Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Đồ vật không được đốt theo phong thủy nếu không sẽ rước họa vào thân

Theo quan niệm tuyệt đối không được đốt một số đồ như: ảnh người, quần áo và đồ thiếp thân bên người.

Xem thêm

 

Đốt đồ vật là một hành động có nhiều ý nghĩa. Nó thậm chí còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh và phong thủy. Do vậy mà bạn không thể tùy tiện đốt đồ vật. Dù đó là của mình đi chăng nữa. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lý do và danh sách các loại đồ vật không được đốt để kiêng kị.

Đồ vật không được đốt: ảnh hình người

Có nhiều cặp đôi yêu nhau chụp ảnh, hay là những mối quan hệ cũng muốn lưu giữa khoảnh khắc ngọt ngào bằng ảnh chụp. Tuy nhiên nếu như đốt những bức ảnh này thì có thể sẽ gặp những vận xui xẻo đến với mình và người trong bức ảnh. Đốt ảnh dễ mang đến chuyện thị phi, các cảm xúc tiêu cực, tinh thần không phấn chấn lên được. Thậm chí còn khiến cho thân thể mệt mỏi. Bên cạnh đó còn có thể ảnh hưởng đến vận thế. Nên đối với những bức ảnh mình không thích nữa thì nên chọn cách giải quyết khác chứ đừng đốt đi rất nguy hiểm.

Đồ vật không được đốt: vật bên người

Theo phong thủy đối với những đồ vật tùy thân, đương nhiên là đã sử dụng lâu rồi. Dù có tình cảm hay không thì đều là những vật thân cận liên quan đến bạn. Nó sẽ có linh tính, mang hơi thở của bạn. Ví dụ dùng ví đựng tiền, nếu như bạn đốt chiếc ví đi thì một thời gian sau vận thế cũng sẽ xuất hiện rủi ro. Nó khiến cho tiền tài bị hao tổn nhiều, dù có kiếm được cũng không giữ được. Do vậy đồ vật bên người nếu không dùng nữa có thể mang cất vào hộp. Vừa tạo kỷ niệm cất giữ hồi ức vừa tránh cho việc hao tổn tiền tài khi mang các loại đồ vật đi đốt.

Đồ vật không được đốt: quần áo thường mặc

Nói đến các đồ vật bên người thì những bộ quần áo lại càng thân thiết hơn. Theo quan niệm phong thủy và dân gian thì đốt quần áo là điều kiêng kị. Nó khiến bạn gặp nhiều tai nạn hơn. Thông thường khi đốt quần áo cũng chỉ là lúc có người qua đời. Cho nên không được tùy tiện tiêu hủy, đốt quần áo. Nếu có thể thì nên đem đồ đi tặng, quyên góp cho người nghèo để tích thêm công đức.

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Phong thủy

Có ăn nên làm ra, của ăn của để một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Phong thủy

Hành tinh đi ngược chiều thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta. Tại một số điểm nhất định nhìn từ Trái đất, sẽ có hiện tượng di chuyển theo hướng ngược lại (chuyển động lùi) so với quỹ đạo định hướng thông thường của chúng.

Back to top