Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 05-08-2021

Dự báo vận may cuối năm cho 12 con giáp: Tuổi Tuất gặp phú quý

Xem thêm

Dự báo vận may cuối năm cho 12 con giáp thông qua việc này để giúp các bạn có được nhiều hướng đi đúng đắn cho mình trong dịp cuối năm

dự báo vận may cuối năm cho 12 con giáp

Dự báo vận may cuối năm cho 12 con giáp

Năm Canh Tý là một năm với nhiều biến động và khó khăn, liệu rằng trong tháng cuối năm này các bạn sẽ gặp may mắn chứ? Sự xuất hiện của các hung tinh và cát tinh liệu có mang đến điều gì không? Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Tuổi Tý

Tử vi tháng 12 âm lịch cho hay tuổi Tý rơi vào cục diện Lục Hợp. Quý nhân sự nghiệp âm thầm giúp đỡ. Tháng này bạn khá may mắn khi có quý nhân trợ giúp. Tuy nhiên Lục Hợp quý nhân vốn đại diện cho sự giúp đỡ âm thầm nên bạn cũng cần học cách khiêm nhường. Nhận được sự giúp đỡ hay vận thế chuyển tốt thì nhớ nên huênh hoang, khoe khoang không cần thiết.

Lục hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Chính vì thế mà Lục hợp còn được coi là 6 nhóm “quý nhân”. Mang ý nghĩa hòa hợp, giúp đỡ trong âm thầm người tuổi Tý cần phải tận dụng điểm sáng này. Nói chung vận may tháng này của người tuổi Tý khá tốt nên bạn có thể yên tâm làm việc và kiếm tiền.

Tuổi Sửu

Dự báo vận may cuối năm cho 12 con giáp nói tuổi Sửu sẽ gặp thuận lợi, bạn gặp nhiều cát tinh trong tháng này như Thanh Long, Thiên Y, Văn Xương.

Thanh Long: Thanh Long vốn là cát tinh, đem tới điềm báo về hỷ sự, chuyện yêu đương, cưới hỏi, con cái … Nó có khả năng giải họa Bạch Hổ. Cho nên sẽ mang đến nhiều thuận lợi cho người tuổi Sửu.

Thiên Y: Thiên Y chủ nhân từ, lương thiện, thích giúp đỡ người khác, sức khỏe an khang. Tháng 12 cuối năm tuổi Sửu sẽ không cần phải lo về sức khỏe của mình.

Văn Xương: Văn Xương là cát tinh ngũ hành Kim, nó mang tới điềm báo về sự thành công trong chức vụ, nghề nghiệp, đường quan vận tốt.

dự báo vận may cuối năm cho 12 con giáp

Tuổi Dần

Theo tử vi tháng 12/2020, vận may của tuổi Dần chủ yếu từ hai cát tinh là Bách Việt và Hồng Loan.

Bách Việt: Bách Việt cát tinh, giúp sự nghiệp gặp hung hóa cát. Dù rằng trong công việc bạn ngang tàng, cố chấp không làm việc tuân theo quy củ nào nhưng may nhờ Bách Việt hóa giải nên công việc không đến nỗi quá hung.

Hồng Loan tọa mệnh tinh chỉ quan hệ vợ chồng tâm đầu ý hợp, tình cảm lứa đôi thú vị. Chuyện tình cảm thời gian này khá căng thẳng nên bạn cần tận dụng Hồng Loan đào hoa cát tinh. Ngôi sao này đem tới đoạn tình cảm đáng tin cậy, sẽ xuất hiện người đáng để bạn dựa dám. Nếu không may có mâu thuẫn, cát tinh này sẽ giúp bạn hòa giải.

Tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão tháng 12/2020 âm lịch dự báo Đằng Sà hóa giải hung vận, gặp được may mắn.

Đằng Sà là cát tinh, chủ vận tiền bạc hưng vượng, muốn tìm lại đồ vật bị mất thì đi về hướng Đông. Người có bệnh tự khỏi. Có bạn bè người thân thì cần chăm sóc quan tâm chu đáo.  Nhưng bên sự nghiệp thì cần chú ý một chút, Đằng Sà dù là cát tinh nhưng nó lại gây xấu cho đường sự nghiệp.

Ngoài Đằng Sà thì tuổi Mão còn gặp được cát tình Lôi Hỏa Sát: Cát tinh che chở đường quan nghiệp, nếu mạng chủ đang vướng vào kiện tụng, kiện cáo thì sẽ sớm được hóa giải. Người bình thường có điềm lên chức, cải thiện địa vị hiện tại.

Tuổi Thìn

Theo dự báo tháng cuối năm Canh Tý tuổi Thìn gặp cát tinh Thiên Đức và Tướng Tinh.

Thiên Đức quý nhân dù là nam hay nữ mệnh thì đều là cát tinh. Đại diện cho tính cách lương thiện. Hành sự chí công vô tư, thẳng thắn. 

Tướng Tinh vốn là một cát tinh, chủ nắm quyền lực. Tướng Tinh văn võ đều tốt, trọng lộc quyền cao đầy đủ. Vận sự nghiệp của người tuổi Thìn thời gian này sẽ được Tướng Tinh che chở. Đây vốn là một cát tinh, chủ về nắm quyền lực, đường văn võ đều tốt, trọng lộc quyền cao đầy đủ. Bạn có được tính cách quyết đoán, kiên quyết, gặp nguy không hoảng vững vàng trước thử thách chông gai. Vì vận khí thời gian này không tốt nên người  tuổi Thìn cần kiên trì, bình tĩnh hơn, Tướng Tinh sẽ đồng hành bên bạn.

dự báo vận may cuối năm cho 12 con giáp

Tuổi Tỵ

Dự báo vận may cuối năm cho 12 con giáp tuổi Tỵ rơi vào cục diện Tam Hợp và gặp sao Hoa Cái. Tháng này bạn được xem là một trong những con giáp may mắn nhất.

Tam Hợp ngụ ý vận quý nhân hưng vượng, mang tới tính cách thích tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Hoạt động hợp tác với đồng nghiệp cũng sẽ tốt hơn.

Hoa Cái vốn là một sát thần vừa hung vừa cát. Người đọc sách học hành vất vả nhưng lại có tài nghệ về văn chương. Tính cách hơi lập dị, cô độc. Tháng này vận thế người tuổi Tỵ có Hoa Cái thần đi vào cung mệnh. Thần sát này vừa hung vừa cát, tính tình hơi lập dị và cô độc nên chuyện tình cảm có chút ảnh hưởng. Đừng quá kiêu kỳ không coi trọng mọi người mà quan hệ tình cảm xuống dốc.

Tuổi Ngọ

Tử vi tháng dự báo tuổi Ngọ dự báo gặp cát tinh Tử Vi và Thiên Giải, mọi sự đều tốt đẹp.

Tử Vi là cát tinh chủ về quyền uy và phú quý,  sự nghiệp tôn quý, có sức mạnh để vươn lên. Thời gian này khi mọi thứ khó khăn người tuổi Ngọ cần phải tận dụng cát tinh Tử Vi để vực dậy vận mệnh của mình. Ưu điểm của tinh tú này là tinh thần quật cường, hành sự ổn định, thông minh trí tuệ đầy năng lực. Với sự nhiệt tình tích cực trong công việc và cuộc sống bạn dễ dàng thay đổi được khó khăn trước mắt, chuyển bại thành thắng.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của sao Thiên Giải là cát tinh, ngụ ý chuyện ác hóa lành. Dù gặp khó khăn cũng được quý nhân trợ giúp, thiên mệnh 

Tuổi Mùi

Theo tử vi tháng 12 âm lịch thì tuổi Mùi tháng này không quá tốt, bạn gặp nhiều chuyện xui xẻo vì rất nhiều hung tinh như Đại Hao, Bạch Hổ, Giản Trì xuất hiện.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của thần sát Kim Điển trong tháng sẽ phần nào hóa giải những khó khăn cho bạn. Kim Điển ngụ ý nam mệnh thì được người khác giới giúp đỡ, nữ mệnh cũng vậy, nhân duyên tốt đem lại tiền bạc, phú quý. Hưởng thụ tiền bạc. Cung tài bạch được nửa kia giúp đỡ. 

Tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân tháng 12/2020 âm lịch dự báo gặp được Nguyệt Giải và Học Đường là hai cát tinh trong mệnh.

Nguyệt Giải là cát thần, mang ý nghĩa hóa hung thành cát, gặp nạn thì được ứng cứu, giải trừ khó khăn, chia ly.

Học Đường đại diện cho vương tôn quý tộc ngày xưa, nên hoàn toàn cát lợi. Nó tốt về đường học hành, sự nghiệp. Học Đường cát tinh để chỉ đường công danh sự nghiệp. Người tuổi Thân rất thông minh trí tuệ, có thể học hành đỗ đạt cao, là nhân tài trong lĩnh vực của mình. Nhờ quý nhân Học Đường che chở bạn có hy vọng đạt được thành tựu mới trong công việc hoặc đơn giản là có cơ hội rèn luyện kiến thức của mình.

Tuổi Dậu

Dự báo vận may cuối năm cho 12 con giáp cho hay tháng này tuổi Dậu rất may mắn. Bạn gặp nhiều cát tinh mang lại niềm vui cho mình.

Tháng 12 bạn gặp Tam Hợp: Theo quan niệm phong thủy, tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm "tam hợp" sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Sự xuất hiện của Thiên Hỷ cát tinh cũng mang nhiều may mắn. Thiên Hỷ là ngũ hành Dương Thủy, chủ điềm cát lành về tình cảm hôn nhân, có tác dụng hóa hung thành cát.

Bên cạnh đó có cả Thiên Trù là cát tinh, ngũ hành thuộc Thổ. Cát tinh này đại diện cho vận thế bình yên, yên ổn; có điềm tốt về ăn uống, nhậu nhẹt, dự tiệc.

Tuổi Tuất

Tử vi tuổi Tuất tháng 12/2020 âm lịch cuối tháng gặp một vài cát tinh như Thái Âm, Kim Quý, Tương Tinh cho nên có rất nhiều may mắn.

Thái Âm: Thái Âm là cát tinh trong Tử Vi đẩu số, nó là tinh tú nằm giữa trời mây không nhập vào Nam Bắc Đẩu. Cát tinh này đại diện cho phú quý, tài lộc và điền trạch. Người tuổi Tuất được ban tặng tính cách khiêm nhường, đối nhân xử thế hòa thuận có nghĩa khí. Sống trong tập thể hòa đồng, dũng cảm đối mặt mọi chuyện nên vận tình cảm sẽ tươi sáng.

Kim Quý: Kim Quý nhập mệnh chủ vợ chồng hiền hòa, gia đình giàu có. Mệnh hôn nhân mạnh. Vợ chồng yêu thương lẫn nhau.

Tướng Tinh: Tướng Tinh vốn là một cát tinh, chủ nắm quyền lực. Tướng Tinh văn võ đều tốt, trọng lộc quyền cao đầy đủ.  Vận tài lộc của người tuổi Tuất thời gian này sẽ được Tướng Tinh che chở. Đây vốn là một cát tinh, chủ về nắm quyền lực, đường văn võ đều tốt, trọng lộc quyền cao đầy đủ.

Bạn có được tính cách quyết đoán, kiên quyết, gặp nguy không hoảng vững vàng trước thử thách chông gai. Vì vận khí thời gian này không tốt nên người tuổi Tuất cần kiên trì, bình tĩnh hơn, Tướng Tinh sẽ đồng hành bên bạn.

Tuổi Hợi

Xét vận may của tuổi Hợi trong tháng 12 cũng có nhiều may mắn hơn. 

Tháng 12/2020 gặp Hoàng Ân. Hoàng Ân là cát tinh, có lợi cho đường công danh và sự nghiệp.

Cát tinh Thiên Hợp có lợi cho đường cầu tài, cầu lộc.

Cát tinh Quan Quý học được chỉ loại quy cách văn bằng ưu việt. Nó đại diện cho vương tôn quý tộc ngày xưa, nên hoàn toàn cát lợi. Nó tốt về đường học hành. 

Kết luận

Trên đây là thông tin về Dự báo vận may cuối năm cho 12 con giáp của Tử vi số. Hy vọng chúng tôi đã đem đến cho quý độc giả những thông tin quan trọng về vận may cuối năm cho bạn.

Cảm ơn các bạn đã quay tâm theo dõi bài viết.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và thành công.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top