Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Dự đoán chính xác vận may rủi năm 2020 thông qua nhật trụ ngày sinh

Trong năm 2020, can năm là Canh, địa chi của năm là Tý. Tý cùng Tý đồng nguyên, Canh có ngũ hành là Kim, cho nên năm 2020 là năm Canh Tý. Nếu hợp tác cùng tuổi Sửu, Hợi, Thân, Thìn ắt vạn sự như ý, sự nghiệp tài vận đều bội thu.

Xem thêm

nhật trụ

Theo nghiên cứu về bát tự chỉ rõ, Thiên can và Địa chi của ngày hợp lại thành nhật trụ. Vòng tuần hoàn của một niên giáp là 60 năm, tương tự Thiên can và Địa chi cũng vậy. Trong năm 2020, can năm là Canh, địa chi của năm là Tý. Tý cùng Tý đồng nguyên, Canh có ngũ hành là Kim, cho nên năm 2020 là năm Canh Tý. Nếu hợp tác cùng tuổi Sửu, Hợi, Thân, Thìn ắt vạn sự như ý, sự nghiệp tài vận đều bội thu.

Những nhật trụ có vận khí kém năm 2020

Với những người sinh vào ngày có nhật trụ là Giáp Ngọ hoặc Bính Ngọ sẽ xảy ra hiện tượng "khắc Thiên xung Địa" với năm Canh Tý. Bởi vậy mà bản thân dễ gặp nhiều bất lợi, dễ gặp rủi ro bệnh tật, hoặc chuyện tình yêu và hôn nhân không thuận. Trong công việc có thể dính dáng đến kiện tụng hoặc thị phi, hoặc bị điều động đi công tác xa. Với những người sinh vào tháng âm lịch là Mão, Ngọ, Dậu, Tý và Sửu cần chú ý an toàn giao thông và dính thị phi. Khi xa nhà đi du lịch phải chọn ngày lành tháng tốt. Bạn cũng nên hạn chế lái xe, nếu có lựa chọn khác thì không nên khởi hành hướng Nam, hướng Đông hoặc hướng Bắc.

Với người sinh vào ngày Canh Tý, vào năm 2020 thì nhật trụ Phục Ngâm, sự nghiệp không thuận, hôn nhân không hợp, gia đình không yên. Người này dễ mắc bệnh hoặc gặp tai, thậm chí sẽ gặp tang sự bên ngoại. Hơn nữa, với người đã kết hôn, đời sống vợ chồng có nhiều biến cố. Bởi vậy bạn nên rộng lượng, bao dung và suy nghĩ thận trọng hơn.

[postblock id="top"]

Những nhật trụ có vận khí tốt năm 2020

Nhật trụ là Kỷ Thổ

Căn cứ vào nguyên lý ngũ hành tương sinh tương khắc, với người có bát tự nhật trụ là Kỷ Thổ, tự thân có ngũ hành Thổ vượng. Mà Thổ khắc Thủy sinh Tài, chứng tỏ tài vận người này trong năm tới sẽ rất tốt. Hơn nữa, năm 2020 là Canh Tý, Canh hành Kim, Tý hành Thủy. Bởi vậy mà vận Thiên Tài của người sinh vào ngày Kỷ Thổ sẽ rất tốt. Những nguồn thu nhập phụ cứ thế cuồn cuộn đổ về, giàu có chỉ trong chớp mắt.

Nhật trụ là Quý Thủy

Người này tuy có nhật trụ là Thủy nhưng không phải thủy vượng, mà là thủy  nhược do Hỏa quá vượng. Năm 2020, nếu tập trung vào công việc có ngũ hành Kim hoặc Thủy sẽ rất thuận lợi. Sự nghiệp tiến triển theo chiều hướng tích cực, trong mệnh  cách sẽ có quý nhân tương trợ, có điềm thăng chức. Tình cảm hôn nhân gia đình cũng thêm thắm thiết mặn nồng.

Nhật trụ có tính Mộc yếu

Nhật trụ có ngũ hành Mộc nhược chứng tỏ trong mệnh vượng Kim và Thổ. Bởi vậy mà rất cần đến tính Thủy để điều hòa bát tự. Bước vào năm Canh Tý, nhờ cần gì được bổ sung nấy mà vận thế của người này sẽ thêm thịnh vượng. Tự nhiên sẽ có may mắn về tay, tài vận sự nghiệp hanh thông, gặp dữ hóa lành, đại vận thênh thang.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Chi tiết tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?
Chi tiết tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?
Chi tiết tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?
12 con giáp

Tử vi trọn đời tuổi Mùi mặt tình cảm nam mạng rất thành thực và lãng mạn. Họ luôn chăm sóc chu đáo dịu dàng cho người yêu, cũng nguyện hy sinh bản thân để người ấy được hưởng hạnh phúc. Vậy trong tình yêu và hôn nhân, tuổi Mùi sẽ hợp với tuổi nào?

Back to top