Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 11-04-2021

Đừng bỏ lỡ những quý nhân của người tuổi Tỵ này nếu muốn cuộc sống giàu có

Xem thêm

Quý nhân chính là người tại thời điểm bất ngờ và lúc bạn cần sự trợ giúp sẽ xuất hiện. Họ giúp cho bạn có được những thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Vậy ai sẽ là người xuất hiện đúng lúc như vậy cho người tuổi tuổi Tỵ?

Quý nhân của người tuổi Tỵ là ai? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Những quý nhân tuổi Sửu

Tỵ Sửu tam hợp nếu không cùng nhau giao tiếp thì sẽ bình an vô sự. Nhưng cẩn thận khi hợp tác là Sửu Thủy – Tỵ Hỏa bất hòa, cùng nhau tranh đấu, cãi vã. Cho nên nếu như làm bạn bình thường, tuổi Sửu sẽ là một quý nhân bên ngoài, giúp đỡ người tuổi Tỵ. Có như vậy thì hai bên mới có thể phát triển được.

Quý nhân của người tuổi Tỵ: tuổi Thân

Quan hệ của tuổi Thân và tuổi Tỵ khá bình thường. Dù cùng công ty, bọn họ cũng chỉ có thể tận lực hết sức làm tốt phần việc của mình, không có tình cảm đặc biệt. Có thể nói hai người hợp tác rất tốt. Nhưng khi hoàn thành công việc, sẽ trở lại mối quan hệ tương đối lạnh nhạt. Không quá thân thích.

Những quý nhân tuổi Dậu

Tỵ – Dậu – Sửu tam hợp kim cục. Tuổi Dậu với tuổi Tỵ luôn có nhiều đề tài để giao tiếp. Hai người thích cùng nhau đùa giỡn. Những chuyện công việc đến gia đình luôn là chủ đề sớm tối của họ. Cũng như vậy tuổi Dậu cũng sẽ giúp cho tuổi Tỵ trong một số trường hợp. Để bạn có thể gặp nhiều may mắn hơn.

Quý nhân của người tuổi Tỵ: người xa lạ

Vốn dĩ người tuổi Tỵ không quá dễ gần, do vậy mà đối với người khác luôn có bệnh đa nghi. Nhưng nếu người khác xa lạ mà có giúp đỡ họ, dù chỉ một chút. Trong tâm tư của người tui Tỵ sẽ vô cùng biết ơn.

Thiên Ất quý nhân của người tuổi Tỵ

Quý nhân của Tân Tị 1941, 2001 – tuổi Ngọ
Quý nhân của Quý Tị 1953, 2013 – tuổi Mão
Quý nhân của Ất Tị 1965 – tuổi Tý
Quý nhân của Đinh Tị 1977 – tuổi Dậu
Quý nhân của Kỷ Tị 1989 – tuổi Tý

Văn Xương quý nhân của người tuổi Tỵ

Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Khí chất nho nhã, cử chỉ văn hoa, điều độ. Nam mệnh là người có chiều sâu, nữ mệnh thì yểu điệu, có dung mạo. Hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Không gây loạn với người trên kẻ dưới.

Quý nhân của Tân Tị 1941, 2001 – tuổi Tý
Quý nhân của Quý Tị 1953, 2013 – tuổi Mão
Quý nhân của Ất Tị 1965 – tuổi Tỵ
Quý nhân của Đinh Tị 1977 – tuổi Dậu
Quý nhân của Kỷ Tị 1989 – tuổi Dậu

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top