Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-12-2023

Dự báo chuẩn xác vận tình cảm 12 chòm sao tuần 2/8 - 8/8: Nhân Mã ham tiền quên tình

Dự báo chuẩn xác vận tình cảm 12 chòm sao tuần 2/8 - 8/8: tuần mới sao Thủy sẽ ở trong Sư Tử và sao Thiên Vương mang tới một số trường hợp khẩn cấp trong chuyện tình cảm

Xem thêm

dự báo chuẩn xác vận tình cảm 12 chòm sao tuần 2/8 - 8/8

Dự báo chuẩn xác vận tình cảm 12 chòm sao tuần 2/8 - 8/8

Dự báo chuẩn xác vận tình cảm 12 chòm sao tuần 2/8 - 8/8 là khi Sao Thủy sẽ ở trong Sư Tử và sao Thiên Vương mang tới một số trường hợp khẩn cấp cần phản ứng nhanh chóng. Một số bạn có thể phải chạy trốn hoặc thoát khỏi một số loại tình huống khó khăn. Hãy chuẩn bị cho những thay đổi bất ngờ và tắc đường.

Song Ngư

Chỉ số tình yêu: 

Người độc thân gặp gỡ tình duyên mới: Nửa đầu tuần 2/8 - 8/8, hãy chủ động tìm kiếm vận may tình duyên của mình. Song Ngư có khả năng bị từ chối rất cao. Người đang yêu thì gặp phải xung đột mạnh mẽ.

Bảo Bình

Chỉ số tình yêu: 

Bảo Bình độc thân sẽ gặp được nửa kia khi tham gia các buổi tiệc tùng, sinh hoạt tập thể, tiếp xúc với nhiều đối tượng khác giới. Bạn có cơ hội tỏa sáng để nhiều người khác giới biết đến mình, và chuyện tình cảm sẽ thuận lợi. Người đang yêu thì câu chuyện giữa hai người có vẻ buồn tẻ, bạn và người ấy đều quá bận rộn để quan tâm lẫn nhau.

Ma Kết

Chỉ số tình yêu: 

Dự báo chuẩn xác vận tình cảm 12 chòm sao tuần 2/8 - 8/8, đối với cung Ma Kết thì đây là khoảng thời gian tuyệt vời để yêu đương. Bạn có duyên với những người khác phái hiền lành, lễ phép, tốt tính. Và Ma Kết sẽ dễ gặp được nhân duyên như vậy ở những nơi đầy không khí văn học nghệ thuật.

Nhân Mã

Chỉ số tình yêu: 

Vận đào hoa của Nhân Mã độc thân có chiều hướng đi xuống, có những tình huống không như ý. Đầu tuần, bạn được gặp người mình yêu ngay tại nơi làm việc. Nhưng thật tiếc khi đối phương đã có người như ý rồi lại xa lánh lòng tốt của bạn.

Người đang yêu thì bận rộn với công việc, ham muốn thăng tiến, mà bỏ qua cảm xúc của đối phương. Rất dễ khiến đối phương đoán già đoán non, tình cảm có chiều hướng xấu.

Bọ Cạp

Chỉ số tình yêu: 

Bọ Cạp độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ đối tượng yêu thích của mình ở những nơi công cộng. Đi đến bất cứ nơi nào sôi động, đến trung tâm mua sắm trong giờ làm việc và vui chơi trong thành phố giải trí vào ban đêm, và bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người có ấn tượng tốt. Người đang yêu thì sẽ được cải thiện tình cảm nếu có một vài buổi hẹn hò riêng, gặp gỡ riêng.

Thiên Bình

Chỉ số tình yêu: 

Người độc thân trong tuần mới này có rất nhiều cơ hội để yêu, sự động viên và giúp đỡ của bạn bè sẽ thúc đẩy sự tự tin của bạn. Hãy ra ngoài trời và xem những bộ phim thần tượng thay vì ngồi không. Người đang yêu thì khá vui vẻ và thoải mái. Công việc và cuộc sống không có trở ngại gì, cả hai có nhiều thời gian hòa hợp với nhau hơn.

Xử Nữ

Chỉ số tình yêu: 

Tuần này những Xử Nữ độc thân phải đối mặt với những thăng trầm về tình cảm. Người đang yêu vì quá ham chơi mà bất đồng quan điểm nên số lần cãi vã sẽ tăng lên đáng kể. Nhất là vào nửa cuối tuần, có khả năng có kẻ thứ ba xen vào.

Sư Tử

Chỉ số tình yêu: 

Tuần này vận đào hoa gặp nhiều may mắn, bạn không cần phải đắn đo tìm kiếm cũng có thể vô tình gặp được người quen. Đối tác mới gặp tại nơi làm việc, hoặc đồng nghiệp mới vào công ty có thể sẽ phải thót tim vì ánh mắt cười của người đối diện.

Người đang yêu không dễ nảy sinh mâu thuẫn gay gắt với người yêu, tuy thỉnh thoảng có bất đồng nhưng quan hệ vẫn hòa thuận.

Cự Giải

Chỉ số tình yêu: 

Người độc thân tuần 2/8 - 8/8 vận đào hoa chơi vơi, kỳ vọng càng cao thì thất vọng càng lớn. Tình cảm thăng trầm, khó có kết quả. Người đang yêu cảm thấy chán yêu, không chắc mối quan hệ này có tiếp tục được không.

Song Tử

Chỉ số tình yêu: 

Người độc thân tuần mới 2/8 - 8/8 mặt tình yêu khá mù quáng có phần cao hứng. Hai bạn không hài lòng với nhau và không có khả năng phát triển thêm. Chuyện tình cảm không suôn sẻ này sẽ kéo dài đến giữa tháng. Những người đang yêu nên cẩn thận lời ăn tiếng nói quá mức, vì những sai lầm nhỏ nhặt.

Kim Ngưu

Chỉ số tình yêu: 

Vận tình cảm háo hức chuyện yêu đương, đặc biệt Ngưu khá có duyên với những người khác giới bởi tính cách tự tin, can đảm và bền bỉ. Kim Ngưu có cơ hội gặp được những mối nhân duyên tốt đẹp trong công việc hay những lúc nhàn hạ, giải trí.

Bạch Dương

Chỉ số tình yêu: 

Đây là khoảng thời điểm thích hợp để Dương Cưu gạt bỏ quá khứ quên đi mối quan hệ cũ và bắt đầu lại. Bạn dễ gặp vận đào hoa ở những nơi như tàu điện, bến xe. Người đang yêu rất hợp để hẹn hò, tán tỉnh làm mới tình yêu bên nhau.

Kết luận

Trên đây là Dự báo chuẩn xác vận tình cảm 12 chòm sao tuần 2/8 - 8/8 chuyên mục 12 cung hoàng đạo tuần mới. Chúc quý độc giả tuần mới yêu đương như ý, người cô đơn sớm có nửa kia. Đừng quên xem thêm nhiều bài viết hay tại trang web của chúng tôi nhé.

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top