Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-02-2024

Đường chỉ tay hiếm có khó tìm nhất thế giới: Xem tình duyên qua chỉ tay

Đường chỉ tay hiếm có khó tìm nhất thế giới: Khi xem bói chỉ tay thì bạn phải xem cả 2 bàn tay bất kể bạn là nam hay nữ, nhìn vào lòng bàn tay để nói về số phận một con người.

Xem thêm

đường chỉ tay hiếm có khó tìm nhất thế giới

Đường chỉ tay hiếm có khó tìm nhất thế giới

Trong phong thủy bói chỉ tay từ bao đời nay, thầy phong thủy thường nhìn vào lòng bàn tay để nói về số phận một con người.

Cùng xem bói Đường chỉ tay hiếm có khó tìm nhất thế giới sau đây sẽ nói gì về vận mệnh và tính cách con người nhé.

Giải mã chỉ tay tình duyên

Đường chỉ tay hiếm có khó tìm nhất thế giới. Một số người có một đường chỉ tay bắt đầu từ ngón giữa đến ngón đeo nhẫn, đó có thể là một đường thẳng, đường cong hay thậm chí là nhiều đường chồng lên nhau... Đó được gọi là "cung đường tình duyên" hay "chiếc đai duyên số".

Nếu mọi người không có thì cũng đừng lo, chỉ có những người cự kỳ nhạy cảm và thường có nhiều trục trặc tình cảm thì mới có đường chỉ tay này.

- Nếu có đường chỉ tay đó là một đường thẳng, người ấy sẽ trải qua 1 mối tình vô cùng đau khổ, để lại nhiều tổn thương, thay đổi lớn trong cả cuộc đời. Nhưng đừng quá bi quan về tình yêu, hãy xem đó là một bài học cho mình.

- Nếu đường chỉ tay đó là một đường cong, người có nó ở một thời điểm nào đó trong cuộc sống sẽ trải qua nhiều khó khăn trong tình cảm nhưng rồi sẽ vượt qua được và bước tiếp.

- Nếu đó những đường chỉ tay xếp chồng hoặc song song với nhau, người có nó là một người vô cùng nhạy cảm, rất dễ lay động xúc cảm nên cần phải cẩn trọng trong những mối quan hệ xã hội, đặc biệt là chuyện yêu đương.

Có một đường chỉ tay mà em nghĩ mọi người cũng khá quan tâm, đó là đường tâm đạo, 1 trong 4 đường chỉ tay chính, nói về tâm tính của mỗi người. Đường chỉ tay này bắt đầu từ bên dưới ngón giữa và kết thúc bên dưới ngón út.

Ý nghĩa của chỉ tay đặc biệt

Nếu đường tâm đạo như hình 1: Tham vọng của bạn rất mạnh mẽ, nếu bạn có đường chỉ tay như thế này. Bạn là người quyết đoán, độc lập, thông minh và có rất nhiều phẩm chất tốt khi đưa ra phán đoán hợp lý. Bạn nên sử dụng những phẩm chất nổi bật này để cải thiện xã hội và bản thân bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có mặt ích kỷ, quan trọng vật chất quá mức.

Nếu đường tâm đạo như hình 2: Bạn là người chu đáo, tốt bụng và đáng tin cậy đối với mọi người. Tuy nhiên bạn nên biết khi nào nên ra tay bảo vệ người khác và khi nào nên sống vì mình do bạn có xu hướng thương người, cho đi trái tim của mình một cách dễ dãi.

Nếu đường tâm đạo như hình 3: Bạn là một người vô cùng hạnh phúc, bạn cố gắng hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình và tự tin vào đời sống tình cảm của mình. Cho dù bạn đang độc thân hay đang yêu, đã lập gia đình thì bạn đều biết cách khiến mình và mọi người xung quanh hạnh phúc.

Nếu đường tâm đạo như hình 4: Bạn là kiểu người sống nhân hậu, thích giúp đỡ người có số phận bất hạnh và đi làm từ thiện. Bạn kiên nhẫn, quan tâm, điềm tĩnh, ấm áp và có phẩm chất gần như hoàn hảo, sau này sẽ được hưởng phúc đức do mình tự tạo ra.

Kết luận

Trên đây là bài viết về Đường chỉ tay hiếm có khó tìm nhất thế giới. Khi xem bói chỉ tay thì bạn phải xem cả 2 bàn tay bất kể bạn là nam hay nữ bởi tay trái được xem như là định mệnh đã được định sẵn, không thể nào thay đổi được, còn tay phải là tạm thời, có thể thay đổi được nếu có tâm. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết hấp dẫn tại chuyên mục xem tướng của Tuviso.com!

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top