Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-09-2021

Đổi tên để cải vận, bạn có cần không?

Xem thêm

Đặt tên hợp mệnh, đặt tên hay không chỉ đơn thuần là để gọi mà cái tên còn ẩn chứa rất nhiều điều may, rủi trong đó. Tên gọi luôn gắn liền với cuộc đời của mỗi một con người, một công ty, cửa hàng, doanh nghiệp, tên gọi có thể nói lên tính cách, sự cát hung, họa phúc của từng người, từng công ty, doanh nghiệp. Đặt tên phù hợp sẽ có giá trị rất tích cực về mặt phong thủy học.

đổi tên

Tại sao phải đổi tên?

Phong thủy phân định, bản thân mỗi người là dương, tên người là âm, âm dương liên kết chặt chẽ thì có thể tác động qua lại, ảnh hưởng tích cực tới nhau. Đặt tên hay cũng quan trọng như bát tự và ngũ hành, cái tên đẹp, phù hợp với bát tự ngày sinh tháng đẻ sẽ hỗ trợ cho người đó có cuộc sống hạnh thông, thuận lợi hơn.

Bất cứ ai cũng phải có tên, người không có tên thì không có địa vị, không có định danh. Nếu tên không hợp với người thì âm dương mất cân đối, tác động tiêu cực, cũng có ảnh hưởng tới vận mệnh. Như vậy, việc đổi tên sẽ cải vận là hoàn toàn có cơ sở, tên ban đầu không hợp, không thuận thì nên thay đổi để tạo ra sự hài hòa. 

Cùng một người nhưng tên hay, tên hợp sẽ khác với tên xấu, tên không cân đối. Cái tên tuy không lớn nhưng lại cực kì quan trọng đối với tính cách, học nghiệp, tài vận, sự nghiệp, hôn nhân, sức khỏe của người đó.

Những kiểu người nên đổi tên

Người muốn đổi vận

Bề ngoài của một người ngoài dựa vào ngoại hình trời sinh thì còn chịu ảnh hưởng của trang phục, tên người cũng như quần áo, thể hiện phẩm chất cùng nguồn năng lượng của người đó. Tên đẹp có tác dụng nâng phẩm chất và tạo nguồn năng lượng tích cực, tô điểm cho con người. 

Chính vì vậy mà có nhiều người muốn đổi tên để thu hút may mắn, thay đổi vận mệnh. Nếu bạn được cho những cái tên đơn giản, không hợp phong thủy thì ảnh hưởng của cái tên có thể khiến bạn không được nổi bật, thành công trong cuộc sống. 

Người có tên xấu

Chúng ta thường không được lựa chọn tên của mình khi sinh ra, bố mẹ đặt cho tên thế nào thì có thế ấy. Không phải gia đình nào cũng là người có học, hiểu phong thủy hay có gu thẩm mỹ tốt. Vì vậy, nhiều người thường sống chung với những cái tên không mấy mỹ miều, thậm chí là kì lạ. Nếu tên của bạn quá độc đáo, hoặc mang những ý nghĩa tiêu cực thì bạn nên chủ động đổi tên để tránh bị vận rủi ám vào người. 

Người hay ốm yếu

Theo phong thủy, người có cơ thể yếu ớt, hay mắc bệnh là những người mệnh cách có ngũ hành thiếu cân bằng. Đáng ra, những người có thể chất như vậy thì khi sinh ra gia đình nên mời thầy phong thủy tới để đặt tên ngũ hành, giúp cân bằng lại lá số.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết điều này nên nhiều người bản thân đã yếu lại được đặt cho những cái tên không hợp phong thủy. Để sửa chữa điều này, bạn nên đổi tên để cải vận, lựa chọn một cái tên hợp với Hỷ Thần, Dụng Thần trong lá số Bát Tự của mình. 

Người làm ăn thất thoát

Có những người trời sinh tài giỏi, rất có đầu óc những làm ăn, buôn bán mãi không phất lên được. Điều này không phải là do bạn không có khiếu kinh doanh mà chỉ đơn giản là không may mắn. Tên họ ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh, nếu tên của bạn không hợp với đường làm ăn, kiếm sống của bạn thì bạn sẽ rất khó thành danh trên thương trường. Tốt nhất là nên đổi sang một cái tên khác phù hợp, thuận phong thủy hơn để gia tăng may mắn. 

Thay tên đổi họ chỉ là một cách để giúp cuộc sống của bạn gặp nhiều may mắn hơn. Mỗi người đều dựa vào bản thân mình để định hướng cuộc đời, số mệnh chỉ đóng một phần vai trò mà thôi. Hi vọng rằng khi hiểu rõ về vấn đề này mọi người sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn với việc đổi tên nói riêng và việc áp dụng các biện pháp phong thủy nói chung. 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Ngũ hành tương sinh tương khắc: Tìm hiểu chi tiết và đầy đủ
Ngũ hành tương sinh tương khắc: Tìm hiểu chi tiết và đầy đủ
Ngũ hành tương sinh tương khắc: Tìm hiểu chi tiết và đầy đủ
Xem bói

Ngũ hành tương sinh, tương khắc là sự chuyển hóa qua lại giữa Trời và Đất để tạo nên sự sống của vạn vật. Hai yếu tố này không tồn tại độc lập với nhau, trong tương sinh luôn có mầm mống của tương khắc, ngược lại trong tương khắc luôn tồn tại tương sinh.

Back to top