Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Đường chỉ tay nữ giới mang ý nghĩa gì? Cát lành hay hung hiểm

Đường chỉ tay nữ giúp quý vị dự đoán trước vận mệnh, công danh, sự nghiệp, tình yêu để những quý cô chủ động đón những vận may và không bất ngờ trước những biến cố cuộc đời. 

Xem thêm

đường chỉ tay nữ

Đường chỉ tay nữ giúp quý vị dự đoán trước vận mệnh, công danh, sự nghiệp, tình yêu để những quý cô chủ động đón những vận may và không bất ngờ trước những biến cố cuộc đời. 

Dưới đây là những luận giải chi tiết nhất về các đường chỉ tay phụ nữ cơ bản nhất mà Tử Vi Số muốn gửi đến quý bạn đọc.

Xem đường chỉ tay nữ giới

Mỗi người sinh ra đều có vận mệnh riêng, điều này được thể hiện qua đường chỉ tay. Xem chỉ tay phụ nữ người ta thường xem ở bên tay phải. Xem chỉ tay nữ giới xét thấy trên tay có 5 đường cơ bản là sinh mệnh (sinh đạo), đường tình duyên (tâm đạo), đường học hành (trí đạo), đường sự nghiệp và đường con cái.

đường chỉ tay nữ

Đường sinh mệnh (sinh đạo)

Luận giải đường chỉ tay con gái cho biết đường sinh đạo còn được gọi là đường đời, đường sống. Đường sinh đạo bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ tiết lộ chất lượng cuộc sống, tuổi thọ, sức khoẻ, những điểm chung trong cuộc đời. 

Xem ý nghĩa đường chỉ tay nữ sinh đạo cho thấy nếu đường sinh đạo dài, rõ nét và rộng thì cuộc sống của người này về sau rất tốt. Sự nghiệp sẽ ổn định, được quý nhân phù trợ, làm gì cũng may mắn, suôn sẻ, gia đình hạnh phúc và tuổi thọ cao.

Nếu đường chỉ tay nữ mờ, yếu, đứt đoạn và mảnh là kiểu người thiếu năng lượng họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Những người này thường xuyên bị bệnh tật hành hạ, tiêu tốn nhiều tài sản để chữa bệnh, cuộc đời gặp phải vận hạn nên rất khó để có cuộc sống an nhàn và tuổi thọ của họ ngắn.

Đường hôn nhân (tâm đạo)

Bói chỉ tay nữ cho biết đường tâm đạo bắt đầu từ dưới ngón tay út kéo dài đến giữa ngón tay trỏ và ngón tay giữa. Thông qua xem đường tình duyên có thể biết được các mối quan hệ tình cảm của một người với gia đình, bạn bè và tình cảm đôi lứa.

Đường tâm đạo kết thúc ở giữa ngón trỏ và ngón giữa cho thấy người này con đường tình duyên suôn sẻ, thuận lợi. Những người có đường chỉ tay nữ ở vị trí này thì họ sẽ gặp được tình yêu đích thực của cuộc đời, xây dựng hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng yêu thương nhau, con cái ngoan ngoãn nghe lời.

Coi chỉ tay nữ giới đường chỉ tay hôn nhân kết thúc ở ngón trỏ là những người phụ nữ có tính cách hay ghen tuông, không tin tưởng vào người mình yêu. Họ luôn có suy nghĩ nghi ngờ các mối quan hệ của chồng thậm chí ghen bóng ghen gió, làm rùm beng lên mặc dù chuyện không có gì và có thể gặp thị phi do tính cách này.

Đường chỉ tay con gái ngắn là những người phụ nữ ít cảm xúc, sống khá lãnh cảm, không thích ồn ào nên đường tình duyên không thuận lợi gặp nhiều trắc trở. Họ thích một người nhưng người kia lại không để ý, sau này hôn nhân không hạnh phúc, lận đận.

Xem bói đường chỉ tay nữ - Đường con cái

Bói chỉ tay nữ này cho thấy sau này người đó có thể sinh con giới tính nào. Nếu chỉ tay con cái sâu, dài và hơi thô báo hiệu tương lai người đó sẽ sinh con trai. 

Ngược lại nếu đường chỉ tay phụ nữ về con cái mà nông, ngắn, cạn và nhỏ thì là dấu hiệu đứa con trong tương lai của người đó là con gái.

Đường chỉ tay nữ sự nghiệp 

Xem ý nghĩa đường chỉ tay nữ về sự nghiệp thấy rằng đường này bắt đầu từ phần dưới cùng lòng bàn tay ở vị trí gần cổ tay lên đến ngón tay giữa. Đường chỉ tay sự nghiệp cho thấy tương lai về công việc, định hướng và tham vọng.

Bói chỉ tay nữ đường công danh cho biết nếu đường công danh chạy thẳng, dài và rõ nét cho thấy đó là những người phụ nữ có năng lực, thông minh, tài giỏi. Họ nắm bắt xu hướng của xã hội rất nhanh sẽ thành công trong công việc, kinh doanh và đầu tư. Họ giỏi giang nên được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng có thể được thăng tiến lên các vị trí cao hơn.

Trong số những đường chỉ tay nữ giới thì nếu đường sự nghiệp đứt đoạn thì đây chính là biểu hiện của những người tâm lý bất ổn, không kiên trì và dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Họ làm việc theo cảm tính, suy nghĩ và cũng không có mục tiêu cụ thể nên khó thành công.

Coi chỉ tay nữ giới nếu đường chỉ tay sự nghiệp và đường trí tuệ cắt nhau cho thấy đây là những người tuổi trẻ lập nghiệp gặp nhiều khó khăn, phải vất vả bươn chải mưa nắng. Những người này ít được sự giúp đỡ của gia đình mà phải tự thân kiếm tiền nhưng nếu có quyết tâm, ý chí và kiên trì thì mọi cố gắng của họ đều được đền đáp. Những quý cô này có thể gặt hái thành công khi đã ngoài 30.

Nếu đường chỉ tay nữ song song thì đây là dấu hiệu cho thấy người phụ nữ này rất tài giỏi với khả năng làm 2 công việc cùng lúc. Họ có thể kiếm ra tiền bạc nhiều từ công việc của mình nhưng bị ảnh hưởng về sức khỏe do những áp lực trong cuộc sống phải lo nghĩ nhiều, lao lực.

Ngoài ra khi xem bói chỉ tay nữ  có rất nhiều người không có đường sự nghiệp và điều này cũng đồng nghĩa rằng họ không có gì nổi trội trong công việc và sự nghiệp. Họ cảm thấy đã thỏa mãn với cuộc sống hiện tại, chỉ cần sống yên ổn cho đến cuối đời mặc dù đôi khi vẫn gặp bế tắc.

Đường chỉ tay nữ đường học vấn (trí đạo)

Xem bói chỉ tay nữ thì đường học vấn hay còn được gọi là đường trí đạo thường có vị trí nằm ở giữa lòng bàn tay, giáp với đường sinh đạo.

Nếu đường chỉ tay phụ nữ về học vấn dài, sâu và rõ ràng thì đây chính là kiểu người có đầu óc khá nhanh nhạy, hoạt bát, nhạy bén cũng như có có tầm nhìn xa trông rộng. Những người này phù hợp với các công việc kinh doanh.

Đường trí đạo thẳng và đậm là tướng đường chỉ tay phụ nữ của những người sống thực tế, chủ động trong mọi chuyện và đầy tham vọng.

Đường chỉ tay nữ có đường trí đạo rộng và cạn chứng tỏ người phụ nữ đó có vốn hiểu biết nông cạn, đầu óc không nghĩ được sâu xa, thiếu quyết đoán, nhẹ dạ cả tin.

Bói chỉ tay nữ đường học vấn nếu hướng lên trên thì đâu là những người sống vui vẻ, lạc quan, tích cực, thông minh nên họ có thể chuyển nguy thành an. Ngược lại, nếu hướng của đường trí đạo chỉ xuống là kiểu người sống bi quan, tiêu cực nên mỗi khi gặp khó khăn, gian nan sẽ dễ nản lòng.

Coi chỉ tay nữ giới đường trí đạo phân nhánh ở cuối chỏ thấy đây là người phụ nữ giỏi giao tiếp, khéo léo và biết cách truyền đạt ý tưởng nên họ xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Xem bói đường chỉ tay nữ giới giúp quí vị dự đoán được những điều có thể xảy ra để định hướng bản thân theo con đường phù hợp. Theo đó, bản thân có thể chủ động trong mọi việc, dù gặp tình huống gian nguy cũng không nản chí sẽ điều chỉnh được hành động tốt cho bản thân, tháo gỡ khó khăn hiệu quả.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về xem bói đường chỉ tay nữ mà Tử Vi Số nghiên cứu. Hy vọng nó sẽ giúp ích nhiều cho các độc giả trong việc dự đoán vận mệnh đường tình cảm của mình trong những năm của cuộc đời.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn một ngày làm việc thuận lợi và tốt lành.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top