Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Dự báo may mắn đầu tháng 3/2021 của 12 con giáp: Tuổi Hợi đại cát, tuổi Thìn gặp nguy

Dự báo may mắn đầu tháng 3/2021 của 12 con giáp bao gồm hung cát vận ảnh hưởng lên cuộc sống của bạn. Liệu rằng các con giáp sẽ đương đầu với tháng 3 như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

dự báo may mắn đầu tháng 3/2021 của 12 con giáp

Dự báo may mắn đầu tháng 3/2021 của 12 con giáp

Vận số may mắn đầu tháng 3 dương lịch của 12 con giáp bao gồm hung vận cát vận của bạn trong tháng này. Hy vọng mỗi chúng ta đều có thể có được nhiều cát vận để có một tháng 3 thật tuyệt vời.

Tuổi Tý

Hung vận

Dịch Mã: Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc.

Cát vận

Sinh Khí: Trong hoạn nạn được giúp đỡ mà thuận lợi, Trước khó khăn sau thuận lợi, vạn sự hoàn mỹ. Có điềm may mắn, vui vẻ trong hôn nhân.

Nguyệt Giải: chủ về sự giải ách hoặc trừ hung. Giảm được bệnh tật, nên tránh hay phải giảm tai hoạ. Có thể làm tăng được phúc lộc thọ, có may mắn đặc biệt. Con giáp này sẽ gặp nhiều giải may lạ lùng và bất ngờ.

Tuổi Sửu

Hung vận

Thái Dương: Thái Dương còn gọi là là Thái Không tinh. Chủ tài vận không tụ, nhiều thị phi, dễ gây ra nhiều sóng gió gia đình, đặc biệt là nữ mệnh.

Câu Trận: Câu Trận thuộc ngũ hành Thổ mang tới điềm bị lưu đày, liên lụy. Câu Trận còn đại diện cho tính chậm, mọi chuyện bị kéo dài, e có nhiều uẩn khúc.

Đích Tặc: Đề phòng mất đồ, gia trạch có biến không nên chuyển nhà hay động thổ.

Cát vận

Ám hợp: Là cát vận, ý chỉ được sự giúp đỡ âm thầm từ quý nhân.

Tuổi Dần

Hung vận

Âm Sát: Âm Sát là hung tinh, chủ về những mưu mô, toan tính tích tụ trở thành ung nhọt trong tư tưởng. Chủ nhân dễ tự kỷ áp thị, tự mình chui vào chỗ xấu.

Vãng Vong: Vãng Vong là hung tinh gây ảnh hưởng xấu cho đường đi lại, xuất hành. Tháng này kỵ đi xa, đi thăm bệnh đặc biệt lưu ý sức khỏe người thân trong nhà.

Quan Phù: Quan Phù còn được gọi là Hồng Loan sát. Đại diện cho tài vận và sức khỏe. Khiến mệnh chủ đau đầu. Sinh nhiều mâu thuẫn, cãi cọ.

Cát vận

Văn Xương: Dự báo may mắn đầu tháng 3/2021 của 12 con giáp có Văn Xương trong mệnh. Văn Xương là cát tinh, mang tới tính cách nho nhã, có học thức nhưng cũng vô cùng thẳng thắn chính trực. Có lợi cho đường học tập.

Quan Quý: Quan Quý học được chỉ loại quy cách văn bằng ưu việt. Nó đại diện cho vương tôn quý tộc ngày xưa, nên hoàn toàn cát lợi. Nó tốt về đường học hành.

Học Đường: Thông minh, chủ đường học hành, trí nhớ tốt. Hành vi lời nói đem lại cảm giác cao quý, học thứ. Đường quan lộc thuận.

Thanh Long: Thanh Long nhập mệnh là đại cát. Lập nghiệp, mưu sự công việc đều có người giúp đỡ. Gia đình có thêm con cháu, hỷ khí trùng trùng. Quan vận hanh thông, lài lộc thuận lợi.

Tuổi Mão

Hung vận

Thái Tuế: Thái Tuế tọa mệnh chủ nhiều chuyện không thuận lợi, là hung thần đem tới nhiều xui rủi. Có người cố tình khiêu khích đem tới họa tiểu nhân tiềm tàng.

Mộc Dục: Mộc Dục đại diện cho trạng thái của vận mệnh. Nó có nghĩa là người phụ nữ chuẩn bị sinh con. Đứa bé sinh ra thì được mọi người yêu thương quý mến. người trẻ tuổi đại diện cho đào hoa.

Cát vận

Kim Quý: Kim Quý nhập mệnh chủ vợ chồng hiền hòa, gia đình giàu có. Mệnh hôn nhân mạnh.

Tướng Tinh: Tướng Tinh vốn là một cát tinh, chủ nắm quyền lực. Tướng Tinh văn võ đều tốt, trọng lộc quyền cao đầy đủ.

Tuổi Thìn

Tử vi đầu tháng 3 tuổi Thìn không có nhiều may mắn. Bạn gặp nhiều hung vận cần phải tránh. Cho nên đầu tháng 3/2021 nên hạn chế thực hiện các kế hoạch lớn nhé.

Hung vận

Thiên Cẩu: Thiên Cẩu là tinh tú hình thương, mang tới nhiều tổn thương. Họa tai nạn xe cộ, tiểu nhân hãm hại, bệnh tật quấy nhiễu.

Đằng Sà: Đằng Sà thuộc ngũ hành Thổ mang tới điềm bị lưu đày, liên lụy. Đằng Sà còn đại diện cho tính chậm, mọi chuyện bị kéo dài, e có nhiều uẩn khúc.

Tuổi Tị

Hung vận

Tương Hình: Làm việc đến chết người khác cũng không cảm ơn bạn. Vì người khác mở mang bờ cõi, gây dựng giang sơn mà không được hàm ơn.

Tương Hại: Vận khí nằm trong trạng thái hưng thịnh chủ tinh thần khoáng đạt. Tài mạo anh tuấn, hiếu thắng, ưa tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Người này túc trí đa mưu nhưng ít thành công.

Cát vận

Thiên Đức: Thiên Đức quý nhân dù là nam hay nữ mệnh thì đều là cát tinh. Đại diện cho tính cách lương thiện. Hành sự chí công vô tư, thẳng thắn.

Tuổi Ngọ

Hung vận

Tương Hại: Dự báo may mắn đầu tháng 3/2021 của 12 con giáp khuyên bạn đề phòng cục diện tương hại khiến tính nhẫn nại kém, dễ tức giận, tâm hồn treo ngược cành cây. Háo thắng, dễ có được quyền lực nhưng cũng dễ xảy ra kiện cáo, tranh chấp.

Đào Hoa: Đào Hoa nhập mệnh chủ dục vọng mạnh mẽ. Dễ vì tửu sắc mà phạm đào hoa. Cần đề phòng chuyện phong tình. Đào Hoa tọa tháng chủ "Nội đào hoa", tốt.

Cát vận

Tử Vi: Tử Vi là cát tinh chủ về quyền uy và phú quý, sự nghiệp tôn quý, có sức mạnh để vươn lên.

Thiên Giải: Thiên Giải là cát tinh, ngụ ý chuyện ác hóa lành.

Xem thêm: Tử vi tài vận tháng 3/2021 của 12 con giáp

Tuổi Mùi

Hung vận

Thối Hối: Hung tinh, chủ về tính cách do dự, hay thay đổi.

Cát vận

Tử Vi: Tử Vi là cát tinh chủ về quyền uy và phú quý, sự nghiệp tôn quý, có sức mạnh để vươn lên. Kim Quý: Kim Quý nhập mệnh chủ vợ chồng hiền hòa, gia đình giàu có. Mệnh hôn nhân mạnh.

Tướng Tinh: Tướng Tinh vốn là một cát tinh, chủ nắm quyền lực. Tướng Tinh văn võ đều tốt, trọng lộc quyền cao đầy đủ.

Tuổi Thân

Hung vận

Tiểu Hao: Tiểu Hao ngũ hành Hỏa chủ tiểu nhân quấy rối, hao tài, mất mát tiền bạc. Tiền kiếm được nhưng không biết giữ tiền. Làm việc tiêu tốn nhiều thời gian, không có hiệu suất làm việc.

Giản Trì: Giản Trì hay còn gọi là Đào Hoa sát, bại thần. Đại diện cho tình cảm, dục tính và sức hấp dẫn, ảnh hưởng xấu tới chuyện tình yêu hôn nhân.

Cát vận

Nguyệt Giải: Nguyệt Giải là cát thần, mang ý nghĩa hóa hung thành cát, gặp nạn thì được ứng cứu, giải trừ khó khăn, chia ly.

Học Đường: Học Đường đại diện cho vương tôn quý tộc ngày xưa, nên hoàn toàn cát lợi. Nó tốt về đường học hành, sự nghiệp.

Dự báo hung cát đầu năm của 12 con giáp: Người hung kẻ cát, người buồn kẻ vui
Dự báo hung cát đầu năm của 12 con giáp: Người hung kẻ cát, người buồn kẻ vui
Dự báo hung cát đầu năm của 12 con giáp: Người hung kẻ cát, người buồn kẻ vui

Dự báo hung cát đầu năm của 12 con giáp về các vấn đề thuận lợi và khó khăn trong thời gian này. Qua đó giúp mỗi chúng ta chọn ra hướng đi phù hợp cho công việc cũng như cuộc sống. Thời điểm đầu năm luôn cần sự cẩn thận để giúp cho chúng ta cả năm thuận lợi hơn.

Tuổi Dậu

Hung vận

Tiểu Hao: Tiểu Hao ngũ hành Hỏa chủ tiểu nhân quấy rối, hao tài, mất mát tiền bạc. Tiền kiếm được nhưng không biết giữ tiền. Làm việc tiêu tốn nhiều thời gian, không có hiệu suất làm việc.

Cát vận

Lộc Thần: Dự báo may mắn đầu tháng 3/2021 của 12 con giáp có Lộc Thần trong mệnh. Lộc Thần chủ có tài mà có lộc, cuộc sống sung túc đủ đầy. Người trẻ tuổi cũng phải vận động nhiều, chăm chỉ thì mới có được tiền bạc trong tay.a

Tuổi Tuất

Hung vận

Ngũ Quỷ: Ngũ Quỷ là một trong các tứ trụ thần sát, nó mang âm khí rất nặng. Xấu về sức khỏe và vận trình sự nghiệp.

Giản Trì: Giản Trì hay còn gọi là Đào Hoa sát, bại thần. Đại diện cho tình cảm, dục tính và sức hấp dẫn, ảnh hưởng xấu tới chuyện tình yêu hôn nhân.

Cát vận

Tam hợp: Tam hợp là cát vận, đem tới nhiều đối tác, quý nhân có chung sở thích, yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống.

Thiên Hỷ: Thiên Hỷ cát tinh là ngũ hành Dương Thủy, chủ điềm cát lành về tình cảm hôn nhân, có tác dụng hóa hung thành cát.

Kim Điển: Nam mệnh thì được người khác giới giúp đỡ, nữ mệnh cũng vậy, nhân duyên tốt đem lại tiền bạc, phú quý. Hưởng thụ tiền bạc. Cung tài bạch được nửa kia giúp đỡ.

Tuổi Hợi

Hung vận

Tương Phá: Vận khí tương phá chủ kiêu ngạo, chiếm công lao của người khác. Tranh quyền lợi lộc của người ta, lấy sắc mà tranh sủng. Chủ trong phá có hợp, có bại mà cũng có thành công.

Huyền Võ: Huyền Võ mang ngũ hành Thủy, đại diện cho những việc làm không quang minh chính đại. Có suy tính trái với pháp luật. Người này cơ trí, giảo hoạt.

Cô Loan: Cô Loan hay còn gọi là Cô Loan sát, đối với tình cảm nam nữ, chuyện hôn nhân vợ chồng khá bất lợi.

Cát vận

Lục Hợp: Lục hợp chỉ vận đại cát, vạn sự như ý, thêm người trong nhà. Nhiều việc được bạn bè, người thân giúp đỡ, vượt qua khó khăn. Cầu danh cầu tài như ý.

Thái Âm: Thái Âm là cát tinh chủ về trí tuệ thông minh, tính cách hiền dịu. Tính tình khoan dung độ lượng nên có nhiều quý nhân giúp đỡ, che chở.

Tướng Tinh: Tướng Tinh vốn là một cát tinh, chủ nắm quyền lực. Tướng Tinh văn võ đều tốt, trọng lộc quyền cao đầy đủ.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Dự báo may mắn đầu tháng 3/2021 của 12 con giápTử vi số cung cấp. Hy vọng với các thông tin này thì chúng ta có thể dự báo phần nào tài vận tháng tới của mình và có được những hướng đi thích hợp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn một ngày vui vẻ hạnh phúc.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top