Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Đừng nên nhắc chuyện học hành, thành tích với chòm sao này

Những cung hoàng đạo này chẳng thể tập trung tinh thần, tiếp thu trong học tập, cứ lên lớp là hồn bay phách lạc, tâm hồn thơ thẩn. Bạn liệu có nằm trong top những chòm sao này không?

Xem thêm

chòm sao

Chòm sao tâm hồn bay nhảy, chẳng thích học hành

Học, học nữa, học mãi", câu nói bất hủ này có vẻ không đúng với những chòm sao thích bay nhảy, không thích học tập dưới đây. Những cung hoàng đạo này chẳng thể tập trung tinh thần, tiếp thu trong học tập, cứ lên lớp là hồn bay phách lạc, tâm hồn thơ thẩn. Bạn liệu có nằm trong top những chòm sao này không? Hãy cùng khám phá nhé.

Top 1: Sư Tử

Sư Tử thường là những học sinh được giáo viên "chăm sóc" đặc biệt. Mặc dù ngồi trên lớp nhưng tâm hồn luôn suy nghĩ những chuyện ngoài lề. Họ chẳng thể tập trung khi mà những câu hỏi cứ luôn lởn vởn trong đầu. Tan học nê làm gì? Nghỉ học nên đi đâu? Đây mới là vấn đề mà Sư Tử quan tâm mỗi khi đến lớp.

Thế nhưng khả năng học hỏi của Leo rất nhanh nhạy, họ có cách để hoàn thành tốt những bài kiểm tra với những thành tích đáng nể chỉ cần bỏ chút thời gian ôn luyện. Tuy nhiên muốn thành công và trở thành một chú sư tử thực thụ, thì sự thông minh thôi là không đủ, bạn cần đến sự nỗ lực và cố gắng học hỏi không ngừng.

Vì thích là trung tâm chú ý, nên sự thông minh của họ dồn gần hết vào các trò tiêu khiển rồi, nên học tập không phải là áp lực của họ. Nhưng đừng xem thường họ nhé, một khi họ đã chịu học thì các cung khác chỉ có mắt chữ O mồm chữ A khi nếu thực sự tập trung học tập đấy.

Top 2: Bảo Bình

Thành tích học tập của Bảo Bình cũng thất thường như thời tiết vậy. Khi cao chót vót khi lại bét bảng. Bản thân nhiều lúc rất lười nhác, đặc biệt với những bộ môn mà họ không thích. Bảo Bình sẵn sàng làm việc riêng, nghiên cứu những bộ môn yêu thích, làm những điều mà bản thân cảm thấy thú vị để thúc đẩy động lực học tập.

Tuy nhiên họ có khả năng tiếp thu kiến ​​thức rất nhanh. Bản thân tuy không để ý chuyện thành tích nhưng lại rất quan tâm tới kỳ vọng của gia đình. Họ cũng sẽ học tập chăm chỉ để đạt thành tích cao mà không làm gia đình thất vọng, chỉ cần chòm sao này nỗ lực.

Top 4 chòm sao luôn chần chừ, suy nghĩ thiệt hơn trước khi hành động
Top 4 chòm sao luôn chần chừ, suy nghĩ thiệt hơn trước khi hành động
Top 4 chòm sao luôn chần chừ, suy nghĩ thiệt hơn trước khi hành động

Nói về sự chần chừ, đây thực sự là một vấn đề mà hầu hết mọi người đều dễ mắc phải. Đối với hầu hết mọi người, có một số điều không lo lắng để được hoàn thành trong một thời gian ngắn như vậy, vì vậy không cần thiết phải giải quyết chúng nhanh như vậy, rõ ràng Có rất nhiều thời gian, đó là hoàn thành đúng hạn hoặc muộn hơn dự kiến. Hôm nay tuviso.com sẽ cùng bạn xem sự chần chừ của 12 chòm sao nhé!

Top 3: Nhân Mã

Thành tích học tập của Nhân Mã có thể nói là khó mà cải thiện. Nhìn bề ngoài, có thể thấy một Nhân Mã ngoan ngoãn, biết nghe lời dạy dỗ. Nhưng thực tế thành tích của họ lại khó mà cải thiện đến giáo viên cũng đau đầu, bối rối.

Nhân Mã khôn ngoan giảo hoạt bên ngoài nhưng thực tế tâm tư lại rối bời, bất an. May mắn thay, Nhân Mã có nền tảng tốt nên chỉ cần chịu khó học tập sẽ có được kết quả tốt. Dày công khổ luyện mới thành tài.

Top 4: Cự Giải

Thực chất Cự Giải là người có suy nghĩ khá chủ động nhưng nó thường không được dùng đúng chỗ, đúng việc, đặc biệt là trong học tập. Chẳng lạ gì khi chòm sao này luôn bị giáo viên liệt vào thành phần cá biệt của lớp, hoặc là nổi trội nhất nhì lớp về bày trò.

Cự giải khá là nhút nhát nên vẫn còn sử dụng những phương pháp học y sì sì sách giáo khoa và không thèm ngâm cứu những kiến thức ngoài lề. Họ rất truyền thống, đôi khi học tập là thú vui tao nhã nhất của họ, còn hơn cả tụ tập bạn bè ( trừ đi chơi với người yêu ). Bạn cua đôi khi cũng nổi hứng học tập nhưng kết quả có tốt hay không thì còn tùy vào thiên thời địa lợi…nhân thuận và giám thị hiền hiền chút.

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top