Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 05-06-2023

Đón Thần Tài sẽ mang lại may mắn gì cho người chủ kinh doanh

Nhiều người trong chúng ta không biết chính xác ngày Thần Tài và ý nghĩa của nó. Mỗi người đều muốn mình có nhiều tài lộc, danh vọng. Ngày Thần Tài mùng 5 tháng Giêng chính là ngày để chúng ta cung nghênh tài thần, đón Thần Tài. Và để cầu mong cho một năm hạnh phúc mỹ mãn, có nhiều may mắn phát tài. Ngày này cũng có nhiều tiêu chuẩn phong thủy cần phải tuân theo, để cầu tài thuận lợi.

Xem thêm

 

Để đón Thần Tài dịp đầu năm, cầu tài vận ngập tràn thì cần cần có những tập tục gì? Liệu chúng ta có nên chuẩn bị các lễ vật như thế nào cho đúng hay không? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức.

Phương pháp đón Thần Tài

Mùng năm tháng Giêng hằng năm được biết đến với phong tục mở hàng đầu năm, là lịch sử lâu đời của người dân Việt Nam.

Vào ngày này, nên mở cửa từ giờ Tý (0h – 1h), giờ Sửu (1h – 3h) để đón Tài Thần. Chờ đến giờ Thìn trời sáng, Thần Tài về điện thì tiến hành cúng bái.

Đây là ngày sinh ra Thần Tài cho gia chủ nên bạn nên mở tiệc rượu, châm ngòi pháo, chúc mừng thần tài đã đến. Thể hiện sự hân hoan, đồng thời cầu mong sự may mắn, tươi vui như tiếng pháo ngày tết.

Phong thủy bài trí đón Thần Tài như thế nào để chiều tài, cầu may
Phong thủy bài trí đón Thần Tài như thế nào để chiều tài, cầu may
Phong thủy bài trí đón Thần Tài như thế nào để chiều tài, cầu may

Thần Tài là vị thần chủ quản tiền bạc, tài vận cho người dân, mỗi năm ngày mùng 5 hay mùng 10 âm lịch thường có ngày vía Thần Tài. Ngày này người dân sẽ cúng vía, chào đón Thần Tài để cầu mong một năm may mắn phát đại. Phong thủy bài trí đón Thần Tài vì thế cũng được chú ý nhiều hơn trong những dịp này.

Vì sao phải đón Thần Tài nhân dịp đầu năm

Thần Tài là một vị thần mang đến tài vận, may mắn, có quan hệ mật thiết với tài sản của chính bạn. Nếu một người muốn có cuộc sống tốt đẹp trong năm mới, hơn nữa muốn nhận được nhiều cơ hội phát triển thì đương nhiên chúng ta cần phải có được những thuận lợi nhất định. Do vậy việc cầu Thần Tài giúp đỡ là một cách để mọi người có được tài vận tốt đẹp hơn. Đây cũng là cách để chúng ta có được 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top