Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-03-2024

Đồ phong thủy cho người tuổi Thìn năm 2021 thuận lợi vượng vận

Đồ phong thủy cho người tuổi Thìn năm 2021 dự báo sức khỏe tuổi Thìn không tốt, cho nên dễ gặp bệnh tật. Người tuổi Thìn nên đeo vòng tay đá núi lửa để tăng cường

Xem thêm

đồ phong thủy cho người tuổi thìn

Đồ phong thủy cho người tuổi Thìn năm 2021

Tử vi tuổi Thìn dự báo năm 2021 bạn phạm phá Thái Tuế, cho nên trong quá trình phát triển cũng không quá thuận lợi, có thể ảnh hưởng nhiều đến bản thân mình. Tử vi khuyên bạn nên tìm đồ phong thủy cho người tuổi Thìn năm 2021, vừa giúp tăng cường vận thế, lại còn mang đến sức mạnh để bạn phát triển bản thân mình trong năm tới.

Đeo vòng tay đá Obsidian

Trong năm Thái Tuế Sửu Thổ 2021, sức khỏe tuổi Thìn không tốt, cho nên dễ gặp bệnh tật. Người tuổi Thìn nên đeo vòng tay đá núi lửa để tăng cường  sức mạnh của thân thể, khiến cho bạn có thể có sức khỏe tốt hơn, tránh được nhiều bệnh tật.

Xem thêm: Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Thìn 2021

Đeo vòng thạch anh vàng

Trong năm 2021, thạch anh vàng được xem là một trong những sản phẩm rất tốt, có thể mang đến nhiều may mắn, giúp cho tuổi Thìn dễ tụ tài, sự nghiệp cũng có những bước phát triển nhất định.

Tử vi dự báo năm 2021 do tuổi Thìn phạm phá Thái Tuế, cho nên chúng ta thường có ý niệm buông xuôi trong đầu và dễ thất bại hơn. Mỗi chúng ta cần phải dành thời gian để điều chỉnh tâm lý, sống tích cực lạc quan hơn. Bên cạnh đó thì bạn cũng nên xây dựng mối quan hệ xã giao tốt hơn với đồng nghiệp để qua đó có được nhiều sự giúp đỡ của họ trong công việc.

Đeo vòng tay dây đỏ

Vận thế năm 2021 của tuổi Thìn không quá tốt, dễ bị tà khí xâm lấn, đem đến vận xui. Trong khi màu đỏ lại là màu có thể trừ tà, giải nạn cho nên tuổi Thìn có thể đeo vòng màu đỏ để giúp bạn tránh khỏi vận xui, gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên khi đeo sợi dây này thì không được tùy tiện tháo ra, cũng không được vứt lung tung. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến vận trình của bản thân.

Kỵ đeo vòng thạch anh hồng

Người tuổi Thìn tối kỵ nhất là đeo thạch anh hồng. Vì thạch anh hồng có tác dụng tăng lên mị lực của bản thân, tăng cường vận tình cả. Nhưng tình cảm của tuổi Thìn năm 2021 tương đối ổn định, không gặp nhiều phiền toái cho nên nếu đeo thêm thạch anh hồng thì có thể sẽ ảnh hưởng đến bạn. Thậm chí còn kéo theo nhiều ảnh hưởng, vướng vào nhiều chuyện tranh cãi tình cảm hơn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn năm 2021

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản dành cho quý độc giả về Đồ phong thủy cho người tuổi Thìn năm 2021. Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp bạn tìm cho mình những đồ vật phong thủy vượng vận, phát triển sự nghiệp tài vận của bản thân trong năm 2021.

Tử vi số cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết. Chúng các bạn một ngày mới vui vẻ và tràn đây hạnh phúc.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top