Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

Điểm mặt top chòm sao đen đủi nhất tuần 24/5 - 30/5

Điểm mặt top chòm sao đen đủi nhất tuần 24/5 - 30/5: Vì nhu cầu yên tâm của Mặt Trăng Cự Giải vô cùng cao, nên Kim Ngưu sẽ lao đầu vào công việc

Xem thêm

điểm mặt top chòm sao đen đủi nhất tuần 24/5 - 30/5

Điểm mặt top chòm sao đen đủi nhất tuần 24/5 - 30/5

Sau đây Tử vi số sẽ điểm danh chỉ mặt những cung hoàng đạo tuần sau đen đủi hết phần người khác, làm việc gì cũng bấp bênh sóng gió. Các chòm sao rơi vào danh sách Điểm mặt top chòm sao đen đủi nhất tuần 24/5 - 30/5 nhất thiết phải cẩn thận trong tuần nha.

Bảo Bình

Mặt Trăng Cự Giải đem tới sự thiếu nhiệt tình, bản tính lười biếng, thiếu tổ chức và bất cẩn. Cách cư xử né tránh vấn đề và dễ dàng buông xuôi các cuộc tranh luận trực tiếp sẽ khiến vận sự nghiệp của Bảo Bình đi vào ngõ cụt.

Bảo Bình cần phải nỗ lực hơn người khác rất nhiều trên phương diện cầu tài. Nếu chăm chỉ, tiến hành đầu tư sớm, chắc chắn sẽ sớm thu được lợi. Bảo Bình không những không nghĩ nhiều đến việc kiếm tiền mà còn dùng tiền để làm những phát minh mà người khác cảm thấy vô nghĩa. Có thể kể đến việc quyên góp cho các tổ chức từ thiện.

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình thường tin những tình cảm, cảm xúc và cả quan điểm của người khác mà nó cảm nhận được là của mình. Bạn nghĩ rằng mình là một người như thế để rồi theo đuổi những hình tượng rất lệch lạc với bản chất của mình. Nó khiến Bảo Bình không còn là chính mình khi yêu.

Kim Ngưu

Điểm mặt top chòm sao đen đủi nhất tuần 24/5 - 30/5. Người chịu ảnh hưởng từ Mặt Trăng Cự Giải rất cần một sự cam kết đáng tin cậy trong công việc. Vào việc thực tế trước khi suy nghĩ một cách khách quan thì Kim Ngưu lại phản ứng theo cảm tính cá nhân. Nên vận công việc tuần này sẽ không được thuận lợi như bạn nghĩ.

Mặt tài chính tuần này bạn nên tiết kiệm hơn. Vì nhu cầu yên tâm của Mặt Trăng Cự Giải vô cùng cao, nên Kim Ngưu sẽ lao đầu vào công việc với mong mỏi kiếm được nhiều tiền hơn. Bạn có trực giác cao tuy nhiên vì ám ảnh của Mặt Trăng mà bản thân trở nên hơi tiêu cực khi liên quan đến tiền bạc. Kim Ngưu có phần keo kiệt và khắt khe trong chi tiêu.

Có một lời khuyên chân thành dành cho Kim Ngưu trong tuần này chính là bạn nên cẩn thận với những vật sắc bén. Ngày thứ hai sẽ có nguy cơ đổ máu nếu Kim Ngưu không thật sự chú tâm vào công việc mà mình đang làm.

Sư Tử

Tuần này hãy tạm thời tránh mặt người yêu và những người lớn tuổi vì bạn sẽ gây nên những tranh cãi không thể cứu vãn nổi. Nói không với chất kích thích như rượu và bia, bạn sẽ dễ gây mất kiểm soát với chính mình. Đồng thời, yếu tố xui xẻo ngoại cảnh duy nhất có thể tác động tới Nhân Mã chính là những cuộc ẩu đả của hàng xóm hoặc bạn bè có thể khiến bạn bị hứng phải những vạ lây.

Sư Tử dễ bị tổn thương bởi những sự ảnh hưởng của những người sống cạnh họ. Việc phản ánh lại những ý kiến xung quanh thì dễ hơn là trình bày những quan điểm riêng của mình. Sư Tử không thể cho ai vay tiền tuần này, bạn sẽ gặp phải rắc rối.

Sư Tử khó mà phân biệt được mình đang bày tỏ quan điểm của riêng mình hay chỉ đơn thuần là bày tỏ quan điểm của người khác. Bạn trở nên ba phải và cứ phải chạy theo góc nhìn của người khác. Bạn bận rộn với suy nghĩ vừa lòng mọi người hơn là lắng nghe trái tim mình.

Cự Giải

Những tình thế oái ăm có thể khiến Cự Giải phải đưa ra những quyết định quan trọng. Tuy nhiên việc nóng vội đưa ra phương hướng giải quyết mà không hỏi qua ý kiến của cấp trên và đồng nghiệp sẽ đẩy Cự Giải đến những phiền toái khác. Hãy luôn thận trọng với các khoản tiền và hợp đồng vì có vẻ như sự tập trung của bạn hiện không được tốt mấy.

Ảnh hưởng từ cung hệ Thủy đầu tiên, bạn đứa đầu tiên đem đến khái niệm tình cảm của vòng Hoàng Đạo, nên Cự Giải khao khát cảm giác được thuộc về một gia đình.
Nhắc về gia đình là nhắc về Cự Giải – thành viên dành sự quan tâm, che chở hay bao bọc, bảo vệ “tổ ấm” của mình tốt hơn bất kỳ cung hoàng đạo nào khác. Bạn có thể coi trọng đến mức cả cuộc đời Cua là sứ mệnh hướng tới hạnh phúc gia đình, lưu giữ những kỷ niệm đẹp đẽ nhất, giữ nguyên vẹn chúng trong nhiều năm về sau.

Kết luận

Trên đây là bài viết Điểm mặt top chòm sao đen đủi nhất tuần 24/5 - 30/5. Kính chúc các bạn có tuần mới may mắn, hạnh phúc và tràn đầy hy vọng. Đừng quên đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo trên trang chủ của chúng tôi nhé.

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top