Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-12-2021

Đo độ may mắn của 12 chòm sao năm 2020: Sao Mộc phù trợ Ma Kết

Đo độ may mắn của 12 chòm sao năm 2020. Hãy cùng Tuviso theo dõi xem ai trong 12 cung hoàng đạo là người may mắn nhất. Liệu trong danh sách dưới đây có bạn hay không?

Xem thêm

Cung Ma Kết 

Vị trí của sao Mộc tại Ma Kết sẽ khiến Ma Kết rất may mắn vào năm 2020. Dù bạn có làm gì đi chăng nữa, đó sẽ là điều hạnh phúc nhất để bạn có được điều gì đó trong sự nghiệp và sự chân thành giữa những người khác. Hợp tác sẽ là một dấu hiệu may mắn trong cuộc sống của bạn. Áp lực của Ma Kết sẽ tương đối nhỏ trong suốt cả năm. Có khả năng thành công cao trong rất nhiều việc, nhưng bạn cần cẩn thận. Vấn đề hợp tác với người khác sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Sẽ có những tác động bất lợi, nhìn thấy mục đích thực sự của người khác, không được người khác trọng dụng, sẽ gây bất lợi cho cuộc sống của bạn. Những người tìm kiếm cơ hội kiếm tiền ở nước ngoài, tham gia vào y tế, bảo hiểm và các ngành liên quan khác, sẽ có sự cải thiện đáng kể trong cuộc sống của bạn. Trong nửa đầu năm, Ma Kết sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn bởi Sao Thổ và Sao Diêm Vương, điều này cũng sẽ ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của bạn.

Cung Kim Ngưu

Đo độ may mắn của 12 chòm sao năm 2020 dự đoán mặc dù Sao Thiên Vương ngụ tại Kim Ngưu, nhưng may mắn thay, sự va chạm giữa Sao Mộc và Sao Thiên Vương năm nay vẫn rất tốt. Sự hợp tác giữa bạn và những người khác trong sự nghiệp của bạn có thể tiến triển nhanh chóng, và sẽ có những dấu hiệu may mắn trong cuộc sống của bạn, chỉ có theo sát cách làm việc của trái tim bạn sẽ làm cho mối quan hệ của bạn với những người khác may mắn hơn. Kim Ngưu nên tham gia vào các ngành liên quan như đầu tư và quản lý tài sản. Bạn càng tỉ mỉ trong việc thực hiện, bạn càng có thể thay đổi vận may của mình tốt hơn. Nhưng Kim Ngưu quá tự ti về nhiều điều nhỏ nhặt thực sự có thể khiến cuộc sống của bạn trở nên lộn xộn, và chỉ với một chút tiểu tiết, cuộc sống của bạn mới trở nên hạnh phúc hơn. Đừng bị ảnh hưởng bởi những điều nhỏ nhặt ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn với người khác. May mắn của Kim Ngưu vào năm 2020 là rất tốt. Bạn có thể hiểu được nhiều điều bằng trái tim. Đừng quá cứng đầu.

Cung Cự Giải

Ở ngôi nhà đối diện của sao Mộc, cũng là ngôi nhà của Cự Giải, mối quan hệ của bạn rất may mắn. Có thể hòa hợp với người mình yêu trong một thời gian dài sẽ có một sự thay đổi trực tiếp trong cuộc sống của bạn. Đừng có suy nghĩ quá lảng tránh về mối quan hệ của bạn. Nếu không cuộc sống của bạn sẽ là một mớ hỗn độn. Nó có thể giúp ích cho cuộc sống của bạn. Thái độ và cách làm việc cẩn thận, vận may của bạn sẽ tốt hơn. Có thể hoàn thành những gì bạn giỏi đã là một điều rất hạnh phúc. May mắn chung của bạn trong năm nay là rất tốt, và mối quan hệ hợp tác với những người khác cũng có thể làm cho cuộc sống của bạn hạnh phúc hơn. Cự Giải có một sự nghiệp tốt vào năm 2020. Nếu bạn gắn bó với nó, cuộc sống của bạn sẽ ngày càng tốt.

Cung Bạch Dương

Đo độ may mắn của 12 chòm sao năm 2020 dự báo Sao Mộc ở trong ngôi nhà của bạn và mối quan hệ của bạn với gia đình sẽ rất tốt vào năm 2020. Bạn có thể lắng nghe ý kiến ​​của người lớn tuổi trong việc xử lý các vấn đề chính, cuộc sống của bạn sẽ được cải thiện và thay đổi đáng kể. Nhưng nếu bạn bỏ qua những ý kiến góp ý của người lớn, chắc chắn nó sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên lộn xộn. Nếu bạn có thể đối xử với người khác bằng sự chân thành, bạn cũng phải xem mục đích thực sự của bên kia, nếu không cuộc sống của bạn sẽ gặp vấn đề. Làm thế nào vấn đề có thể được giải quyết là rất quan trọng với bạn. Người Bạch Dương làm việc chăm chỉ và chu đáo, và cuối cùng bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Một khi bạn có yêu cầu quá cao về bản thân, điều kiện sống của bạn sẽ gặp trục trặc. Làm thế nào để bạn vui vẻ đối phó với các vấn đề là rất quan trọng. Trong năm mới, tâm lý của Bạch Dương rất quan trọng. Bạn không thể hành động bốc đồng, điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến sự phát triển nghề nghiệp của bạn. Các vấn đề khác vẫn được xử lý tốt.

Cung Sư Tử

Tuviso dự đoán Sư Tử sẽ làm việc chăm chỉ vào năm 2020 và nhận được nhiều sự công nhận hơn từ những người cấp trên của họ. Sư Tử sẽ dễ dàng đạt được thành tích hơn ở nơi làm việc. Đó chắc chắn là một điều tốt cho cuộc sống của bạn. Mọi thứ sẽ ổn vào năm 2020. Đo độ may mắn của 12 chòm sao năm 2020 cho rằng nếu bạn đưa ra yêu cầu quá cao, nó sẽ khiến cuộc sống trở nên rắc rối. Sư Tử quá quan tâm đến nhiều điều nhỏ nhặt và mối quan hệ với người khác sẽ gặp nhiều vấn đề. Đơn giản hãy để bản thân đối mặt với khó khăn và cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt hơn. Trái tim của Sư Tử là làm việc với người khác để trưởng thành. Đừng tạo áp lực quá lớn cho bản thân, nếu không khả năng giải quyết nhiều vấn đề của bạn sẽ giảm đáng kể. Đừng khiến bản thân quá hoang tưởng về khả năng của mình trong năm nay.

Cung Song Tử

Sự chân thành của những người thuộc cung Song Tử trong năm 2020 là chìa khóa cho mối quan hệ lâu dài. Nếu có điều gì đó tồi tệ xảy ra với mối quan hệ của bạn vì một điều nhỏ nhặt, chắc chắn sẽ khiến mọi chuyện tồi tệ hơn. Song Tử không được tự xử lý quá nhiều vấn đề, nếu không, họ rất dễ bị mất đi sự tỉnh táo bởi những điều nhỏ nhặt. Song Tử có ý thức làm việc, và cuộc sống của bạn sẽ trở nên hạnh phúc hơn, đặc biệt là khi tiếp xúc với người khác. Nhìn thấy ý định của nhau rất quan trọng. Sự chân thành giữa những người thuộc cung Song Tử và những người khác quá quan trọng đối với cuộc sống của bạn. May mắn của Song Tử là rất tốt trong kỹ năng giao tiếp và các ngành liên quan khác

Cung Xử Nữ

Vận may chung của Xử Nữ trong năm 2020 vẫn rất tốt. Cho dù đó là trong sự nghiệp hay với người mình yêu, đó là một điều rất hạnh phúc. Xử Nữ sẽ cẩn thận hơn với những người thân yêu của họ, và mối quan hệ của bạn sẽ hạnh phúc hơn. Nếu bạn chỉ quan tâm đến cảm xúc cá nhân và bỏ qua bản chất của người mình yêu, sẽ rất bất lợi cho cuộc sống của bạn. Mặc dù may mắn trong năm là tốt, nhưng bạn cũng nên chú ý đến sự hòa hợp với những người bạn thích. Ích kỷ sẽ chỉ khiến mối quan hệ của bạn đi sai hơn. May mắn chung của Xử Nữ vào năm 2020 là tốt, nhưng làm thế nào để giữ cho sự nghiệp của bạn rất quan trọng.

Cung Thiên Bình

Thiên Bình có thể có cơ hội tốt hơn để sống hòa thuận với những người khác trong sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên, áp lực mà bạn gây ra cho bản thân hoặc người khác là quá lớn. Trở thành một người quá hình mẫu sẽ chỉ khiến sự nghiệp của bạn ngày càng tồi tệ hơn, nắm bắt cơ hội và tạo sự nghiệp. Sự kiên trì trong đức tin là chìa khóa thành công của bạn. Có nhiều điều không tốt xảy ra cả khi bạn đã làm việc chăm chỉ, nhưng bạn có thể cởi mở và đương đầu với nó. Một thái độ tốt có thể làm cho sự nghiệp của bạn tốt hơn. Thiên Bình có những yêu cầu quá cao đối với bản thân. Nếu mọi thứ sẽ dễ dàng. Bạn sẽ có một cuộc sống đơn giản hơn vào năm 2020.

Cung Song Ngư

Đo độ may mắn của 12 chòm sao năm 2020: Tình hình kinh doanh chung của Song Ngư đang gia tăng vào năm 2020, nhưng khi bạn sống với người khác, bạn nên hiểu có bao nhiêu điều sẽ xảy ra. Song Ngư có thể làm mọi thứ trực tiếp, điều đó sẽ thay đổi sự nghiệp của bạn, không phải là một điều quá tốt để đòi hỏi bản thân. Một cuộc sống đơn giản, một thái độ sống tích cực, tài năng của Song Ngư sẽ được công nhận. Càng hòa hợp với đồng nghiệp thì bạn càng thành công. Song Ngư càng tỉ mỉ, càng dễ thành công, nhưng đây cũng là một quá trình dần dần. Trong nửa đầu năm, áp lực nghề nghiệp của bạn tương đối cao và dễ phạm lỗi sai. Bạn phải nắm bắt được hướng đi của riêng mình.

Cung Bảo Bình

Tình hình kinh doanh tổng thể của Bảo Bình trong năm 2020 là tốt. Mối quan hệ hợp tác giữa bạn và những người khác có thể đảm bảo cho sự nghiệp của bạn. Trong việc xử lý nhiều vấn đề, bạn có thể duy trì thái độ nhất quán với người khác. Người cung Bảo Bình sẵn sàng tin tưởng vào khả năng và sự kiên trì trong sự nghiệp của họ. Ngay cả khi bạn đưa ra phán đoán sai sớm, nó có thể thay đổi trong nửa cuối năm. Nếu bạn thay đổi một lần nữa sau nửa năm, vẫn chưa biết liệu công việc kinh doanh của bạn có thể phục hồi hay không. Tuviso dự đoán vào tháng 10, tình hình kinh doanh của Bảo Bình sẽ thay đổi đáng kể. Tuy nhiên, trước đó, công việc kinh doanh của bạn đã ở trong tình trạng thăng trầm. Cuộc sống cá nhân cũng sẽ có ảnh hưởng xấu.

Cung Nhân Mã

Vận may chung của Nhân Mã năm 2020 không được tốt lắm. Đặc biệt là khi bạn rất mệt mỏi trong công việc, nó cũng sẽ ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của bạn, và những yêu cầu cao đối với bản thân bạn cũng là những lý do quan trọng để đưa ra những phán xét sai lầm trong sự nghiệp của bạn. Làm thế nào để giải quyết nhiều việc một cách ổn thỏa chìa khóa để trở nên thành công. Càng căng thẳng với bản thân, công việc của bạn càng trở nên tồi tệ hơn. Suy nghĩ quá nhiều chắc chắn sẽ gây ra vấn đề trong mối quan hệ của bạn với người khác. Nhân Mã càng tùy hứng, càng gây bất lợi cho sự nghiệp của bạn. Trong năm nay, bạn cũng có ý tưởng trốn tránh trách nhiệm, đặc biệt là trong giai đoạn quan trọng của sự nghiệp, nhưng bạn tự đặt ra cho mình quá nhiều lý do. Nó sẽ làm cho sự nghiệp của bạn không thuận lợi. Hãy dũng cảm đối mặt với nó. Nếu không, bạn sẽ luôn thua trong sự nghiệp vì những điều nhỏ nhặt, và bạn sẽ hối tiếc.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top