tình yêu chưa đến mức thành thục, có phần hời hợt

- Đường này nếu như ở đoạn khởi đầu thì nhạt, càng về cuối càng đậm thì chứng tỏ tình cảm vợ chồng càng lúc càng sâu nặng

- Đoạn cuối của đường hôn nhân nếu cong vút lên, đại biểu cho người cô đơn không kết hôn, nữ mệnh thì sinh đẻ khó

- Đoạn cuối của đường này nếu cong xuống phía dưới thì chứng tỏ đối phương là người mất trước. Còn nếu đoạn cuối này bén nhọn, đột nhiên rủ xuống thì đối phương sẽ bị tử vong ngoài ý muốn

- Đường này nếu sâu đậm, màu sắc tươi đẹp thể hiện người này giàu tình cảm, yêu ai cũng nặng lòng và được lâu dài.

- Đường hôn nhân quá ngắn, chứng tỏ người này không có tình cảm mãnh liệt đối với người khác phái. Nếu vừa ngắn vừa nông nữa thì là người khó có tình yêu.

- Nếu đường hôn nhân ở đoạn đầu thì sâu, xuống cuối nông dần thì tình yêu khởi đầu rất sâu sắc, nhưng càng về sau lại càng phai nhạt.

- Đường hôn nhân mà vừa ngắn vừa nông thì khó có tình yêu, hơn nữa tình cảm cũng không thuận. Đôi bên dễ khắc khẩu với nhau, tính tình cũng quá mạnh mẽ, dễ dàng sinh bệnh.

Lời kết

Đường hôn nhân không chỉ đại diện cho tình trạng hôn nhân mà còn thể hiện đặc điểm tính dục, tình dục, cơ duyên với người khác phái và vận thế con cái sau này. Vân tay là do trời sinh, không thể nào thay đổi. Nếu như vận thế không tốt, bạn cũng có thể nhờ đến những vật phong thủy giúp khai vận đổi vận cho mình. Bởi vậy, cho dù đường hôn nhân không đẹp cũng đừng quá lo lắng. Hẵng cứ nuôi dưỡng cho mình một trái tim nhân hậu, tươi vui và tích cực, ắt quý nhân sẽ sớm mang đến vận may và nhân duyên đẹp đẽ cho bạn.

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Khoa học nói gì về thuật xem chỉ tay vân Tam Tài, thông minh tài giỏi là do số?
Khoa học nói gì về thuật xem chỉ tay vân Tam Tài, thông minh tài giỏi là do số?
Khoa học nói gì về thuật xem chỉ tay vân Tam Tài, thông minh tài giỏi là do số?
Nhân tướng - 2 tuần trước

Tướng học cổ đại đối ứng thiên, địa, nhân là Tam Tài, cho nên các đường chính trên bàn tay cũng lần lượt lấy theo tiêu chuẩn này gồm có: Thiên vân, Địa vân, Nhân vân. Ảnh hưởng của đường chỉ tay đến tính cách, cuộc đời và vận mệnh của mỗi người không chỉ tồn tại trong nhân tướng học mà còn được chứng minh bởi thực tế khoa học. Độc giả hãy tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Gò Mộc Tinh trên tay có vân chữ Tỉnh (井), thầy bói bảo ngay là số phú quý giàu sang
Gò Mộc Tinh trên tay có vân chữ Tỉnh (井), thầy bói bảo ngay là số phú quý giàu sang
Gò Mộc Tinh trên tay có vân chữ Tỉnh (井), thầy bói bảo ngay là số phú quý giàu sang
Nhân tướng - 2 tuần trước

Theo tử vi tướng số thì gò Mộc Tinh trên lòng bạn tay là biểu hiện của trí tuệ, tư duy và khả năng lãnh đạo, tham vọng của mỗi người. Nếu trên gò Mộc Tinh của bạn xuất hiện vân tay có hình chữ Tỉnh (井) thì là điềm báo may mắn, số phận người này không chỉ tài lộc dồi dào mà còn luôn có quý nhân kề bên tương trợ.

Sở hữu đường chỉ tay đào hoa chủ nhân liệu có PHONG LƯU, ĐA TÌNH?
Sở hữu đường chỉ tay đào hoa chủ nhân liệu có PHONG LƯU, ĐA TÌNH?
Sở hữu đường chỉ tay đào hoa chủ nhân liệu có PHONG LƯU, ĐA TÌNH?
Nhân tướng - 3 tuần trước

Trong nhân tướng học cho thấy, việc nghiên cứu các loại đường chỉ này sẽ là chiếc chìa khóa mở ra cho bạn những bí ẩn về vận số có thể bạn chưa biết. Ngoài ra nếu xem chỉ tay đường tình duyên sẽ đoán được một phần tính cách, chuyện tình và cuộc sống hôn nhân của mỗi người.

Xem đường chỉ tay hồng nhan họa thủy, liệu đường thoát kiếp độc thân!
Xem đường chỉ tay hồng nhan họa thủy, liệu đường thoát kiếp độc thân!
Xem đường chỉ tay hồng nhan họa thủy, liệu đường thoát kiếp độc thân!
Nhân tướng - 3 tuần trước

Bàn tay trong nhân tướng học góp phần không nhỏ thể hiện số mệnh con người, đặc biệt là thông qua các đường chỉ tay. Trong đó, đường chỉ tay hồng nhan họa thủy là tổng hợp những dấu hiệu cho thấy vận tình duyên trắc trở của một người.

Back to top