Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 31-03-2023

Dự báo hung cát đầu năm của 12 con giáp: Người hung kẻ cát, người buồn kẻ vui

Dự báo hung cát đầu năm của 12 con giáp về các vấn đề thuận lợi và khó khăn trong thời gian này. Qua đó giúp mỗi chúng ta chọn ra hướng đi phù hợp cho công việc cũng như cuộc sống. Thời điểm đầu năm luôn cần sự cẩn thận để giúp cho chúng ta cả năm thuận lợi hơn.

Xem thêm

dự báo hung cát đầu năm của 12 con giáp

Dự báo hung cát đầu năm của 12 con giáp

Tuổi Tý

Cát vận

Hồng Loan: Hồng Loan là cát tinh, ý chỉ quan hệ vợ chồng, tình cảm đôi lứa tâm đầu ý hợp, thú vị nồng thắm.

Nguyệt Giải: Nguyệt Giải là cát thần, mang ý nghĩa hóa hung thành cát, gặp nạn thì được ứng cứu, giải trừ khó khăn, chia ly. Ưu điểm của cát tinh này là tấm lòng nhân hậu lạc quan, làm gì cũng biết thấu hiểu chia sẻ với người khác.

Thái Âm: Thái Âm là cát tinh chủ về trí tuệ thông minh, tính cách hiền dịu. Tính tình khoan dung độ lượng nên có nhiều quý nhân giúp đỡ, che chở.

Hung vận

Tương Hình: Tương hình là hung vận, Tý Mão tương hình vô lễ ý chỉ mạng chủ bị kẻ dưới làm khó dễ, coi thường, cư xử không đúng mực.

Tuổi Sửu

Hung vận

Dịch Mã: Dịch Mã động tinh tọa đường sự nghiệp mang ý nghĩa bận rộn, vất vả nhưng có chiều thăng tiến lên.

Tuổi Dần

Cát vận

Thái Dương: Dự báo hung cát đầu năm của 12 con giáp nói Thái Dương còn gọi là là Thái Không tinh. Chủ tài vận không tụ, nhiều thị phi, dễ gây ra nhiều sóng gió gia đình, đặc biệt là nữ mệnh.

Thiên Y: Thiên Y chủ bệnh tật sớm khỏi. Trong nguy có an.

Giản Trì: Giản Trì hay còn gọi là Đào Hoa sát, bại thần. Đại diện cho tình cảm, dục tính và sức hấp dẫn, ảnh hưởng xấu tới chuyện tình yêu hôn nhân.

Hung vận

Câu Trận: Câu Trận thuộc ngũ hành Thổ mang tới điềm bị lưu đày, liên lụy. Câu Trận còn đại diện cho tính chậm, mọi chuyện bị kéo dài, e có nhiều uẩn khúc.

Tuổi Mão

Cát vận

Văn Xương: Văn Xương là cát tinh, mang tới tính cách nho nhã, có học thức nhưng cũng vô cùng thẳng thắn chính trực. Có lợi cho đường học tập.

Thanh Long: Thanh Long nhập mệnh là đại cát. Lập nghiệp, mưu sự công việc đều có người giúp đỡ. Gia đình có thêm con cháu, hỷ khí trùng trùng. Quan vận hanh thông, lài lộc thuận lợi.

Hung vận

Thái Tuế: Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi mão dự báo bạn gặp Thái Tuế tọa mệnh chủ nhiều chuyện không thuận lợi, là hung thần đem tới nhiều xui rủi. Có người cố tình khiêu khích đem tới họa tiểu nhân tiềm tàng.

Tuổi Thìn

Cát vận

Bách Việt: Bách Việt là cát tinh mang tới điềm may mắn trong công việc. Quý nhân che chở vạn sự hanh thông.

Hung vận

Vì vận khí xấu nên người này cần thận trọng cục diện Mão Thìn tương hại. Bản thân cần chú ý nhiều mặt, có điềm bị người thân hãm hại mà chịu tổn thương. Có thể là do lỗi của bạn bè mà mình bị liên luỵ, anh em họ hàng không giúp đỡ tự mình xoay sở, khốn khổ vô cùng. Có lòng giúp đỡ cuối cùng lại bị họ phán xét.

Tuổi Tị

Cát vận

Thiên Đức Hợp: Thiên Đức quý nhân dù là nam hay nữ mệnh thì đều là cát tinh. Nó mang tới tính cách lương thiện, hành sự chí công vô tư, thẳng thắn.

Hung vận

Thiên Cẩu: Thiên Cẩu là tinh tú hình thương, nhiều tổn thương. Họa tai nạn xe cộ, tiểu nhân hãm hại, bệnh tật quấy nhiễu.

Tuổi Ngọ

Cát vận

Thiên Đức: Kinh Dịch đã nói rằng: "Thiên Đức tích thiện gia, tất dư khánh". Tức là mệnh chủ sẽ gặp hung hóa cát.

Giản Trì: Giản Trì hay còn gọi là Đào Hoa sát, bại thần. Đại diện cho tình cảm, dục tính và sức hấp dẫn, ảnh hưởng xấu tới chuyện tình yêu hôn nhân.

Hung vận

Chu Tước: Chu Tước chỉ hung vận, thị phi, cãi cọ nhiều. Giày vò đến từ bên ngoài và bên trong, đồng nghiệp và gia đình.

Tuổi Mùi

Cát vận

Tam Hợp: Giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Mạng luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn nên sẽ có quý nhân tương trợ

Hung vận

Bạch Hổ: Bạch Hổ là hung tinh, khi nó xuất hiện thì chủ nhân cần phải tỉnh táo. Mặt công việc khi mọi chuyện đương vượng thì chớ có quá tự kiêu, khoang trương.

Tuổi Thân

Cát vận

Tử Vi: Dự báo hung cát đầu năm của 12 con giáp nói tuổi Thân gặp Tử Vi trong mạng. Tử Vi là cát tinh chủ về quyền uy và phú quý, sự nghiệp tôn quý, có sức mạnh để vươn lên.

Hung vận

Ám Hợp: Quan hệ ám hợp để chỉ mối quan hệ không dễ dàng được phát hiện, âm thầm. Mang ý nghĩa tương hợp nhưng ám muội. Nếu để chỉ chuyện tình cảm thì sẽ lâm chuyện ngoại tình, họa người thứ 3.

Tuổi Dậu

Cát vận

Lộc Thần: Lộc Thần chủ có tài mà có lộc, cuộc sống sung túc đủ đầy. Người trẻ tuổi cũng phải vận động nhiều, chăm chỉ thì mới có được tiền bạc trong tay.

Hung vận

Tương Xung: Mão Dậu xung khắc nên cần thận trọng. Trong tháng xuất hiện tình trạng thất hứa, huỷ hẹn, ưu sầu, lao động vất vả, tình cảm lao đao.

Đại Hao: Đại Hao trong cung Tài Lộc ý chỉ xuất nhiều, chi nhiều, không tích lũy được bao nhiêu. Mà vận số kiếm tiền phải hao tâm khổ tứ. Nhiều chuyện không được như ý, gặp chuyện cần dùng đến tiền thì không tự mình định đoạt được mà phải phụ thuộc vào người khác. Nó mang tới điềm lao lực, mất công sức mà thu về không được bao nhiêu.

Bạch Hổ: Bạch Hổ là hung tinh, khi nó xuất hiện thì chủ nhân cần phải tỉnh táo. Mặt công việc khi mọi chuyện đương vượng thì chớ có quá tự kiêu, khoang trương.

Tuổi Tuất

Cát vận

Lục Hợp: Lục hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn.

Giản Trì: Giản Trì hay còn gọi là Đào Hoa sát, bại thần. Đại diện cho tình cảm, dục tính và sức hấp dẫn, ảnh hưởng xấu tới chuyện tình yêu hôn nhân.

Hung vận

Tiểu Hao: Tiểu Hao ngũ hành Hỏa chủ tiểu nhân quấy rối, hao tài, mất mát tiền bạc. Tiền kiếm được nhưng không biết giữ tiền. Làm việc tiêu tốn nhiều thời gian, không có hiệu suất làm việc.

Tuổi Hợi

Cát vận

Tam Hợp: Giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Mạng luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn nên sẽ có quý nhân tương trợ.

Kim Quý: Kim Quý nhập mệnh chủ vợ chồng hiền hòa, gia đình giàu có. Mệnh hôn nhân mạnh. Tướng Tinh: Tướng Tinh vốn là một cát tinh, chủ nắm quyền lực. Tướng Tinh văn võ đều tốt, trọng lộc quyền cao đầy đủ.

Thiên Hỷ: Thiên Hỷ cát tinh là ngũ hành Dương Thủy, chủ điềm cát lành về tình cảm hôn nhân, có tác dụng hóa hung thành cát.

Hung vận

Ngũ Quỷ: Ngũ Quỷ là một trong các tứ trụ thần sát, nó mang âm khí rất nặng. Khi đi vào cung mạng nó khiến cho âm dương mất cân bằng, vận thế xuống dốc xuất hiện tiểu nhân quấy phá.

Kết luận

Trên đây là dự báo Dự báo hung cát đầu năm của 12 con giápTử vi số cung cấp cho quý độc giả. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ mang lại cho các bạn những tính toán cho bản thân mình trong dịp đầu năm này.

Quý độc giả quan tâm có thể tham khảo các bài viết Tử vi tháng 2 âm lịch của 12 con giáp để biết thêm chi tiết.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ hạnh phúc.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top