Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 23-09-2023

Đồ phong thủy cho người tuổi Ngọ năm 2021: Top 3 vật phẩm vượng vận

Đồ phong thủy cho tuổi Ngọ năm 2021: Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Ngọ trong năm 2021 nhé.

Xem thêm

đồ phong thủy cho người tuổi ngọ

Đồ phong thủy cho người tuổi Ngọ năm 2021

Đồ phong thủy cho người tuổi Ngọ, năm 2021 là năm Thái Tuế tương hại cho tuổi Ngọ nên vận tài lộc khá  sa sút, lao lực. Dù đang làm việc hay không thì họ cũng sẽ gặp phải nhiều vấn đề khó giải quyết khiến bản thân bức xúc và bất lực.

Muốn cải thiện tài vận có thể chọn đeo một số linh vật phong thủy. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Ngọ trong năm 2021 nhé.

Đeo vòng tay thạch anh vàng

Đồ phong thủy cho người tuổi Ngọ, vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ trong năm 2021 có thể nói là có nhiều biến động, chủ yếu là do thái độ làm việc của họ tương đối tiêu cực, cộng với tính bất cẩn, dễ mắc sai sót. Những sai lầm này thường dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, công việc khó phát triển.

Trong trường hợp này, bạn nên đeo vòng tay thạch anh vàng để hóa giải, vì nó có thể khiến người tuổi ngọ trở nên năng động, nhiệt tình, cẩn thận với công việc. Với sự trợ giúp của đá thạch anh vàng, bạn có thể tránh được nhiều sai sót trong công việc, năng lực làm việc được cải thiện đáng kể.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đá thạch anh vàng (citrine) chỉ thích hợp với những người làm việc nơi công sở, không hợp với những người àm kinh doanh, khởi nghiệp.

Xem thêm: Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Ngọ 2021

Đeo đá thạch anh dâu tây

Đồ phong thủy cho người tuổi Ngọ, tuổi Ngọ trong năm nay 2021 có vận tương đối chán. Nhất là khi gặp khó khăn, dễ nảy sinh ý định tự chuốc lấy thất bại, gục ngã. Tâm lý này không những ảnh hưởng xấu đến tài lộc mà còn gây thêm nhiều phiền phức.

Tuổi Ngọ có thể đeo vòng tay đá thạch anh dâu tây vào năm 2021. Tâm trạng sẽ trở nên bình tĩnh và ổn định, tràn đầy sức sống.

Thạch anh dâu tây là loại tinh thể rất hấp dẫn, chúng còn rất giàu chất có lợi cho cơ thể con người, thường xuyên đeo sẽ mang lại cho tuổi Ngọ một tinh thần tốt.

Đeo mặt dây chuyền vàng

Đồ phong thủy cho người tuổi Ngọ, vàng có vai trò rất tốt trong việc thu hút của cải, có thể cải thiện đáng kể tài vận của những người cầm tinh tuổi Ngọ. Nếu nam tuổi Ngọ đeo mặt dây chuyền vàng và chơi bài, những trò đỏ đen, xác suất trúng sẽ cao hơn rất nhiều.

Dưới tác dụng của vàng, những người tuổi Ngọ sẽ lý trí hơn khi cầm tiền, không còn xa hoa lãng phí như trước nữa. Thói quen tiêu dùng tốt này sẽ giúp họ tránh được nhiều khoản chi tiêu không cần thiết, mở được sổ tiết kiệm.

Kiêng kỵ đeo đá thiền (đá obsidian)

Vì màu đen tương đối trầm và buồn tẻ nên sẽ khiến người tuổi Ngọ cảm thấy chán nản. Những năm bị Thái Tuế hãm hại, vận trình của tuổi Ngọ đều không được suôn sẻ cho lắm, nếu thường xuyên mang đồ vật màu đen thì tài lộc không khó được cải thiện. Đeo đá này sẽ khiến cảm xúc của bạn dao động, nảy sinh ý định bỏ rơi bản thân khi gặp một chút khó khăn, lưu ý nhé. 

Đồ phong thủy cho người tuổi Ngọ năm 2021 có hợp hay không còn phải phụ thuộc vào năm sinh tháng đẻ của mỗi người. Cho nên người tuổi Mão cần phải lưu ý nhiều hơn. Nếu chọn đúng vật phẩm phong thủy phù hợp thì nó sẽ giúp cho bạn có được cuộc sống tốt đẹp, sự nghiệp phát triển thuận lợi cho bạn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm 2021

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản dành cho quý độc giả về Đồ phong thủy cho người tuổi Ngọ năm 2021. Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp bạn tìm cho mình những đồ vật phong thủy vượng vận, phát triển sự nghiệp tài vận của bản thân trong năm 2021.

Tử vi số cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết. Chúng các bạn một ngày mới vui vẻ và tràn đây hạnh phúc.

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top