Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-01-2022

Dọn nhà đón tết theo phong thủy - Tuân thủ các quy tắc vượng vận

Dọn nhà đón tết theo phong thủy là một trong những phong tục tập quán lâu đời. Mỗi năm đến dịp tết Nguyên Đán là lúc để mọi người cùng dọn dẹp nhà cửa. Với hy vọng mang lại nhiều sự mới mẻ cho một năm thành đạt. Việc dọn nhà cũng có nghĩa là để dọn dẹp những xui xẻo dơ bẩn của năm cũ. Chào đón năm mới rực rỡ hơn.

Xem thêm

dọn nhà đón tết

Dọn nhà đón tết theo phong thủy là những điều mà mỗi khi dọn nhà cuối năm chúng ta cần ghi nhớ. Nó sẽ giúp cho bạn kiêng kỵ nhiều thứ. Đồng thời cũng mang ý nghĩa tốt lành, cầu chúc tân niên có nhiều niềm may mắn hơn đến với bạn.

Dọn nhà đón tết theo phong thủy

Không nên đổi cửa chính

Cửa chính trong phong thủy học là một yếu tốt quán trọng. Nếu như tổng vệ sinh dọn dẹp thì cũng không cần đổi cửa chính. Nó như một tấm lá chắn các hung tinh, điều ác tránh xâm nhập vào nhà bạn. Vì vậy trong dịp cuối năm nếu như dọn nhà thì có thể lau chùi cửa chính, nhưng không nên đổi sang cửa mới vào lúc này.

không trang trí đồ vật ở khu vực huyền quan

Sau khi dọn dẹp thì nhiều người muốn để thêm một tí đồ vât ở cửa để đón tết. Tuy nhiên nó lại tương đối cấm kị. Tức là không nên trang trí các đồ vật ở khu vực huyền quan. Từ cửa chính đến phòng khách. Nếu không nó sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ trong năm tiếp theo.

ĐẦU NĂM tránh làm 12 điều này để đón Tết tràn ngập phúc lành
ĐẦU NĂM tránh làm 12 điều này để đón Tết tràn ngập phúc lành
ĐẦU NĂM tránh làm 12 điều này để đón Tết tràn ngập phúc lành

Năm mới đem đến những khởi đầu và vận may tốt lành mới, cũng là thời điểm nhà nhà đón đợi. Người xưa quan niệm đầu năm gặp may thì cả năm sẽ may mắn và ngược lại. Dưới đây là những điều kiêng kỵ, cần tránh để giúp chúng ta có một năm suôn sẻ, thuận lợi.

không nên xây dựng lớn

Không nên tiến hành động thổ, xây dựng quá lớn và dịp dọn nhà cuối năm. Điều này khiến cho hung thần bị kích động, nó ảnh hưởng đến tổng thể cả vận khí của ngôi nhà. Nếu sửa thì cũng nên sửa từ trước, không nên gần tết rồi mới sửa.

không mua đồ dùng kỳ lạ

Sau khi dọn dẹp đón tết thì nhiều người cũng mua những loại đồ vật, vật dụng về trang trí. Tuy nhiên đừng nên mua các loại đồ dùng kỳ lạ. Đối với phong thủy mà nó thì nó không hề tốt. Những hình dáng kỳ lạ này có thể ảnh hưởng đến phong thủy, khiến tài lộc tiêu hao, vận xui ập đến.

Dọn nhà đón tết không thay đổi giường ngủ

Giường ngủ của vợ chồng có quan hệ lớn đến tình cảm của họ. Bởi vậy vị trí đặt nó cũng không nên dễ dàng thay đổi. Nhất là trong dịp tết. Một cái giường ổn định thì mới có thể duy trì sự ổn định của đời sống vợ chồng.

Dọn nhà đón tết theo phong thủy: bày trí lọ hoa

Trúc phú quý, cây phát tài đặt ở phòng khách tương trưng cho sự hiện đại, phú quý. Hoa đào, hoa mai đặt ở cửa lớn là báo hiệu tết đến xuân về. Bạn cũng có thể chọn mua thêm hoa sơn trà, lan quân tử đặt ở trong phòng để thể hiện sự thuận hòa êm ấm của gia đình.

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Chú ý phong thủy hướng cửa nhà năm 2022 để hút lộc đầy kho
Chú ý phong thủy hướng cửa nhà năm 2022 để hút lộc đầy kho
Chú ý phong thủy hướng cửa nhà năm 2022 để hút lộc đầy kho
Phong thủy

Nếu đã quan tâm đến phong thủy nhà ở, bạn chắc chắn không thể bỏ qua những lưu ý về hướng cửa nhà, cửa sổ tại nơi mình sống. Cửa sổ nhìn thấy gì thì chủ nhà sẽ gặp vận đó, hãy cùng tìm hiểu một số bí kíp phong thủy hướng cửa nhà mới nhất của năm 2020 bạn nhé!

Back to top