Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-08-2021

Dự báo vận tình cảm 12 chòm sao tuần 5/7 - 11/7: Vô tình đánh rơi tình yêu

Xem thêm

Dự báo vận tình cảm 12 chòm sao tuần 5/7 - 11/7 cho biết khoảng thời gian này Sao Kim đi vào cung Sư Tử mang tới nhiều thách thức. Và khi nói đến tình yêu hay những người bạn đời trong mộng thì Sao Kim xuất hiện như một người sở hữu thực thụ.

dự báo vận tình cảm 12 chòm sao

Dự báo vận tình cảm 12 chòm sao tuần 5/7 - 11/7

Dự báo vận tình cảm 12 chòm sao tuần 5/7 - 11/7 cho biết khoảng thời gian này Sao Kim đi vào cung Sư Tử mang tới nhiều thách thức. Và khi nói đến tình yêu hay những người bạn đời trong mộng thì Sao Kim xuất hiện như một người sở hữu thực thụ.

Các nhà chiêm tinh học đã quan sát được ánh sáng rực rỡ sống động của sao Kim trong hàng nghìn năm. Được coi là hành tinh “nhân hậu”, sao Kim từ lâu đã được coi là điềm lành, điều này giải thích tại sao người La Mã cổ đại đặt tên hành tinh này theo tên nữ thần tình yêu, sắc đẹp và tiền bạc. 

Cung Bạch Dương

Bạch Dương là những chiến binh mạnh mẽ và dũng mãnh. Ngay cả sao Kim - hành tinh gợi cảm nhất trên bầu trời - cũng không thể sánh được với năng lượng rực lửa của một Bạch Dương. 

Khi sao Kim chiếm giữ Bạch Dương, nó phát triển mạnh trong sự cạnh tranh: Bạn chỉ đơn giản là yêu thích sự rượt đuổi. Những chú cừu trắng thích những mối tình lãng mạn tán tỉnh được xác định bằng sự đụng chạm cơ thể, sự tự nhiên thú vị. Và tất nhiên là một số cuộc cãi vã vui tươi để giữ cho ngọn lửa bùng cháy.

Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu được cai quản bởi sao Kim, vì vậy những năng lượng tổng hợp này kết hợp một cách hài hòa. Là một dấu hiệu đất, Kim Ngưu thích tận hưởng ngũ quan của mình thông qua các loại vải sang trọng, hương thơm mê hoặc và những cái vuốt ve nhẹ nhàng. 

Mặc dù Kim Ngưu sao Kim cực kỳ lãng mạn, chòm sao này cũng biết cách vận động cho những gì họ muốn. Một Kim Ngưu trong khoảng thời gian này cần một mối quan hệ bắt nguồn từ thực tế - nếu dấu hiệu này cảm thấy không được hỗ trợ. Bạn sẽ tìm kiếm sự thoải mái ở nơi khác.

Cung Song Tử

Là một dấu hiệu không khí, Song Tử là tất cả về giao tiếp. Tương tự như vậy, sao Kim Song Tử bị thu hút bởi thông tin giống như một con thiêu thân trước ngọn lửa. Sự thể hiện là rất quan trọng đối với linh hồn một Song Song. Dự báo vận tình cảm 12 chòm sao tuần 5/7 - 11/7 cũng khẳng định những người sinh ra dưới bầu trời trò chuyện này tìm thấy niềm vui khi theo đuổi sự tò mò của họ. 

Hơn nữa, vì Song Tử cũng có liên kết với cộng đồng địa phương. Đối với chòm sao này, thường không có sự phân biệt giữa bạn bè và người yêu - trên thực tế. Song Tử thích sự mơ hồ hơn. Này, nó vui hơn theo cách đó.

Cung Cự Giải

Cự giải, tượng trưng cho con cua, bảo vệ bên trong mềm mại của nó bằng một bên ngoài cứng rắn. Để những loài giáp xác thiên thể này mở ra, chúng cần phải cảm thấy an toàn và yên tâm. 

Theo đó, không gì bổ ích hơn đối với Cự Giải bằng việc xây dựng một mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng, trung thành và bảo vệ. Giống như con cua mang trên lưng ngôi nhà của mình, tại thời điểm này, bạn cảm thấy hạnh phúc nhất khi xây dựng mối quan hệ hợp tác như ở nhà.

Cung Sư Tử

Sư Tử cai quản trái tim, và phù hợp. Chòm sao này là những người lãng mạn thực sự. Vương giả và hào phóng, bạn thích sự hâm mộ bởi người yêu của mình.

Sao Kim bốc lửa này lý tưởng hóa khái niệm về một "cặp đôi quyền lực" - sau tất cả, Sư Tử không ngừng tìm kiếm người đồng cai trị của mình. 

Đối với cung hoàng đạo này, quan hệ đối tác mang tính cá nhân. Bởi vì Sư Tử coi đó là sự phản ánh bản sắc riêng của họ. Vì vậy, khi dấu hiệu này cảm thấy bị từ chối, hãy tiến hành một cách thận trọng. Bởi vì sư tử cũng có thể cực kỳ hung dữ.

Cung Xử Nữ

Những người thuộc cung Xử Nữ trong khoảng thời gian này thích giải quyết vấn đề và phù hợp, tìm kiếm một mối quan hệ đối tác dựa trên sự có đi có lại. Năng lượng đất của Xử Nữ là thực tế và có tổ chức. Vì vậy khi hợp nhất với sao Kim gợi cảm, vị trí này sẽ được thu hút bởi những hành động phục vụ chu đáo. 

Những cử chỉ nhỏ và tinh tế khiến trái tim của Xử Nữ rung rinh. Đối với những cặp tình nhân ngọt ngào này, thực sự không có gì lãng mạn hơn khi người bạn đồng hành thân thiết nhất của họ giúp đỡ.

Cung Thiên Bình

Ngoài Kim Ngưu, sao Kim cũng cai quản Thiên Bình. Vì vậy sao Kim cực kỳ thoải mái khi làm việc với năng lượng của Thiên Bình. Tuy nhiên, Thiên Bình lại thiên về trí óc hơn nhiều. 

Được tượng trưng bởi những chiếc vảy, Thiên Bình bị ám ảnh bởi sự cân bằng, hài hòa và đối xứng. Thật phù hợp, những người thuộc chòm sao Kim Thiên Bình là những người có óc thẩm mỹ toàn diện. 

Những người sinh này thích thưởng thức phong cách và hương vị tinh tế của bản thân trong các mối quan hệ đối tác của họ. Nói một cách đơn giản, Tiểu Thiên cần ở trong một mối quan hệ có vẻ tốt đẹp.

Cung Bọ Cạp

Bọ cạp là những sinh vật trú ngụ trong bóng tối. Và tương tự, các Scorpios thiên thể lấy sức mạnh động lực của chúng từ những cõi vô hình. Dưới sự tác động của Sao Kim, nó bị mê hoặc bởi những mối liên kết mãnh liệt, bí ẩn và nghiệp báo. 

Thần Nông yêu bất cứ điều gì có một chút nguy hiểm. Vì vậy những người sinh ra dưới bầu trời khó nắm bắt này khao khát sự thân mật sâu sắc, gợi tình được chiếu sáng từ bên trong.

Cung Nhân Mã

Theo Dự báo vận tình cảm 12 chòm sao tuần 5/7 - 11/7 thì Nhân Mã gắn liền với du lịch, khám phá và triết học. Thật phù hợp, khi hành tinh của tình yêu chiếm giữ tác động đến chòm sao này. Ánh nhìn của sao Kim chuyển từ lãng mạn sang thú vị. Cung Thủ bị thu hút bởi những nhà thám hiểm, những người du mục và những kẻ liều lĩnh. 

Mạo hiểm là một động lực rất lớn đối với những cặp tình nhân rực lửa này, nhưng không có gì kích thích bạn hơn là khiếu hài hước. Nhân Mã thích được giải trí. Vì vậy tiếng cười sẽ luôn là liều thuốc kích thích tình dục số một của họ.

Cung Ma Kết

Mặc dù năng lượng của sao Kim được kiềm chế bởi chủ nghĩa khắc kỷ đặc trưng của Ma Kết, hành tinh này tìm thấy lối thoát gợi tình của mình bằng cách thử nghiệm động lực học và đóng vai. 

Bởi vì Ma Kết tuân theo câu thần chú "tất cả chỉ để phục vụ công việc", những người này hãy tránh xa những giới hạn này.

Cung Bảo Bình

Năng lượng của Bảo Bình là cầu tiến, lạc quan và xa cách. Theo đó, những người có Sao Kim Bảo Bình tìm thấy niềm vui trong sự không phù hợp. Trên thực tế, đối với người yêu Bảo Bình thì không thể xác định được mối quan hệ hợp tác lý tưởng. Bởi vì chòm sao này từ chối mô tả mối quan hệ giữa các cá nhân của họ thông qua các quy ước xã hội.

Đương nhiên, Bảo Bình cũng thu hút những cá nhân lập dị, có tinh thần tự do và nổi loạn. Khi nói đến tình yêu, vị trí sao Kim này cho phép lá cờ kỳ dị của nó tung bay.

Cung Song Ngư

Là dấu hiệu cuối cùng của cung hoàng đạo, tinh thần của Song Ngư là thần bí và thanh tao. Mặc dù năng lượng của Song Ngư có thể khó chứa bởi xét cho cùng, đại dương là vô biên. Nhưng sao Kim hoàn toàn yêu thích sự cư ngụ của dấu hiệu này. 

Trên thực tế, sao Kim được coi là "tuyệt sắc" trong Song Ngư, có nghĩa là trong dấu hiệu này, sao Kim đang hoạt động ở độ rung cao nhất của nó. 

Những chú cá tìm thấy vẻ đẹp hoàn toàn trong mọi thứ và đặc biệt bị thu hút bởi những mục tiêu sáng tạo như âm nhạc và nghệ thuật. Với những cặp tình nhân này, sự lãng mạn mang ý nghĩa thiêng liêng sâu sắc.

Kết luận

Trên đây là bài viết Dự báo vận tình cảm 12 chòm sao tuần 5/7 - 11/7. Tử vi số cầu chúc mọi người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đừng xem đón đọc thêm nhiều bài viết về 12 cung hoàng đạo trên trang web Tuviso.com nhé.

Theo Đông Đông

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, bạn say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Sư Tử khi yêu như thế nào? Bạn ghét sự dối trá, phản bội và nếu trái tim tan vỡ, bạn sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với đối phương. 

Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
12 cung hoàng đạo

Tháng của cung Sư Tử năm 2021 rơi vào tháng 8, cũng chính là thời điểm để 12 cung hoàng đạo tỏa sáng! Liệu bạn đã chuẩn bị đầy đủ chưa? Cần làm những gì để tháng này được trọn vẹn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này!

Back to top