Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 20-02-2020

Xem đường chỉ tay hồng nhan họa thủy, liệu đường thoát kiếp độc thân!

Xem thêm

Bàn tay trong nhân tướng học góp phần không nhỏ thể hiện số mệnh con người, đặc biệt là thông qua các đường chỉ tay. Trong đó, đường chỉ tay hồng nhan họa thủy là tổng hợp những dấu hiệu cho thấy vận tình duyên trắc trở của một người.

đường chỉ tay

Đường chỉ tay hồng nhan họa thủy

Trên đời này có rất nhiều kiểu phụ nữ. Xinh có, xấu có, mảnh mai hay mập mạp, ngốc nghếch hay thông minh đều có. Nhưng cho dù có khác nhau đến mấy, họ vẫn có một điểm chung đó là luôn cần sự yêu thương chiều chuộng của nam giới. Thế nhưng, để đạt được điều đó không dễ, mấu chốt nằm ở sự hòa hợp về tính cách. Nếu một người quá mạnh mẽ, tính khí nóng nảy hoặc hay quá yếu đuối, õng ẹo công chúa cũng sẽ làm khởi phát xung đột, khiến cho đối phương chán chường mệt mỏi.

Trong nhân tướng học, bàn tay mỗi người đều phản ánh phần nhiều góc cạnh cuộc đời, thể hiện được tính cách và xu hướng vận mệnh của người đó. Bàn tay trong nhân tướng học góp phần không nhỏ thể hiện số mệnh con người, đặc biệt là thông qua các đường chỉ tay. Trong đó, đường chỉ tay hồng nhan họa thủy là tổng hợp những dấu hiệu cho thấy vận tình duyên trắc trở của một người. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tổng hợp và phân tích những đặc điểm này.

Phân tích đường chỉ tay hồng nhan họa thủy

Đặc điểm thứ nhất: Có đường đoạn chưởng trong tay

đường chỉ tay

Đoạn chưởng là cách gọi của một đường chỉ tay trong nhân tướng học. Đoạn chưởng xuất hiện khi đường trí tuệ và đường tình cảm có cùng khởi điểm, chồng lên nhau thành một đường thẳng vắt ngang qua lòng bàn tay. Nói cách khác, đường đoạn chưởng xuất hiện khi đường trí tuệ và tình cảm hợp làm một.

Như chúng ta đã biết, thông thường, trên bàn tay con người có ba đường chỉ tay chính gồm đường sinh mệnh, đường tình cảm và đường trí tuệ, nhưng những người xuất hiện đường đoạn chưởng thì chỉ có hai đường chỉ tay. Xem tướng tay, ưu điểm của người này là có lòng quyết tâm cao, xác định được mục tiêu thì sẽ không ngại khó khăn gian khổ mà kiên trì đến cùng, không bỏ dở giữa chừng. Tuy nhiên, theo quan điểm nhân tướng học thời cổ, phụ nữ có đường đoạn chưởng không thuận lợi trên phương diện hôn nhân, tính cách cứng cỏi, không chịu thỏa hiệp dễ khiến hôn nhân xảy ra nhiều mâu thuẫn, tranh chấp. Trong khi đó, trong phương diện sự nghiệp, người này thường có đầu óc thông minh, biết nắm bắt cơ hội nên rất dễ đạt được thành công.

Thực ra, chỉ cần biết xử sự đúng đắn giữa công và tư, mọi việc sẽ thoải mái hơn nhiều. Một nửa là dồn nghị lực phấn đấu trong công việc, nửa còn lại là chăm sóc, tôn trọng và bảo vệ đối phương, không ngừng tu dưỡng phẩm cách của mình thì cả hôn nhân lẫn sự nghiệp đều hoàn hảo!

Đặc điểm thứ hai: Đường sự nghiệp chung gốc với đường sinh mệnh

Người phụ nữ nào sở hữu đặc điểm này, chứng tỏ họ rất có tài năng và nỗ lực vượn lên. Nhưng họ lại không nhận được sự giúp đỡ từ chồng mà phải dựa vào chính mình để cố gắng. Chồng sẽ không phải là người mua xe mua nhà cho bạn mà ngược lại, bạn là người sẽ mang đến những thứ đó cho chồng.

Đặc biệt, khi đường sự nghiệp khởi đầu từ một nửa sau của đường sinh mệnh, cô gái này sẽ phải trải qua rất nhiều gian khổ để cầu công danh, chiến thắng định mệnh. Cuộc sống về sau sẽ dần ổn định, sự thành công ngày nay không phải từ may mắn mà ra.

Phụ nữ có đường hôn nhân dài dễ lấy chồng giàu có, hậu vận an nhàn?
Phụ nữ có đường hôn nhân dài dễ lấy chồng giàu có, hậu vận an nhàn?

Xem chỉ tay đường hôn nhân có lẽ là cách dự đoán chuyện tình yêu, hôn nhân chuẩn xác nhất. Để biết sau này cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hay trắc trở, bạn hãy cùng xem đường hôn nhân của mình có hình dáng gì nhé. Xem đường chỉ tay luận ra ngay chuyện vợ chồng tốt xấu.

Đặc điểm thứ 3: Đường sự nghiệp dài và thẳng

Nếu có đường chỉ tay như thế này, chắc chắn cô gái này sẽ không phải lo lắng về chuyện tiền nong. Cả đời người này tuy phải cố gắng không ngừng, nhưng về tuổi già sẽ mỗi lúc một tốt hơn, được con cái báo hiếu. Đường sự nghiệp càng dài càng thẳng thì điều này càng ứng nghiệm. Cho dù đường sự nghiệp dài khởi từ giữa lòng bàn tay thì dù có đường Thái dương soi chiếu hay không thì cuộc đời cũng đầy sự tranh đấu. Nếu có đường Thái Dương thì sẽ vất vả bôn ba nhưng thu hoạch cũng lớn. Như có bà Dì mất chồng từ sớm, trung tuổi thì mất con trai. Chỉ còn 3 đứa con gái, dựa vào sức mình mà mua 2 cái nhà, tuổi già yên tĩnh. Đường Thái Dương mà không đẹp thì đường sự nghiệp dài cho tới cuối lòng bàn tay thì sẽ được gia đình hỗ trợ, khó mà gọi là giàu có. Nên dành nhiều thời gian hơn để tính toán tiền bạc, thì tiền nong mới được dư thừa.

Đặc điểm thứ 4: Vân xung thiên giáp với đường sự nghiệp

đường chỉ tay

Người xưa từng nói, vân xung thiên chứng tỏ người này thời còn trẻ thuận lợi, nhưng từ thời kì trung niên trở đi thì gặp nhiều sóng gió. Đặc biệt là nữ mệnh có đời sống hôn nhân gập ghềnh trắc trở, dễ ly hôn tái giá. Với những người đã hơn 50 tuổi, trải qua phân nửa kiếp nhân sinh mà chưa xuất hiện tình trạng ly hôn, chứng tỏ tính cách của họ đã được dung dưỡng rất tốt. Họ làm việc có chủ kiến, và thường chồng của họ cũng sẽ rất bao dung.

Đặc điểm thứ 5: Trên tay có vân phản kháng

Vân phản kháng còn gọi là "vân không khuất phục", đường vân này xuất hiện dưới đường tình cảm và song song với đường tình cảm. Người có đường vân này xuất hiện trên bàn tay là người cứng nhắc, không dễ bị người khác thuyết phục. Vân phản kháng rất dài, thậm chí chạy xuyên qua đường trí tuệ, cho thấy người này tính tình nóng nảy, khó hoà đồng với mọi người. Đoạn cuối của vân phản kháng hướng lên, người này tính tình ngang bướng, không kiên trì nhẫn nại. Có khi vì quá mạnh mẽ bướng bỉnh mà gặp ít nhiều chuyện phiền phức. Những người này trong hôn nhân phần lớn sẽ ra tay bảo vệ cả chồng chứ không chờ chồng bảo vệ.

Ngoài ra, những người này cũng rất giàu tinh thần trượng nghĩa và ham tranh luận, không chịu nhận thua ai. Nếu có đường trí tuệ đẹp thì họ có thể làm luật sư quan tòa thành công. Nếu có hai vân phả kháng thì lại không tốt, người này sẽ thường "thùng rỗng kêu to", tốt nhất nên rèn luyện tính cách nói ít làm nhều.

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Xem tướng “VÙNG KÍN”: Bạch hổ gặp Thanh Long là người có phúc
Xem tướng “VÙNG KÍN”: Bạch hổ gặp Thanh Long là người có phúc
Xem tướng “VÙNG KÍN”: Bạch hổ gặp Thanh Long là người có phúc
Nhân tướng - 2 ngày trước

Xem tướng “VÙNG KÍN” tương truyền là một bí kíp trong nhân tướng học. Căn cứ theo khoa chiêm tinh lý số đã nghiên cứu và truyền lại Á đông cũng đã xác nhận những ưu và khuyết điểm. Đối với mỗi hiện trạng ẩn kín trong châu thân con người, từ chỗ kín đáo đến chỗ có thể nhìn thấy được. Chứng minh cho sự bộc phát ứng nghiệm rõ ràng về cá nhân cũng như thân thể cuộc đời diễn biến ra sao.

Những việc cần"tránh như tránh tà" cho tướng đàn ông mũi to năm 2020
Những việc cần
Những việc cần"tránh như tránh tà" cho tướng đàn ông mũi to năm 2020
Nhân tướng - 4 ngày trước

Người xưa đã dạy:"Có thờ có thiêng, có kiêng có lành". Cứ một năm mới đến, mỗi người đều có những chuyện nên và không nên làm khác với năm cũ. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem trong tướng số học, tướng đàn ông mũi to cần kiêng kị làm gì trong năm 2020 nhé!

Chọn chồng bằng mắt, nhân tướng chỉ ra các đặc điểm của đấng phu quân nghìn năm có một
Chọn chồng bằng mắt, nhân tướng chỉ ra các đặc điểm của đấng phu quân nghìn năm có một
Chọn chồng bằng mắt, nhân tướng chỉ ra các đặc điểm của đấng phu quân nghìn năm có một
Nhân tướng - 6 ngày trước

Cưới xin là chuyện trọng đại của cả một đời người. Vẫn nói: “Phụ nữ cưới sai chồng thì đời này coi như bỏ.” Tất nhiên, trong xã hội hiện đại tư tưởng đã dần dần thay đổi, nhưng hạnh phúc trăm năm vì vẫn luôn là điều khiến các chị em phụ nữ đau đầu. Sau đây là một vài đặc điểm nhân tướng của người chồng tốt, mời độc giả tham khảo!

Nhân tướng: Điểm danh 20 kiểu nốt ruồi may mắn ích phu vượng tử của phụ nữ
Nhân tướng: Điểm danh 20 kiểu nốt ruồi may mắn ích phu vượng tử của phụ nữ
Nhân tướng: Điểm danh 20 kiểu nốt ruồi may mắn ích phu vượng tử của phụ nữ
Nhân tướng - 1 tuần trước

Thông thường trên cơ thể con người sẽ có nhiều loại nốt ruồi khác nhau. Theo nhân tướng thì đa số những nốt ruồi này đều gắn liền với cuộc đời của một con người. Nốt ruồi may mắn trên người nữ nhân là gì? Nốt ruồi mọc ở vị trí nào thì sẽ mang đến điềm cát lành cho người phụ nữ. Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.

Back to top