Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Điểm danh tướng lông mày chổi xể đa nghi, tán tài nếu không thay đổi thì hậu vận vất vả

Xem thêm

Lông mày đầu nhọn đuôi tán là loại mày có lông mày mịn và thanh tú nhưng phía đuôi lông mày cong lên trán và mọc thưa dần như chổi quét nhà. Người sở hữu tướng lông mày này có số mệnh không tốt lắm cả về tiền bạc lẫn vận số. Biểu thị người không thể tụ tài, không thể giữ tiền.

lông mày chổi xể

Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin về vận mệnh của những người có lông mày chổi xể trong bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

Tính cách của những người có lông mày chổi xể

Nam nhân có lông mày chổi xể: là người nóng tính, dễ nổi cáu và mất kiểm soát. Sau khi nóng giận thì khi nhớ lại, hối hận vì sự thô lỗ của mình.

Đuôi lông mày vừa thưa vừa dài: Người này thái độ làm việc đều đầu voi đuôi chuột, khó mà thành công. Việc nhỏ cũng có thể rủi ro. Không giữ được tiền bạc, tiêu xài hoang phí, càng về năm 30, 40 tuổi càng rõ ràng.

Ý nghĩa của lông mày chổi xể

Lông mày chổi chính là một kiểu tán tài, tức là tiêu tán tài lộc. Nữ giới có kiểu mày này thì nhân duyên chẳng lành, buồn lo vô cớ. Luôn nghi ngờ người khác, nghi thần nghi quỷ. Không có lòng dạ sáng sủa, cuộc sống cũng không thuận buồm xuôi gió.

Bên cạnh đó, tướng lông mày này nói lên đây là một người có lòng đa nghi quá lớn, lại thường xuyên cùng người khác mâu thuẫn, đấu đá lẫn nhau. Họ không có lòng khoan dung, nhát gan và hay thiếu tự tin. Bởi vậy cuộc sống thường gặp phải tiểu nhân, nghi kỵ đủ điều, không có được bình an vui vẻ.

Lông mày đầu nhọn đuôi tán, tinh thần không tập trung, tâm thần không yên. Lòng tham không đáy, tính cách không tốt. Thường được ví với câu nói “Khắc vợ hại con, về già vất vả”.

Vận khí của người có lông mày chổi xể

Những người có lông mi như trên, năm 30 – 40 tuổi vận khí không tốt, bất hòa với mọi người, chủ yếu là do tính cách. Nếu như thay đổi cá tính một chút thì có thể có cuộc sống tốt hơn.

Xét tính cách tướng mạo, đôi mắt mới là yếu tố quan trọng. Do vậy mà nếu đối mắt bình thường không tốt, thì lông mi có đẹp cỡ nào cũng không thể làm gì được. Do vậy nhìn một người cũng cần phải xem xét đầy đủ các yếu tố để có thể đánh giá chính xác họ hơn nữa.

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Người có nốt ruồi dự triệu hôn nhân hạnh phúc, hưởng tuần trăng mật trọn đời
Người có nốt ruồi dự triệu hôn nhân hạnh phúc, hưởng tuần trăng mật trọn đời
Người có nốt ruồi dự triệu hôn nhân hạnh phúc, hưởng tuần trăng mật trọn đời
Nhân tướng

Theo nhân tướng học, những người sở hữu vị trí nốt ruồi này sẽ có hôn nhân sẽ may mắn hơn người. Những ai cưới được người này cũng cùng chung sống một đời ấm no thanh thản, không phải lo toan cơm áo gạo tiền. Hãy cùng Tuviso.com xem nốt ruồi dự báo hôn nhân hạnh phúc này có những đặc trưng nào nhé!

Nhân tướng: Tài vận chìm nổi của người có sống mũi tẹt
Nhân tướng: Tài vận chìm nổi của người có sống mũi tẹt
Nhân tướng: Tài vận chìm nổi của người có sống mũi tẹt
Nhân tướng

Tướng mũi cũng có nhiều loại, nhiều người có sống mũi tẹt thông qua trang điểm hay phẫu thuật để thay đổi hình dáng và chiều cao của mũi. Bởi vì họ biết sống mũi cũng ảnh hưởng đến tướng mạo, cuộc đời của mình. Vậy thì theo nhân tướng, những người có mũi thấp, gãy liệu có cuộc đời như thế nào?

Back to top