Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 04-06-2020

Đón Thần Tài sẽ mang lại may mắn gì cho người chủ kinh doanh

Xem thêm

Nhiều người trong chúng ta không biết chính xác ngày Thần Tài và ý nghĩa của nó. Mỗi người đều muốn mình có nhiều tài lộc, danh vọng. Ngày Thần Tài mùng 5 tháng Giêng chính là ngày để chúng ta cung nghênh tài thần, đón Thần Tài. Và để cầu mong cho một năm hạnh phúc mỹ mãn, có nhiều may mắn phát tài. Ngày này cũng có nhiều tiêu chuẩn phong thủy cần phải tuân theo, để cầu tài thuận lợi.

 

Để đón Thần Tài dịp đầu năm, cầu tài vận ngập tràn thì cần cần có những tập tục gì? Liệu chúng ta có nên chuẩn bị các lễ vật như thế nào cho đúng hay không? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức.

Phương pháp đón Thần Tài

Mùng năm tháng Giêng hằng năm được biết đến với phong tục mở hàng đầu năm, là lịch sử lâu đời của người dân Việt Nam.

Vào ngày này, nên mở cửa từ giờ Tý (0h – 1h), giờ Sửu (1h – 3h) để đón Tài Thần. Chờ đến giờ Thìn trời sáng, Thần Tài về điện thì tiến hành cúng bái.

Đây là ngày sinh ra Thần Tài cho gia chủ nên bạn nên mở tiệc rượu, châm ngòi pháo, chúc mừng thần tài đã đến. Thể hiện sự hân hoan, đồng thời cầu mong sự may mắn, tươi vui như tiếng pháo ngày tết.

Phong thủy bài trí đón Thần Tài như thế nào để chiều tài, cầu may
Phong thủy bài trí đón Thần Tài như thế nào để chiều tài, cầu may
Phong thủy bài trí đón Thần Tài như thế nào để chiều tài, cầu may

Thần Tài là vị thần chủ quản tiền bạc, tài vận cho người dân, mỗi năm ngày mùng 5 hay mùng 10 âm lịch thường có ngày vía Thần Tài. Ngày này người dân sẽ cúng vía, chào đón Thần Tài để cầu mong một năm may mắn phát đại. Phong thủy bài trí đón Thần Tài vì thế cũng được chú ý nhiều hơn trong những dịp này.

Vì sao phải đón Thần Tài nhân dịp đầu năm

Thần Tài là một vị thần mang đến tài vận, may mắn, có quan hệ mật thiết với tài sản của chính bạn. Nếu một người muốn có cuộc sống tốt đẹp trong năm mới, hơn nữa muốn nhận được nhiều cơ hội phát triển thì đương nhiên chúng ta cần phải có được những thuận lợi nhất định. Do vậy việc cầu Thần Tài giúp đỡ là một cách để mọi người có được tài vận tốt đẹp hơn. Đây cũng là cách để chúng ta có được 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

"Giải cứu" phong thủy nhà ở 2020 bằng 5 phương pháp cải tạo đơn giản như đan rổ
"Giải cứu" phong thủy nhà ở 2020 bằng 5 phương pháp cải tạo đơn giản như đan rổ
Phong thủy

Phong thủy nhà ở là vấn đề cần quan tâm hàng đầu khi bạn xây dựng, cải tạo một kiến trúc nào đó. Xây nhà hợp phong thủy không chỉ giúp gia chủ đem lại vận may, tiền tài và sức khỏe cho chính mình mà còn có thể thay đổi vận mệnh những thay viên khác trong gia đình.

Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Phong thủy

Có ăn nên làm ra, của ăn của để một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Bạn có thể quan tâm

Back to top