Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 10-12-2023

Đồ giải hương phổ Quan Âm, dự báo hung cát của hương Tiêu Nạn

Vận mệnh của con người luôn ẩn chứa nhiều bí ẩn. Mỗi lần vận mệnh thay đổi, lại làm cho chúng ta hiểu thêm về cảnh ngộ của mình.

Xem thêm

Bởi vậy, thắp hương chính là phương pháp giúp chúng ta yên tâm hơn. Trong cuộc sống công việc có nhiều điều phiền não, thế nên tất yếu cần có thời gian để thư thái tâm hồn. Hôm nay chúng ta sẽ giải nghĩa một chút về hương phổ Quan Âm cùng dự báo cát hung của hương Tiêu Nạn.

Ý nghĩa điềm báo Cực Lạc hương

Tử vi thứ Bảy ngày 20/7/2019 của 12 con giáp: Ngọ thay đổi ngoại hình

Đồ giải hương phổ Quan Âm

1. Tật bệnh hương: niệm Phật để tiêu trừ tội ác. Thành tâm tin vào luật nhân quả, kiên trì tu tập chuyển nghiệp.

2. Dự báo hung cát của hương Tiêu Nạn

Ý nghĩa: khổ tận cam lai, khó khăn sẽ đến ngày hạnh phúc
Nguyên nhân của tai họa có các phương diện hình thành sau đây: 1. Trong cuộc sống không tuân theo pháp luật, không yêu nước. 2. Bất hiếu với cha mẹ, bất kính với thầy cô, vô lễ với Tam Bảo. 3. Sát sinh. 4. Trộm cắp. 5. Tà dâm
Khi xuất hiện Hương Tiêu Nạn, nghĩa là vận đen của chúng ta sắp chấm dứt, vận may sẽ đến. Kì thật để chấm dứt vận đen, chờ đợi không phải là cách tốt nhất. Thay vào đó cần sửa đổi tất cả những tính xấu trên. Tuân hành pháp luật, không bất hiếu, bất kính với người trong nhà, thầy cô và Tam Bảo. Tập phóng sinh, không tà dâm mà tu thiện.

3. Cách thắp hương

– Khi dâng hương dùng ngón tay cái vào ngón trỏ giữ hướng, hai tay đưa hương cao ngang lông mày. Trong đầu tâm niệm đến hình ảnh của Đức Bồ tát trước mắt, cúng bái Thần Phật.
– Đem hương dựng thẳng hướng về phía trước để tránh làm bỏng người khác, sau đó đi đến cách tượng Phật 3 bước mà bái Phật.
– Dâng hương chỉ nên dâng một cây, nếu muốn dâng 3 cây, cần dâng nến thơm ở gian giữa trước (miệng niệm, tay cúng), sau đó mới sang gian phải và cuối cùng là gian trái. sau đó chắp tay bái lạy.

Vận mệnh sẽ không dễ dàng chỉ ra phương hướng cho ta. Có những thời điểm không lường trước được những chuyện sẽ xảy ra. Vậy hãy cố gắng làm hết khả năng là được rồi. Chỉ cần bạn nỗ lực, có thể sẽ gặp được hồi báo tương ứng. Ngược lại, sẽ chỉ làm tiêu tốn thời gian,

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn gặp năm Mão nhất là vào những tháng 2 âm lịch luôn có nhiều khó khăn trong công việc, xích với đồng nghiệp, bạn bè. Nên tránh việc tranh cãi đến thấp nhất có thể, nếu không sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến công việc.

Back to top