Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-05-2024

Dự báo vận tài lộc 5 năm tới của 12 con giáp: Tuổi Hợi ngồi trên đống vàng

Dự báo vận tài lộc 5 năm tới của 12 con giáp cho hay trong năm 2021, người tuổi Mão vừa gặp hung nhưng trong cái rủi vẫn có lợi. 5 năm là một mốc thời gian để đánh giá thành tựu của một người.

Xem thêm

dự báo vận tài lộc 5 năm tới của 12 con giáp

Dự báo vận tài lộc 5 năm tới của 12 con giáp

Đời người trải qua mấy lần 5 năm. 5 năm không phải là một quãng thời gian dài nhưng nó đủ để chúng ta thay đổi, thành công xây dựng sự nghiệp hay tay trắng vẫn hoàn tay trắng. 5 năm là một mốc thời gian để đánh giá thành tựu của một người. Vậy vận tài lộc trong 5 năm tới của 12 con giáp diễn ra như thế nào? Bạn đọc cùng khám phá thông qua bài viết dưới đây.

Tuổi Tý

Năm 2021 người tuổi Tý gặp vận lục hợp đại cát nhưng không có lợi cho việc khởi nghiệp, bởi lục ách sẽ nằm ở cung nghề nghiệp gây xấu có những người tự kinh doanh. Đây cũng là năm thích hợp cho những người tuổi Tý kết hôn và sinh con, những người đang độc thân thì may mắn tìm được người bạn đời như ý. Những người tuổi Tý nên nắm bắt lấy cơ hội này để chăm chỉ phát triển sự nghiệp của bản thân.

Năm 2021, tài lộc của những người cầm tinh con chuột ở mức trung bình về mọi mặt. Năm 2023 thì có Hình Thái Tuế xuất hiện nên bạn dễ dàng bị dính vào thị phi, các vụ kiện tụng hơn nữa lại còn có rất nhiều tranh cãi về đúng sai.

Năm 2024 tam hợp Thái Tuế gần với 9 năm đại cát của người này. Tài khí thịnh vượng, quý nhân đông đúc. Đến năm 2025 thì vận trình lúc tốt lúc xấu cần đề phòng nhất sự tranh chấp về tình cảm

Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu gặp nhiều xui xẻo trong năm 2021. Tiền bạc, công việc làm ăn đều không gặp thuận lợi. Những người này dễ gặp tai nạn, hôn nhân và sức khỏe dễ có biến động lớn, phần lớn đều bị ảnh hưởng bởi đây là năm tuổi.

Cũng trong năm Tân Sửu 2021, việc kết hôn và sinh con của người tuổi Sửu cũng gặp nhiều trở ngại. Những người này muốn lập nghiệp cũng khó hơn, việc tiến thân trước hết cần hóa giải họa hại, tác động của năm bản mệnh.

Vào năm Nhâm Dần 2022, tài lộc của những người cầm tinh con trâu bình thường. Nguyên nhân chính là bản mệnh vừa mới bước qua năm tuổi, mọi thứ vẫn đang vận hành chậm rãi.

Bước sang năm Quý Mão 2023 thì vận tài lộc của những người tuổi Sửu ở mức chấp nhận được. Khi sang năm 2024 Giáp Thìn thì tài lộc của những người này lại phạm tài.

Đến năm 2025 Tỵ người này phạm vào Thái Tuế lúc này không chỉ có phạm vào tương hại mà còn xuất hiện tương hình nhiều thứ không thuận, nhiều tai ách cần tránh.

Tuổi Dần

Vào năm 2021, vận trình người tuổi Dần có 3 phần cát 3 phần hung. Tổng thể tài vận của bản mệnh gặp Thiên Ấn đại cát đại lợi, sức khỏe tốt nhưng lại gặp nhiều rắc rối trong các vấn đề hôn nhân.

Việc chuyển nhà trong năm 2021 cũng không quá tốt nhưng nó cũng không xấu. Cận kề năm bản mệnh nên những người cầm tinh con hổ cần hoàn thiện một số việc quan trọng trong năm nay càng nhiều càng tốt.

Hãy lên kế hoạch trước và tránh làm những việc cưới xin, con cái trong năm Tân Sửu và tránh làm những điều đó vào năm Nhâm Dần 2022.

Bước sang năm 2022 là năm bản mệnh, vận thế đại hung. Đây cũng là năm xấu nhất trong những năm gần đây. Bản mệnh nên tránh làm việc đại sự như sinh con, xây nhà, mua xe ...

2023 năm Quý Mão, vận trình bằng phẳng nhưng thiên về cát lợi. Giáp Thìn 2024 vận thế thiên cát. Nhưng tới năm 2023, năm Ất Tỵ thì người tuổi Dần phạm thái tuế, không những thế mà bản mệnh còn gặp hình thái tuế nên mọi việc làm ăn không thuận, cẩn thận tai nạn.

Tuổi Mão

Dự báo vận tài lộc 5 năm tới của 12 con giáp cho hay trong năm 2021, người tuổi Mão vừa gặp hung nhưng trong cái rủi vẫn có cái may. Vận trình tài lộc và hôn nhân của những người cầm tinh con mèo đều tốt, bản mệnh nên chuẩn bị kế hoạch sinh con trong gia đình sớm.

Bước sang năm 2022, vận trình tài lộc chỉ ở mức trung bình. Nhưng sang năm Quý Mão 2023 thì những người tuổi Mão bước sang năm đại kỵ: năm bổn mạng. Cũng trong năm 2023, những người này không thích hợp để cưới hỏi, tân gia ... Những việc này cần phải chuẩn bị trước để tránh xui xẻo trong năm.

Năm Giáp Thìn 2024 thì người tuổi Mão phạm thất sát, đường tài lộc không thuận lợi. Tài lộc sẽ được cải thiện hơn một chút khi bước sang năm 2025 Ất Tỵ.

Tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn phạm vào Thái Tuế năm 2021 nên được vận trình tổng thể không thuận lợi nhất là ở phương diện tài lộc, sức khỏe, nhân duyên. Hung tinh hoành hành khiến tài lộc của những người cầm tinh con rồng trở nên kém, sức khỏe hao tổn, khó phát triển sự nghiệp.

Năm 2022, tài lộc của người tuổi Thìn trở lại bình thường. Vận thế đại hung của bản mệnh khi bước sang năm Quý Mão 2023, điều này phi thường bất lợi đến tài lộc của những người cầm tinh con rồng.

Giáp Thìn năm 2024 là năm bản mệnh nên người tuổi Thìn cần phải tránh làm những việc đại sự kẻo gặp vận xui trong năm. Mọi chuyện sẽ khác khi bạn bước sang năm Ất Tỵ 2025.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Tỵ năm 2021 cho hay Tỵ - Dậu - Sửu tam hợp đem lại cát lợi cho sự phát triển sự nghiệp của những người cầm tinh cin rắn. Nhưng những người làm quan chức có giàu sang nhưng không vượng. Hôn nhân gia đình cũng gặp nhiều biến cố, quan hệ giữa các thành viên trong gia đình khá xấu.

Năm 2022 Nhâm Dần thì người tuổi Tỵ phạm Thái Tuế cùng lục hại, vận thế đại hung, mọi chuyện phi thường bất lợi.

Vận may năm 2023 và 2024 tiếp theo sẽ chỉ nằm ở mức trung bình. Nếu bản mệnh có chuyện đại sự cần làm trong năm thì cần phải chọn ngày lành tháng tốt.

Năm 2025 là năm tuổi thì những người tuổi Tỵ có một vận thế đại hung. Đây là năm hung nhất trong khoảng thời gian đây của những người cầm tinh con rắn.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ phạm hại Thái Tuế năm 2021 cho nên vận trình tài lộc của những người này rất xấu, tốt nhất không nên sinh con trong năm Tân Sửu. Bản mệnh cần chọn ngày may mắn dể kết hôn, dọn về nhà mới.

Trong năm Nhâm Dần 2022 sau đó, vị trí trường sinh trong tam hợp rất lý tưởng cho việc phát triển tài lộc. Năm 2023 sau đó, tài lộc chỉ ở mức bình thường.

Tài lộc của những người tuổi Ngọ trong năm Giáp Thìn 2024 sẽ được cải thiện và thịnh vượng hơn trong năm con rắn 2025.

Tuổi Mùi

Tử vi tuổi Mùi năm 2021 cho hay những người này phạm Thái Tuế trong năm Tân Sửu co nên nếu có việc trọng đại thì bạn nên chọn xem ngày tốt xấu để chọn ra những ngày may mắn cho những việc trọng đại trong đời mình nhé.

Trong năm Nhâm Dần 2022 sau đó, là năm tam hợp nên rất lý tưởng cho việc phát triển tài lộc. Năm 2023 sau đó, tài lộc chỉ ở mức bình thường.

Tài lộc của những người tuổi Ngọ trong năm Giáp Thìn 2024 sẽ được cải thiện và thịnh vượng hơn trong năm con rắn 2025.

Tuổi Thân

Đường tài lộc của người tuổi Thân trong năm 2021 có 3 phần cát và 2 phần hung. Tình cảm, quan hệ hôn nhân thuận lợi, thích hợp cho việc kết hôn và sinh con. Tuy nhiên phần hung nằm ở đường công danh. Việc làm ăn, thu nhập của những chú khỉ có phần không tốt lắm trong năm Tân Sửu.

Năm 2022, người tuổi Thân phạm Thất sát nên con đường tài lộc vô cùng sóng gió. Sau đó khi bước sang năm 2023, tài lộc quay về mức bình thường.

Năm Giáp Thìn 2024 là năm tam hợp của những người tuổi Thân cho nên cũng là năm tài lộc vượng nhất trong năm 5 năm gần đây của bản mệnh.

Tuổi Dậu

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, thì những người tuổi Dậu chỉ có tài lộc ở mức trung bình. Năm Quý Mão 2023 là năm lục đục, sóng gió sẽ đặc biệt lớn. Năm 2024, tuổi Giáp Thìn, Tài vận hiển nhiên sẽ xoay chuyển.

Năm Ất Tỵ 2025 thì Tỵ, Dậu, Sửu tọa trường sinh nên vận người tuổi Dậu rất vượng có lợi cho sự phát triển của bạn. Là năm thuận lợi nhất trong 10 năm trở lại đây của bạn. Những năm 2021, 2024, 2025 sẽ là những năm có nhiều cơ hội tốt.

Tuổi Tuất

Năm 2021 tuổi Tuất phạm Tương Hình nên không thể sinh con, kết hôn hay khai trương. Những người cầm tinh con chó cũng cần lựa chọn một ngày lành tháng tốt để tránh những nguy hiểm tiềm ẩn. Nếu gặp khó khăn trong cuộc sống và công việc thì bản mệnh nên tìm người giúp đỡ thay vì tự mình gánh lấy kéo tình hình càng trở nên xấu hơn và vượt ngoài tâm kiểm soát của bạn.

Trong năm kế tiếp 2022 Nhâm Dần, thì những người tuổi Tuất gặp nhiều vận may. Dần, Ngọ, Tuất tam hợp tọa trường sinh mang đến nhiều cát lợi. Đường tài lộc trong năm Quý Mão 2023 cũng rất tốt. Đây là hai tuổi rất thích hợp để những người tuổi Tuất làm nên đại sự.

Năm Giáp Thìn 2024 người tuổi Tuất phạm vào Lục xung khiến chuyện tình cảm và sự nghiệp vô cùng xấu. Vận trình biến động, vận thế bất an. Tuy nhiên sang năm con rắn 2025 thì những người này gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sẽ gặp nhiều may mắn trong năm 2021. Những người cầm tinh con lợn được quý nhân giúp đỡ. Kim Dư quý nhân tọa ở cung quan lộc nên có thể thúc đẩy sự nghiệp, cũng thích hợp cho việc kết hôn, sinh con của người tuổi hợi. Tuổi hợi sinh con năm 2021 là con cả thì là quý nhân của bố mẹ.

Sang năm 2022 là năm Nhâm Dần cũng là một năm may mắn của người tuổi Hợi. Đây là năm lục hợp, thủy sinh mộc nên đã vượng càng thêm vượng, là năm đại cát đại lợi. Năm Quý Mão 2023 cũng là một năm cực vượng của người tuổi Hợi. Hai năm này thích hợp cho những người cầm tinh con lợn đầu tư, quản lý tài chính, khởi nghiệp, chuyển nhà.

Năm Giáp Thìn 2024, 2025 may mắn vẫn chưa rời xa bản mệnh. Tóm lại, đây là con giáp có tài lộc tốt nhất trong khoảng thời gian từ năm 2021 đến 2025 theo Dự báo vận tài lộc 5 năm tới của 12 con giáp.

Kết luận

Trên đây là bài viết Dự báo vận tài lộc 5 năm tới của 12 con giáp. Tử vi số cầu chúc mọi người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đừng xem đón đọc thêm nhiều bài viết về 12 cung hoàng đạo trên trang web Tuviso.com nhé.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top