Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-05-2024

Dự báo tháng 5 của 12 chòm sao: Bật mí sự kiện động trời xui xẻo

Dự báo tháng 5 của 12 chòm sao: Dự báo các sự kiện lớn cho 12 cung hoàng đạo! Sao Thủy và sao Kim đi qua biên giới, mang đến một làn gió mới vào cuộc sống của bạn

Xem thêm

dự báo tháng 5 của 12 chòm sao

Dự báo tháng 5 của 12 chòm sao

Chiêm tinh học tháng 5 này dự báo các sự kiện lớn cho 12 cung hoàng đạo! Sao Thủy và sao Kim đi qua biên giới, mang đến một làn gió mới vào cuộc sống của bạn, vận may trong học tập và thi cử bắt đầu đến với bạn. Trăng non mở ra một khuôn mẫu mới, đồng thời cũng cuốn đi những mù mờ trước đó về tiền bạc và cảm xúc, sự thất vọng giảm bớt và năng lượng tích cực đến để giải tỏa cho các bạn.

Điều quan trọng nhất là sự di chuyển của sao Mộc vào giữa tháng. Đây là một tín hiệu tích cực hiếm gặp. Sao Mộc di chuyển hai lần trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này đủ để mọi người thực hiện một số nỗ lực mới, biến đổi mới vào những thời điểm quan trọng.

Bạch Dương

Gạt bỏ cái tôi, tương tác nhiều hơn

Tháng 5 này có những tin vui đặc biệt đáng mong đợi, đó là khoảng thời gian tạm lắng và thử nghiệm. Đầu tháng, sao Thủy thay đổi chỗ ở nên hiệu quả công việc của Bạch Dương rất cao. Bạn có nhiều liên hệ hơn với bạn bè và đồng nghiệp trước đây, một số người có cơ hội hợp tác dự án mới khi tham gia vào các lời mời dự tiệc hoặc bữa ăn tối. Một số ít người sẽ chuyển văn phòng hoặc chỗ ở, hoặc đi du lịch ở một nơi xa.

Trăng non được mở ra vào giữa tháng giúp Bạch Dương được tăng lương, cải thiện phúc lợi hoặc tìm được một công việc bán thời gian. Sự nghiệp của bạn đang đứng trước một bước ngoặt nhỏ. Nếu bạn có thể xoay chuyển tình thế hoặc thúc đẩy dự án nhờ khả năng của mình, hãy làm nó một cách nghiêm túc.

Quá cảnh của sao Mộc vào ngày 14/5 là sự kiện quan trọng nhất trong tháng. 3 tháng tiếp theo sẽ bước vào giai đoạn chuẩn bị và thấp thỏm, có thể bạn không thấy thoải mái nhưng rồi bạn cũng phải học cách thích nghi mà thôi. Bạch Dương tháng 5 đảm đương nhiều hơn nữa trong công việc, tránh xa những lời đồn đại, suy xét của người ta về bạn.

Sao Thổ sẽ đi ngược chiều vào ngày 23 và bạn có thể rời khỏi một nhóm làm việc, nhóm bạn bè..., hoặc gặp phải những điều chỉnh về nhân sự, và sẽ có sự luân chuyển công việc. Với sự xuất hiện của trăng tròn vào cuối tháng, có nhiều tiến triển liên quan đến các vấn đề ở nước ngoài, xuất nhập cảnh, bảo vệ quyền lợi và thủ tục pháp lý.

Ngày 30/5 sao Thủy nghịch hành lần thứ 2 trong năm nay. Cẩn thận giao tiếp kém, giao thông và các chướng ngại vật khi đi lại, hư hỏng các sản phẩm điện tử. Hãy chắc chắn kiểm tra các điều khoản và nội dung để tránh bất cẩn khi đi làm, tốt nhất là không ký hợp đồng.

Khu vực tình cảm tháng 5 của Bạch Dương, người độc thân thì hoạt bát, nửa đầu tháng 5 bạn có nhiều cơ hội lấy lòng người khác giới. Dễ gặp vận đào hoa, chuyển từ bạn bè thành người yêu. Cơ hội kiếm người yêu cũng có thể xuất hiện trong các chuyến du lịch hoặc công tác.

Trong nửa cuối tháng 5, sao Mộc đổi nhà, sao Thủy nghịch hành, sẽ có những mối tình thầm kín, mập mờ hay liên lạc với người yêu cũ, nhưng có đáng hay không thì cần bình tĩnh đánh giá thêm một khoảng thời gian nữa.

Kim Ngưu

Chiêu mộ của cải

Vào đầu tháng, cả sao Thủy và sao Kim đều di chuyển đến vị trí của cải, điều này sẽ thúc đẩy quá trình xử lý các hoạt động kinh doanh ngân hàng, mở tài khoản hoặc đầu tư và quản lý tài chính, bảo hiểm thuế, thảo luận về tiền lương và phúc lợi... Kim Ngưu không chỉ có thêm kênh thu nhập mà cả con người bạn đều có khả năng thu hút tiền bạc rất mạnh, ngay cả những công việc bình thường nhất cũng có thể khiến bạn trở nên giàu có. Khi đàm phán, hợp tác, hãy phấn đấu vì lợi ích nhiều hơn cho bản thân.

Trăng non xuất hiện vào giữa tháng, đây là một khởi đầu mới, là dấu hiệu thuận buồm xuôi gió của bạn. Cuộc sống tiếp theo bạn không chỉ có những mục tiêu và hướng đi mới mà còn có những điều tốt đẹp khiến Ngưu Chan thích thú và hào hứng. Thời điểm này thích hợp nhất để lập những kế hoạch dài hạn, hoặc chủ động giành lấy một vị trí hoặc chịu trách nhiệm về một dự án.

Ngoài ra, những việc bạn từng chuẩn bị trước đây cũng có thể bắt tay vào thực hiện, đừng chậm trễ, rất có thể bạn sẽ được quý nhân phù trợ, hoặc có đối tác tin cậy hợp tác, nhận được sự trợ giúp từ các nguồn thông tin tốt. Trăng non còn rất tốt cho việc tìm kiếm việc làm và hợp tác làm ăn.

Sự di chuyển của sao Mộc vào ngày 14/5 cho thấy trọng tâm của ba tháng tới là bạn bè và giao lưu. Việc xử lý các mối quan hệ giữa các cá nhân cũng dễ dàng, kẻ thù có thể trở thành bạn bè. Sao Thổ sẽ đi ngược chiều vào ngày 23/5 trong nửa cuối tháng, bạn nên chú ý tính nóng nảy của mình ở nơi làm việc. Làm chậm lại một chút và đừng quá cứng đầu. 

Trăng tròn cuối tháng thích hợp để đẩy nhanh tiến độ xử lý các vấn đề tiền bạc, lợi nhuận, nhưng vì sao Thủy nghịch hành nên bạn sẽ do dự và nhạy cảm hơn, lúc này bạn phải tránh hiểu lầm và kiểm soát tính chiếm hữu của mình.

Tháng 5 là tháng lãng mạn, đây là khoảng thời gian đào hoa tốt nhất, đâu đâu cũng là tín hiệu của tình yêu. Ví dụ như Ngưu Ngưu sẽ bắt gặp nhịp đập trái tim ở nơi làm việc, hoặc bùng cháy với bạn bè. Nếu bạn đã có người yêu thì 2 bạn sẽ đẩy nhanh tiến độ tìm cảm của mình. Nửa đầu tháng rất bình yên nhưng cuối tháng có thể xảy ra xích mích, bạn phải học cách bao dung, tin tưởng và giải quyết kịp thời những khúc mắc.

Xét về tổng thể, cuối tháng dễ gặp vận đào hoa, bị cám dỗ, do sao Thủy nghịch hành nên bạn có thể gợi nhớ lại quá khứ, dù gặp người mới cũng sống rất bấp bênh.

Song Tử

Tìm kiếm sự tiến bộ trong việc duy trì sự ổn định

Vào đầu tháng, sao Thủy và sao Kim đều tiến vào ngôi nhà của số mệnh, nó sẽ đến để bao trùm mọi thứ. Song Tử có cơ hội về công việc và các mối quan hệ, chỉ số nổi tiếng cũng tăng lên, được đồng nghiệp đón nhận và người lớn tuổi công nhận. Chỉ cần Song Nhi phát huy được tiềm năng và giá trị của mình, chúng ta sẽ bắt tay vào một hành trình mới. Một số Song Tử còn tăng tốc thăng chức, tăng lương, chạy nước rút với tất cả sức lực của mình và vươn lên dẫn đầu tại nơi làm việc.

Tuy nhiên, trăng non vào ngày 12/5 sẽ rơi vào nhà 12. Trăng non liên quan đến kế hoạch và sự chuẩn bị trước đó của bạn, kế hoạch có thể sẽ sớm được thực hiện, hoặc bạn có thể nhận được thông tin mới để đẩy nhanh các thỏa thuận, gặp gỡ, thương lượng với ai đó hoặc đối tác. Tử vi số khuyên bạn nên giữ suy nghĩ độc lập, tránh xa những lời mời mọc chơi bời lêu lổng, sắp xếp hợp lý cuộc sống và công việc của bạn.

Bạn cũng có thể sắp xếp các kỳ nghỉ cho mình, tập thể dục, dọn dẹp phòng,… Chiêm tinh này cũng thích hợp để Song Tử từ bỏ và tạm biệt những rắc rối và mối quan hệ không hợp lý trong quá khứ. Một số người cũng sẽ xin giấy chứng nhận, tham gia các hoạt động từ thiện, nộp đơn đăng ký học kỹ năng mới... để quên đi người cũ.

Sao Mộc xuất hiện vào giữa tháng đủ để khiến Song Nhi ngồi ở đỉnh cao nơi làm việc trong năm nay. Có những cơ hội hoàn toàn mới trong sự nghiệp của bạn. Việc thăng chức, nhảy việc và khởi nghiệp đều sẽ được đẩy nhanh tiến độ.

Khi bạn thay đổi hướng đi của mình, bạn sẽ nhận được bất ngờ khi tiếp xúc với một số người mới lĩnh vực và làm việc với các nhóm khác nhau. Song Tử hãy mạnh dạn sử dụng những lợi thế của mình, bạn cũng có thể tạo dựng danh tiếng và uy tín của chính mình, đồng thời tạo nền tảng vững chắc cho sự cất cánh của cả năm 2022.

Tuy nhiên, không thể loại trừ sự cạnh tranh khốc liệt, sếp và các tiền bối, hãy thư giãn nhé vì chả có gì to tát cả. Cuối tháng, trăng tròn chiếu xuống. Cần tránh bất cẩn và chú ý các vấn đề như đi lại xe cộ, hiểu lầm trong giao tiếp, hỏng hóc thiết bị điện tử, tình cũ quay lưng.

Hãy chú ý đến sức khỏe của bạn trong nửa cuối tháng, bao gồm mất ngủ, lo lắng, dễ cáu giận, chảy máu nướu răng, viêm loét, v.v. Các cặp đôi nên kết hôn trong tháng 5 này, đây là thời điểm rất tuyệt vời. Nhưng nửa cuối tháng phải chú ý chuyện ăn nói, làm quen người mới, hãy cẩn trọng kẻo dính phải kẻ ưamập mờ, đối phương có thể không tốt như bạn nghĩ.

Cự Giải

Tự giải nén bản thân

Đây là một tháng để bản thân Cua nhỏ tự giải nén bản thân. Giác quan thứ sáu của bạn tháng này sẽ chính xác hơn, nhiều thứ sẽ không bị xoay vần hay gặp khó khăn, bạn sẽ thuận theo dòng chảy hoặc học cách buông bỏ. Làm việc chuyên nghiệp để thu phục, tránh xa những người xấu, không có gì là đúng cả, nếu cảm thấy không hài lòng có thể nói ra. Đầu tháng không thích hợp với những cuộc gặp gỡ xã giao, tốt nhất nên ở nhà nhiều hơn.

Sự xuất hiện của Trăng non vào ngày 12/5 ở cung nhân cách là một dấu hiệu tích cực, các mối quan hệ xung quanh đang nảy nở như măng mọc sau cơn mưa, khác hẳn với sự im ắng trong nửa đầu năm. Bạn cũng có thể kết bạn mới, tham gia một đội mới hoặc có trải nghiệm mới hoàn toàn khác. Một kế hoạch mới sẽ được đưa ra tại nơi làm việc, bắt đầu một dự án hoặc chịu trách nhiệm về một nội dung thách thức nào đó.

Dưới ảnh hưởng của trăng non, bạn sẽ thành lập nhóm, thành lập công ty, tuyển dụng người mới hoặc tìm đối tác. Sự di chuyển của sao Mộc vào giữa tháng là một sự kiện lớn, lần này sao Mộc sẽ tiến đến nhà 9, vận may học tập và thi cử của bạn sẽ được cải thiện đáng kể, nó cũng giúp bạn cân nhắc những vấn đề dài hạn và đạt được những tiến bộ trong cá nhân.

Ngày 23/5 sao Thổ sẽ đi ngược chiều, chú ý để không bị mất mát đồ đạc, vật dụng cá nhân, đề phòng bị lừa đảo. Cố gắng tránh các tranh chấp về đầu tư và quản lý tài chính, vay mượn, thuế và tiền bạc. Sau khi sao Thủy đi ngược dòng, bạn phải chú ý đến sức khỏe của mình trong suốt nửa cuối năm, đặc biệt là các vấn đề về rối loạn nội tiết, dị ứng da, tiêu hóa, mất ngủ và các vấn đề khác, có thể thu xếp việc đi khám, tiêm phòng hoặc tái khám.

Nơi làm việc dễ xảy ra mâu thuẫn với đàn ông và không loại trừ khả năng bạn gặp phải những điều oan trái hoặc phát hiện ra bí mật của người khác. Cuối tháng sẽ có sự điều chỉnh về nhân sự trong nội bộ, có thể phải làm thêm giờ hoặc báo cáo, bàn giao việc cho người khác. Nếu bạn nuôi thú cưng, hãy chú ý đến tình trạng của thú cưng.

Đừng quá căng thẳng về tình cảm, không khí tháng này tương đối ảm đạm, dù quen biết nhiều nhưng nhìn chung có thể chỉ là bạn bè, cần chủ động xích lại gần nhau.Bạn chưa hoàn toàn tạm biệt quá khứ, hoặc bạn có thể không muốn rước thêm bất cứ phiền toái nào vào đời mình nữa. Nửa cuối tháng phải đề phòng đào hoa thị phi, dễ vướng vào chuyện tình tay ba, có thể bị tiểu nhân quấy phá. Sao Thủy ngược dòng cũng kéo theo làn sóng tình cũ quay trở lại hơi phiền phức.

Sư Tử

Vui mừng khôn xiết

Năm nay bạn hoàn toàn không bị cô lập, bạn phải dựa vào những thế lực xung quanh mình. Vì vậy, bây giờ nếu bạn muốn nhận được kết quả gấp đôi với một nửa nỗ lực, hãy coi người cộng sự như một người bạn của bạn và đối xử một cách chân thành. Sư Tử sẽ tham gia vào một nhóm mới, xin thẻ thành viên, hoặc chủ động đến thăm khách hàng để tìm kiếm nguồn lực hợp tác tốt hơn. Nó cũng có lợi cho việc sửa chữa mối quan hệ và xóa bỏ sự ghẻ lạnh.

Trăng non lên đầu bảng sao ngày 12 là một tín hiệu vô cùng quan trọng, mang đến tham vọng, động lực và quan trọng hơn là quý nhân phù trợ, cơ hội tốt hơn. Không chỉ có lợi cho việc nhảy việc, tuyển dụng, thăng chức và tăng lương, tự lực cánh sinh mà những công việc đang thực hiện còn có thể có thành tích đáng kinh ngạc, tạo điểm sáng và có thể tạo dựng danh tiếng bằng sức mạnh.

Sao Mộc chuyển động vào ngày 14. Trong ba tháng tới, tài lộc dồi dào, có nhiều cơ hội kiếm thêm tiền, việc làm thêm, đầu tư và quản lý tài chính cũng có tầm nhìn độc đáo. Trăng non liên quan đến bảo hiểm, thuế, tín dụng, cho vay, yêu cầu bồi thường và các tiến bộ tốt khác của Sư Tử

Từ ngày 23, sao Thổ đi vào trạng thái giảm tốc khi ngược dòng, Sư Tử có thể gặp khó khăn khi tìm người giúp đỡ, hoặc gặp khó khăn mà không có ai giúp đỡ. Trong giai đoạn này, đừng xúc phạm mọi người, cẩn trọng trong công việc, có thể gặp phải thử thách khó tính từ khách hàng, đồng nghiệp, đối thủ. Một số Sư Tử sẽ có tác phẩm mới và ý tưởng mới ra đời.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng sao Thủy sẽ đi ngược dòng bắt đầu từ ngày 30/5. Bạn sẽ gặp lại bạn bè và khách hàng cũ, gặp gỡ những người mà bạn đã lâu không gặp. Sư Tử lúc này cần đề phòng sự chậm trễ, giao thông đi lại, cố gắng không ký hợp đồng nếu sản phẩm của bên bạn chưa hoàn thiện.

Xử Nữ

Phúc lộc trời ban.

Đừng chần chừ hay suy nghĩ nữa, không còn thời gian chần chừ nữa đâu. Xử Nữ sẽ gặp được những người cao quý hoặc những cơ hội vô cùng quý giá ở nơi làm việc để bạn có thể sử dụng thế mạnh của mình, Xử Nữ có thể sử dụng tất cả những gì bạn đã chuẩn bị trước đó, và cũng có thể thiết lập danh tiếng của riêng mình. 

Trăng non vào ngày 12/5 đã mở rộng tầm nhìn cho Xử Nữ, và những ý tưởng mới sẽ được đưa vào thực tế. May mắn học tập, thi cử rất cao, người đi làm thì nhận được vị trí mới hoặc chuẩn bị cho các chuyến công tác, đào tạo hoặc nhập học.

Xử Nữ sẽ nhận được tin tức từ xa mà bấy lâu bạn mong chờ, hoặc đoàn tụ với những người bạn cũ. Một số người cũng lên kế hoạch cho các chuyến đi, đặt vé máy bay và khách sạn, hoặc cân nhắc mua tài sản ở nước ngoài, ký hợp đồng và giải quyết các vấn đề pháp lý, xuất cảnh và nhập cư.

Vào ngày 14, sao Mộc sẽ tới ngôi nhà đối diện, đây là một điềm báo cực kỳ nguy cấp, trong ba tháng tới, bạn sẽ thu được nhiều lợi nhuận đáng kinh ngạc, đồng thời bạn cũng nhìn thấy mặt dịu dàng của cuộc sống, biến thù thành bạn.

Sao Thổ nghịch hành vào nửa cuối năm, công việc sẽ có chút căng thẳng, sức khỏe dễ gặp trục trặc. Xử Nữ dễ bị giảm khả năng miễn dịch, sốt, viêm và các vấn đề về khớp. Nơi làm việc có thể hơi lộn xộn, hoặc vì chuyện nhỏ nhặt mà ảnh hưởng đến quan hệ đồng nghiệp, tóm lại là đừng nói nhiều, đừng để ý lời người khác. Cuối tháng có nhiều Xử Nữ chuyển nhà, mua nhà, thuê trọ mới. 

Các cặp đôi ngày càng vững vàng và khẳng định được vị trí của mình trong lòng nhau nhờ sao Mộc. Tháng 5 này thích hợp để bàn chuyện cưới xin, gặp gỡ cha mẹ, sống thử, v.v. Người độc thân muốn thoát khỏi cảnh độc thân thì phải phá bỏ tư duy cố định và nỗ lực để mở rộng cơ hội.

Thiên Bình

Hãy xoay chuyển tình thế bằng trái tim.

Sao Thủy và sao Kim chuyển tuyến, vận may học tập và thi cử tăng lên nhé Thiên Bình. Nhân viên văn phòng thích hợp để đi đào tạo, đi công tác, hội họp, ký kết hợp đồng và đàm phán, hoặc giải quyết các vấn đề nước ngoài, xuất bản hoặc các vấn đề pháp lý. Một số người sẽ tính đến chuyện về quê, chuyển nhà, chuyển nơi làm việc.

Trăng non sẽ nằm trong cung của cải vào ngày 12, sắp bước Thiên Bình bước vào thời kỳ hút vàng hiếm có, thích hợp cho việc đầu tư và quản lý tài chính, xúc tiến tín dụng, cho vay, bảo hiểm, thuế và giải quyết công việc. Bạn cũng nên đi khám sức khỏe, tiêm phòng hoặc tái khám trong tháng này để sức khỏe được phục hồi nhanh hơn

Vào ngày 14, sao Mộc sẽ đi qua, nó không chỉ tạo ra nhiều thành tựu mà còn giúp bạn có được những cơ hội mới, chẳng hạn như nhảy việc, thay đổi công việc và săn việc thành công. Ngay cả những thay đổi về nhân sự cũng có lợi cho bạn, Thiên Bìnhh trở thành cánh tay phải của sếp. Tháng 5 thích hợp để nuôi thú cưng, xin giấy chứng nhận, đăng ký hộ khẩu, an sinh xã hội, tìm kiếm dịch vụ trông nhà, v.v.

Những vấn đề nhỏ nhặt có thể được giải quyết nhanh chóng và Thiên Bình có thể chuyển năng lượng của mình sang những việc có ý nghĩa hơn. Trong khoảng thời gian này, óc sáng tạo của bạn rất tốt, để lại ấn tượng tốt cho mọi người.

Sao Thổ nghịch hành vào ngày 23 trong ngôi nhà của bản thân, bạn có thể sẽ gặp một chút rắc rối, lo lắng và tự tin vào bản thân, không thể loại trừ trường hợp bạn đột nhiên mất hứng thú với điều gì đó và không thể làm mới bản thân. Nếu nghe người khác nhận xét không hay về mình, bạn có thể nổi nóng ngay tại chỗ, tốt nhất nên kiềm chế tính tình, không nên cáu gắt, nhất là đề phòng xung đột nam giới.

Cuối tháng, trăng tròn khiến Bình Nhi sẽ rất bận rộn cộng thêm sao Thủy nghịch hành vào ngày 30, nên đề phòng sự thay đổi đột ngột và hủy bỏ thỏa thuận, tốt nhất không nên mua sản phẩm điện tử hoặc ký kết hợp đồng lúc này..

Những người đang yêu sẽ nảy sinh mâu thuẫn về quan niệm, giáo dục con cái, những khúc mắc sẽ được giải quyết, nhưng tuyệt đối đừng lật lại nỗi đau cũ. Người độc thân sẽ gặp được người mình thích, nhưng chỉ là yêu đơn phương. Cuối tháng bạn sẽ liên lạc lại với người cũ và rơi nước mắt.

Bò Cạp

Con đường làm giàu mở ra

Đầu tháng do cát tinh chiếu mệnh nên tình hình kinh tế được cải thiện rất nhiều, một mặt có lợi cho việc giải quyết nợ nần, mặt khác tiền bạc cũng trở nên sung túc hơn. Tại nơi làm việc, bạn sẽ nhận được cổ tức, tiền thưởng hoặc các khoản thanh toán cân đối, và hoàn trả. Một số ít người vẫn có thể nhận được quà tặng và quyền lợi nơi làm việc của Bò Cạp được cải thiện.

Ngay cả khi sếp không vẽ đường cho bạn, bạn cũng nên chủ động nói chuyện với đối tác và cố gắng tìm kiếm những cơ hội tốt hơn. Ai làm việc liên quan đến việc trao đổi ngoại tệ, tín dụng, cho vay, giải quyết các yêu cầu bồi thường và phân chia tài sản, tiến độ đang diễn ra suôn sẻ. Nó cũng có lợi cho việc phục hồi thể chất và giảm cân.

Trăng non vào cung Bọ Cạp thời điểm giữa tháng, xung quanh bỗng sôi động hẳn lên, có nhiều lời mời giải trí, có thể xác nhận hợp tác, ký kết thư tín hoặc tìm khách hàng mới, gặp gỡ. Bọ Cạp có những người bạn mới và được giới thiệu đến với các nguồn tài nguyên mới.

Quá cảnh của sao Mộc vào ngày 14/5 rất quan trọng. Bọ Cạp đã lấy lại sức sống, sự tự tin và can đảm, thể hiện sự dũng cảm và chủ động chiến đấu để giành lấy cơ hội cho bản thân và thể hiện tài năng của mình.  nhân.

Sao Thổ nghịch hành trong nửa cuối năm, không loại trừ khả năng xích mích với người nhà và người lớn tuổi, hoặc tiến độ chuyển nhà, mua, thuê nhà đang chậm lại bởi gặp phải sự cản trở. Tất nhiên, mấu chốt là thái độ bên trong, nếu bạn có thể đối phó với nó một cách hòa bình thì mọi việc sẽ được giải quyết.

Trăng tròn sẽ làm tăng nhu cầu vật chất của bạn, có cảm giác bạn không kiếm đủ tiền, có những khoản chi tiêu lớn trong cuộc sống, cần phải trả trước và phải kiểm soát cơn nóng vội mua sắm. Sự xuất hiện của sao Thủy đi ngược dòng vào ngày 30 đồng nghĩa với việc chú ý đến cảm xúc và sức khỏe. Bọ Cạp có thể phải tạm hoãn lịch trình, hỏng hóc thiết bị điện tử… nên đề phòng bị lừa đảo, mất mát tài sản.

Trong tháng này, tình duyên phân cực, nửa đầu tháng rất tốt, thậm chí có người sẽ cưới hỏi, có em bé. Nhưng càng về cuối tháng, bạn càng dễ cáu gắt, phải giữ vững niềm tin và đừng nghi ngờ nửa kia nhé. Tâm lý của người độc thân thì dao động rất lớn khiến mọi người cảm thấy khó hòa hợp. 

Nhân Mã

Nay không còn được như xưa nữa

Dự báo tháng 5 của 12 chòm sao, Nhân Mã có thể làm được nhiều việc mà không cần tốn nhiều công sức, chỉ cần bạn chịu chi một chút là có thể nhận lại được kết quả như ý. Đặc biệt trong công việc sẽ có những cơ hội ổn định, có tin vui, có dự án hợp tác, có người còn được đánh giá cao và thăng chức. Nhiều bạn Nhân Mã được làm đại diện cho công ty trong các dịp quan trọng, các cuộc đàm phán, cuộc họp, v.v. Vị trí này cũng sẽ làm suy yếu kẻ thù, không dám ganh ghét bạn nữa, hoặc bạn có thể có cơ hội biến kẻ thù thành bạn và bắt tay làm hòa.

Trăng non vào giữa tháng sẽ ở vị trí công việc và sức khỏe nên nó rất thuận lợi cho nơi làm việc, chỉ cần bạn chuẩn bị đầy đủ tinh thần và nắm bắt cơ hội, bạn có thể đạt được bước nhảy gấp ba và giải quyết các vấn đề khác nhau một cách hoàn hảo. . Có thể Bọ Cạp được thăng chức trước và được tăng lương cao, hoặc họ có thể được chỉ định vào một bộ phận quan trọng và lãnh đạo nhóm mới.

Nếu bạn có kế hoạch thay đổi công việc và thành lập doanh nghiệp của riêng mình, trăng non cũng sẽ mang đến những cơ hội tốt. Việc trông giữ thú cưng, xin giấy chứng nhận, an sinh xã hội cũng suôn sẻ hơn. Khi sao Mộc di chuyển vào ngày 14/5, ba tháng tới sẽ là một sự bình yên và cải thiện nội tâm, bạn sẽ nhận ra nhiều hơn nữa nhu cầu của bản thân. Tương tác với các thành viên trong gia đình nóng lên, có lợi cho việc mua bán nhà đất, cho thuê, trang trí, chuyển nhà. Một số người sẽ thăng cấp lên bậc làm cha mẹ hoặc giúp người lớn tuổi giải quyết công việc và giải quyết tranh chấp trong gia đình.

Sao Thổ nghịch hành , Bọ Cạp có thể phải làm thêm giờ, đi công tác, hoặc dọn dẹp đống lộn xộn cho người khác. Kiểm tra tài liệu, dữ liệu, vật liệu, hợp đồng và các vấn đề khác thật kỹ càng để ngăn ngừa sai sót nhé Bọ Cạp.

Ngày 26 sẽ mở ra trăng rằm cho bản mệnh, giúp bạn giải tỏa tâm lý, hay hoàn thành nhiệm vụ và hoàn thành công việc của mình. Bạn sẽ đưa ra ý tưởng của riêng mình và sẽ không sẵn sàng để bị thao túng hoặc đàn áp.

Với sự xuất hiện của sao Thủy ngược dòng vào ngày 30/5, một dự án đã bị gác lại có thể có cơ hội thương lượng khác để bù đắp những tiếc nuối và mất mát, nhưng cũng dễ bị người khác lật tẩy khiến bạn muốn từ chức và bỏ đi. Bạn bè là quý nhân của bạn, bạn có thể thảo luận với họ nếu có bất kỳ thắc mắc nào. Khuyến cáo Bọ Cạp Không mua các sản phẩm điện tử, tránh ký hợp đồng hoặc đưa ra quyết định tạm thời.

Về mặt tình cảm, Bọ Cạp dễ được người khác giúp đỡ, gặp nhiều may mắn, nhân duyên của người độc thân sẽ tăng lên, có thể nảy sinh mối quan hệ từ sự sùng bái và ỷ lại. Sao Thủy ngược dòng vào cuối tháng sẽ khiến bạn phải suy nghĩ về chuyện chăn gối, tình cũ dễ nảy sinh tình cảm. Có rất nhiều vấn đề cần giải quyết của các cặp đôi, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến gia đình, dòng họ hai bên, đừng làm ầm ĩ lên và cũng đừng chuyển áp lực của mình cho đối phương.

Ma Kết

Siêng năng và xinh đẹp

Sao Thủy và sao Kim đều đã đi vào các vị trí công việc, Ma Kết không chỉ có thể tiếp xúc với các nền tảng tốt hơn và các dự án phát triển hơn mà còn có thể làm quen với những người mới và bắt đầu hợp tác. Tuy khối lượng công việc không nhỏ nhưng họ được lợi rất nhiều, quan hệ đồng nghiệp hài hòa hơn. Bọ Cạp nắm được thế chủ động thông qua điều chỉnh nhân sự, vươn lên đứng đầu công ty, được tín nhiệm và đánh giá cao. Một số người sẽ cân nhắc việc nuôi thú cưng, đăng ký tài khoản ngân hàng mới, rút ​​tiền dự phòng, giải quyết các vấn đề về bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế hoặc tìm kiếm dịch vụ trông nhà.

Vào giữa tháng, trăng non tới vị trí của bản thân và tình yêu, trăng non giúp bạn mở ra những cơ hội mới, gặp gỡ một con người mới, với nhiều ý tưởng và nỗ lực táo bạo hơn, dám đi ra ngoài nhiều hơn. Ở nơi làm việc, bạn có thể làm việc nhóm hoặc làm việc một mình, bạn có cơ hội nổi tiếng, đồng thời có thể đưa ra những tác phẩm hay hơn, có kết quả ấn tượng hơn.

Trong thời gian này, mong muốn thể hiện cũng tương đối mạnh mẽ, thích hợp để đàm phán và tham gia các hoạt động. Sao Mộc chuyển động vào ngày 14/5, ba tháng tới, vận may học tập và thi cử sẽ được cải thiện, Bọ Cạp có cơ hội trải nghiệm những điều mới mẻ và học hỏi những điều mới mẻ. Một số người sẽ xem xét việc học hoặc nghiên cứu thêm, hoặc học một kỹ năng xã hội. 

Sao Thổ sẽ đi ngược lại vào ngày 23/5 trong ngôi nhà của sự giàu có và giá trị, Bọ Cạp có một số nghi ngờ về bản thân hoặc sự suy thoái ngắn hạn vào thời điểm đó. Chúng ta phải học cách “khai thiên lập địa”, tạo ra sức nóng cho chính mình.

Trăng tròn nửa cuối tháng xảy ra ở cung 12. Bọ Cạp đặc biệt phải chú ý đến cảm xúc và sức khỏe, rối loạn nội tiết, dễ nổi cáu, mất ngủ và hay mơ, béo phì và các vấn đề khác. Thêm vào đó, sao Thủy nghịch hành vào ngày 30, công việc sẽ rất bận rộn, làm thêm giờ sẽ tăng lên và phát sinh nhiều chuyện vặt vãnh, phải tiếp xúc với đủ loại người. Để tránh đi muộn và quên đồ, tốt nhất bạn không nên ký hợp đồng và hãy đưa ra những quyết định tạm thời.

Được sự trợ giúp của trăng non, tình cảm ngày càng thăng hoa, thích hợp cho việc thụ thai và sinh nở. Người độc thân hãy tự điều chỉnh bản thân để có thể trạng tốt nhất. Điều chú ý duy nhất là đề phòng đào hoa tàn vào cuối tháng, tránh xa những mối quan hệ mập mờ, không chắc chắn. Cẩn thận với tình một đêm để tránh mang thai ngoài ý muốn.

Bảo Bình

Tài năng, khả năng không giới hạn

Khi các ngôi sao chuyển đến ngôi nhà của bản thân và tình yêu, chúng mở ra chân trời và khuôn mẫu mới cải thiện sự tự tin. Cả cuộc sống và tình cảm Bảo Bình đều là những người sáng tạo, nhiệt huyết. Bảo Bảo có khả năng tích cực tìm kiếm những điểm sáng, nỗ lực tìm kiếm cơ hội để đạt được những bước đột phá.

Tháng 5 có các khoản thanh toán, tiền thưởng và cổ tức trong tài khoản và các công việc mới và lĩnh vực mới sẽ được bạn thử. Những người làm nghề tự do có cơ hội tài chính, nhưng đừng mạo hiểm quá nhiều.

Trăng non rơi vào giữa tháng, gia đạo có những diễn biến như mua bán nhà đất, cho thuê, trang trí, chuyển chỗ ở,… bạn cũng nên sắm sửa đồ gia dụng. Một số người chào đón thành viên mới trong gia đình, hoặc chăm sóc cha mẹ hoặc thay đổi nơi ở.

Điểm mấu chốt là sao Mộc di chuyển vào ngày 14/5, vận may tài lộc sẽ tăng lên đáng kể trong ba tháng tới. Có khả năng đầu tư và quản lý tài chính, tín dụng, cho vay, thuế, giải quyết khiếu nại và phân chia tài sản. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này, ham muốn mua sắm tăng vọt, không chỉ phát sinh chi tiêu, tiêu xài bốc đồng mà còn tiếp đãi khách từ xa, mua quà cho người khác nên ví tiền sớm cạn… bạn phải biết kiềm chế bản thân và sống trong khả năng của mình.

Trong nửa sau của tháng 5, sao Thổ sẽ đi ngược dòng trong ngôi nhà của bản mệnh và Bảo Bình sẽ bước vào một thời kỳ khó khăn. Nhưng điều này là quá bình thường, khi có chỉ thị mới giao cho bạn hoặc bài kiểm tra, đừng bỏ cuộc cho đến giây phút cuối cùng.

Trăng tròn cuối tháng kích hoạt cục diện, nơi làm việc sẽ có sự điều chỉnh về nhân sự, có người nghỉ việc, tổ chức bị chia tách và sáp nhập, hoặc nhân viên mới gia nhập, trọng tâm thay đổi. Khối lượng công việc không hề nhỏ, phải có sự đoàn kết của đa số mọi người mới có thể thực hiện được. Sao Thủy nghịch hành vào ngày 30 mang lại cảm giác nhớ nhung, hãy chú ý những việc như quên đồ, đến muộn, vận chuyển chậm trễ, không nên ký hợp đồng hoặc mua các sản phẩm điện tử. Sức khỏe chú ý việc dễ nóng giận, ung nhọt, ruột gan nổi mụn.

Người độc thân có nhiều cơ hội đào hoa, họ cũng chú ý đến ấn tượng của người khác hơn, họ sẽ tự ăn mặc đẹp và thể hiện ưu điểm của mình một cách thanh cao. Ngoài ra còn có nhiều cơ hội cho các hoạt động và kết nối,những nhịp tim sét đánh và cuộc gặp gỡ có thể xảy ra. Nhưng vào cuối tháng, sao Thủy nghịch hành sẽ khiến bạn tính chuyện tái hợp với người cũ, không loại trừ việc đối phương chủ động liên hệ với bạn trước.

Song Ngư

Tháng 5 đầy mong đợi

Dự báo tháng 5 của 12 chòm sao, đây là một tháng đầy mong đợi và phấn khích! Đầu tháng, các sao chiếu mệnh chiếu đến khu vực gia đình, tốt cho việc mua bán nhà đất, cho thuê, chuyển chỗ ở, bài trí hay bàn bạc chuyện gia đình. Nó cũng giúp Song Ngư lấy lại sự bình yên bên trong và cảm giác an toàn, Ngư không bị lay động bởi thế giới bên ngoài và kiên định với mục tiêu và phương hướng của bản thân. Dù ở một mình hay trong đám đông, nhịp điệu của Ngư đều rất đều đặn và bình tĩnh.

Trăng non vào ngày 12, vận may trong học tập và thi cử được cải thiện, nhân viên văn phòng cũng có thể thực hiện các dự án mới, tìm kiếm khách hàng, ký kết hợp đồng. Một số người dự định đi du lịch và đấu thầu. Hoặc giải quyết các vấn đề liên quan đến giấy tờ, hộ khẩu, quỹ dự phòng. Nhờ bạn bè sẽ mang đến tin tốt lành, đừng xem thường lũ bạn nhé.

Vào ngày 14/5, cuối cùng Sao Mộc may mắn cũng đến! Mặc dù nó chỉ ở lại trong năm nay chỉ ba tháng, nhưng nó gieo những hạt giống may mắn cho tới năm 2022. Ba tháng này không được lãng phí, bạn sẽ được truyền cảm hứng, có những trải nghiệm thú vị, hoặc chính thức lên kế hoạch thay đổi công việc, thăng chức hoặc xuất hiện trước công chúng. Sẽ có những cơ hội mới trong các mối quan hệ và ở nơi làm việc, vì vậy hãy tỏa sáng nhé.

Tất nhiên, sao Mộc cũng khiến bạn yêu bản thân hơn, biết cách tự mình nắm bắt cơ hội chứ không nên hi vọng vào những điều viển vông. Nhưng đừng quá lo lắng, dù sao đây cũng là khúc dạo đầu, đi vững vàng quan trọng hơn là đi xa.

Sao Thổ nghịch hành trong cung nhà thứ 12 vào nửa cuối tháng. Tránh xa xích mích, đi làm thì nên thể hiện ý kiến ​​của mình một cách nhẹ nhàng. Chú ý sức khỏe đề phòng làm việc quá sức, chú ý khả năng miễn dịch giảm sút, các bệnh về cổ tử cung, thắt lưng, răng miệng.

Cuối tháng, trăng tròn tại vị trí công việc, Ngư Nhi nhận được phản hồi về những vấn đề cụ thể như kết thúc dự án, công lao, chuyển việc, thuyên chuyển công việc, tiền thưởng, v.v. Sếp của bạn là quý nhân của bạn. Sao Thủy nghịch hành vào ngày 30/5, rất thích hợp để thư giãn, ở nhà và tăng cường tương tác với các thành viên trong gia đình, hoặc xem xét lại một quyết định. Không thích hợp để mua các sản phẩm điện tử, đi du lịch tạm thời và ký kết hợp đồng.

Tình yêu tháng này cũng được bao quanh bởi màu sắc lãng mạn, sao Mộc khiến bạn không khỏi sợ hãi và hối hận, rất thích hợp để bắt đầu một mối quan hệ mới. Cuối tháng bạn sẽ muốn có cảm giác an toàn, đối với những người đã có người yêu, bạn sẽ chọn cách nói chuyện cưới xin, ra mắt bố mẹ, mua nhà để củng cố mối quan hệ giữa hai người trên bình diện thực tế.

Kết luận

Trên đây là bài viết Dự báo tháng 5 của 12 chòm sao. Tử vi số cầu chúc mọi người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đừng xem đón đọc thêm nhiều bài viết về 12 cung hoàng đạo trên trang web Tuviso.com nhé.

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top