Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-05-2024

Đường chỉ tay tiết lộ điều gì về tình duyên: Tại mình hay phận

Đường chỉ tay tiết lộ điều gì về tình duyên trong tương lai của bạn? Giống như đường sinh mệnh, đường tình duyên cũng chia làm nhiều dạng khác nhau.

Xem thêm

đường chỉ tay tiết lộ điều gì về tình duyên

Đường chỉ tay tiết lộ điều gì về tình duyên

Giống như đường sinh mệnh, đường tình duyên cũng chia làm nhiều dạng khác nhau, mỗi kiểu lại tiết lộ những điều nhất định về chuyện tình duyên của bạn.

Hãy nhìn vào bàn tay, xem đường tình duyên để biết nhân duyên của bạn trong tương lai ra sao nhé thông qua bài viết dưới đây của Tử Vi Số.

Đường tình duyên thẳng

đường chỉ tay tiết lộ điều gì về tình duyên

Nếu đường tình duyên của bạn đi thẳng qua bàn tay thì chứng tỏ bạn là người nghiêm khắc và cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, nếu đó là một đường thẳng và ngắn kết thúc dưới ngón út, áp út hoặc ngón giữa, thì bạn là người nhút nhát, ít nói và thích tận hưởng thời gian một mình.

Mặc dù đây là những là người trung thành và đáng tin cậy trong các mối quan hệ, nhưng bạn cũng có ý thức độc lập mạnh mẽ. Những người này thực tế và có cơ sở, nhưng hiệu quả và riêng tư. Họ thích chất lượng hơn số lượng đối với những mối quan hệ của bản thân.

Đường tình duyên cong

đường chỉ tay tiết lộ điều gì về tình duyên

Đường tình duyên cong có nghĩa là bạn có thể duy trì sự cân bằng trong mối quan hệ của mình. Những người này biết cách chăm sóc bản thân trong khi đáp ứng nhu cầu của đối tác. Mọi người thấy bạn lôi cuốn, họ thích bản tính hướng ngoại, nhiệt tình và bộc trực của bạn.

Nếu bạn có đường tình duyên cong kết thúc dưới ngón trỏ thì bạn là một người đa tình. Nếu bạn không bày tỏ cảm xúc của mình trong các mối quan hệ của mình, bạn có thể sẽ cảm thấy bị đè nén hoặc bị bỏ rơi.

Đường tình duyên nối liền giữa các ngón tay

đường chỉ tay tiết lộ điều gì về tình duyên

Nếu đường tình duyên của bạn kết thúc giữa ngón trỏ và ngón giữa chứng tỏ bạn là kiểu người thuộc nhóm quan tâm và nuôi dưỡng. Những người này thích dành thời gian cho gia đình và bạn bè của mình. Bạn biết cách dành những điều gì tốt nhất cho những người bạn quan tâm.

Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể thấy mình bị lợi dụng trong các mối quan hệ của mình. Bên cạnh sự hào phóng, bạn cần chăm sóc bản thân thật tốt.

Đường tình duyên ở tay phải cao hơn

đường chỉ tay tiết lộ điều gì về tình duyên

Bạn được khá nhiều người lớn tuổi để ý và yêu mến và bản thân cũng có xu hướng thích người lớn tuổi hơn mình. Trong mối quan hệ tình yêu, bạn và người ấy thường có khoảng cách tuổi tác khá lớn. Tuổi tác và sự chững chạc của người ấy mang lại cho bạn cảm giác an toàn, tin tưởng rằng có thể nương tựa suốt cuộc đời. Chênh lệch tuổi tác càng lớn, bạn càng cảm thấy an toàn bởi được che chở và bao bọc.

Trong mối quan hệ, những người sở hữu tướng tay này thường sống nội tâm, tình cảm và cũng vô cùng mạnh mẽ, có phần hơi bảo thủ.Chính bởi tính cách này mà bạn phù hợp với tuýp người lớn tuổi biết bao dung, chiều chuộng.

Đường tình duyên ở tay phải thấp hơn

đường chỉ tay tiết lộ điều gì về tình duyên

Người sở hữu tướng tay này thường có tính cách kiên cường, thích tìm tòi và khám phá những điều mới lạ. Bạn luôn mong muốn có được mối tình cuồng nhiệt, thà trải qua nhiều sóng gió để tăng hương vị cho tình yêu còn hơn là lúc nào cũng bình lặng, không có bước đột phá.

Bạn cũng có xu hướng coi trọng ngoại hình, vì thế mà hay cả thèm chóng chán, nhanh rơi vào cảm giác tẻ nhạt, tình yêu khó bền lâu. Trong tương lai, nhiều khả năng bạn sẽ lấy chồng xa hoặc kết hôn với người nước ngoài, có đời sống hôn nhân phóng khoáng, thoải mái, tự do làm những điều mình thích.

Đường tình duyên ở 2 tay ngang nhau

đường chỉ tay tiết lộ điều gì về tình duyên

Những người sở hữu đường chỉ tay dạng này thường có tính cách hiền lành, điềm đạm. Họ hướng nội, thích chăm sóc gia đình con cái hơn là bôn ba ngoài xã hội.

Một khi đã yêu, họ sẽ xác định đây là mối quan hệ nghiêm túc và bền lâu. Chính bởi vậy mà chuyện tình cảm thường ít sóng gió, muộn phiền. Vận trình hôn nhân tương lai được định sẵn tốt đẹp viên mãn, gia đình sung túc, con cháu vui vầy.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về Đường chỉ tay tiết lộ điều gì về tình duyênTử Vi Số nghiên cứu. Hy vọng nó sẽ giúp ích nhiều cho các độc giả trong việc dự đoán vận mệnh đường tình cảm của mình trong những năm của cuộc đời.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn một ngày làm việc thuận lợi và tốt lành.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Chỉ tay đoán thời gian đổi vận thành công, cá chép hóa rồng của bạn
Tướng tay

Chỉ tay đoán thời gian thành công dự báo khoảng thời gian đạt được thành tựu trong công việc cũng như cuộc sống của một người. Theo nhân tướng, những đường chỉ tay xuất hiện luôn có những ý nghĩa khác nhau, cho nên căn cứ vào vị trí xuất hiện của đường thành công thì chúng ta có thể tính được thời gian thành công trong cuộc đời của mình. 

Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Chỉ tay hình chữ nhất - Người sở hữu có thật sự tài năng
Tướng tay

Bàn tay hình chữ nhất là bàn tay chỉ có 2 đường chỉ tay chính trong lòng bàn tay, vì đường Tâm đạo và đường Trí đạo đã nhập vào thành một đường rõ cắt ngang lòng bàn tay. Vậy chi tiết những người có đường chỉ tay như thế này có vận mệnh ra sao? Cùng tìm hiểu ngay các bạn nhé!

Back to top