Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Điểm danh top 5 chòm sao nữ đệ nhất lắm chiêu trong tình yêu

Điểm danh top 5 chòm sao nữ đệ nhất lắm chiêu trong tình yêu. Các bạn cứ thường hay than rằng tình chỉ đẹp khi còn dang dở, thôi bám víu vào cái định kiến ấy đi. Nếu bạn có một phương pháp bày binh bố trận hợp lý thì tình dù không còn dang dở nhưng vẫn mãi đẹp nhé, thậm chí còn thú vị hơn nhiều nữa kìa.

Xem thêm

điểm danh top 5 chòm sao nữ đệ nhất lắm chiêuThiên Yết: Yêu bằng tim nhưng hành động theo lý trí

Thiên Yết thường là những người có tính cách lạnh lùng, thông minh và họ có một lối sống đó là thích tạo niềm vui cho mình. Do đa phần các Thiên Yết chỉ thích lắng nghe trong các cuộc trò chuyện nên họ đặc biệt hiểu được tâm ý của người khác. Thế nên trong tình yêu, các bạn nữ này cũng sử dụng cái tài lẻ đó áp dụng, không bao giờ bộc trực hay nóng nảy giải quyết vấn đề mà luôn cẩn trọng suy xét, lúc nào tiến, lúc nào lùi vì thế các cuộc cãi vã trong mối quan hệ của Thiên Yết dường như ít khi xảy ra, nếu có thì cũng nhanh chóng lụi tàn.

Điểm danh top 5 chòm sao nữ đệ nhất lắm chiêu trong tình yêu: Các bạn rất biết cách nhử con mồi, để cho đối phương tự động khai ra hết những điều mà hắn giấu giếm. Đúng là một công đôi việc nhỉ, mình không cần phải tốn quá nhiều công sức nhưng đối phương ngay từ khi bắt đầu đã có thể xác định được kết quả của ván cờ. Thế nên khi đã yêu các Thiên Yết thì đừng có dại mà lừa dối sau lưng họ đấy.

Song Ngư: Yếu đuối mỏng manh nhưng lại rất đáng gờm

Điểm danh top 5 chòm sao nữ đệ nhất lắm chiêu trong tình yêu: Vốn là một con người tựa như những chú cá vàng bơi trong nước, mỏng manh, nhẹ nhàng, không bao giờ làm những điều quá sức hay thô bạo. Thế nên khi yêu, các cô Song Ngư rất được các anh người yêu cưng chiều, mang lại cho họ cái cảm giác muốn được chở che cho mình. Và đó quả là vai diễn rất thành công của các Song Ngư.

Thật ra các cô gái này có những lối suy nghĩ và cách hành động của riêng mình. Chỉ tiếc là do ảnh hưởng bởi cung hoàng đạo nên cô làm cái gì trông cũng có vẻ ... yếu đuối cả. Nhưng điều đó lại vô tình khiến cho các Song Ngư thành một con người hay hành động theo cảm tính, mặc dù đó suy nghĩ của riêng cô, tuy nhiên lại dễ bị người khác đọc vị. Nhưng tất nhiên, các bạn biết đấy, con gái càng yếu đuối lại càng đáng gờm. Song Ngư có thể sử dụng yếu điểm đó của mình để sai khiến các ông con trai, khiến cho họ muốn lui cũng không được, nhưng cũng không nỡ ra tay với Song Ngư.

Thiên Bình: Biết cương biết nhu đúng lúc

Thiên Bình trông có vẻ khá ôn hòa, là con người điển hình cho hòa bình. Thế nhưng đừng vì thế mà đánh giá thấp rằng các cô Thiên Bình chỉ thích vĩ hòa di quý đâu nhé. Với trực giác nhạy bén của mình và khả năng suy xét trên diện rộng, không có gì có thể che giấu được các Thiên Bình, dù bạn có giấu kỹ bao nhiêu đi chăng nữa thì cô ấy cũng sẽ nhanh chóng tìm ra ngay thôi.

Các cô gái này thường không thích để những việc trong quá khứ ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại, thế nên cô sẽ có cách để moi móc mọi chuyện ra và giải quyết nó triệt để. Nhưng không vì thế mà các Thiên Bình lại áp đảo hoàn toàn bạn đâu, yêu một Thiên Bình giống như đang chơi dây thun vậy đó. Cô ấy sẽ kéo bạn đi thật xa đến khi bạn không thể chịu được nữa thì sẽ đột ngột kéo bạn gần lại khiến bạn không kịp trở tay. Vậy mới nói, các cô gái này thích đánh giá khách quan mọi sự việc, để giải quyết nó, cô ấy sẽ ôn nhu đúng lúc, không để cho bạn phải thiệt thòi.

điểm danh top 5 chòm sao nữ đệ nhất lắm chiêuMa Kết: Biết cách kiểm soát đàn ông

Điểm danh top 5 chòm sao nữ đệ nhất lắm chiêu trong tình yêu: Một người phụ nữ truyền thống, khi yêu sẽ đặt gia đình lên hàng đầu nhưng họ cũng có cách để khiến các ông con trai phải tôn trọng họ. Không phải là kiểu phụ nữ mù quáng và hi sinh quá nhiều khi yêu, do luôn được tiếp xúc với nhiều loại người mà các Ma Kết rất biết cách hiểu được lòng người. Các cô gái sẽ như một người vợ đúng mực, giữ thể diện cho chồng, để cho họ thấy đàn ông đúng là trụ cột trong gia đình. À nhưng mà đụng đến những việc quan trọng thì tất nhiên phụ nữ Ma Kết sẽ ra mặt đấy nhé.

Các cô gái này sẽ không quá xâm phạm vào cuộc sống riêng tư của người yêu. Họ vẫn để cho đối phương tự do làm những điều mình muốn, thoải mái trong các quyết định thế nhưng vẫn có thể tạo cảm giác cho đối phương rằng, dù họ không hỏi nhưng các ông con trai cũng phải tự biết mà khai báo đó.

Bạch Dương: Nóng nảy bên ngoài nhưng lại nhõng nhẽo với người yêu

Bạch Dương luôn nổi tiếng với tính khí nóng nảy và bốc đồng của mình. Với những điều xung quanh, họ luôn đánh giá và hành xử theo phản xạ, có thể suy xét một tí nhưng rồi họ vẫn làm theo cảm tính, theo những gì mà mình thấy là đúng. Tuy nhiên khi yêu, cô cừu này bỗng trở nên ngoan hiền hết mực, kiểu như ra ngoài là một con "điên" nhưng ở nhà lại hiền như bụt vậy đó.

Điểm danh top 5 chòm sao nữ đệ nhất lắm chiêu trong tình yêu: Do luôn sống thật với chính mình, mà đôi khi cái sự nóng nảy đó lại khiến cho các Bạch Dương trở nên vô cùng đáng yêu trong mắt đàn ông. Bạn thích thoải mái tự do, và bạn cũng cho phép đối phương được sử dụng quyền lợi đó. Nhưng không vì thế mà họ mất kiểu soát, họ sẽ vẫn mè nheo, nũng nịu với người yêu khiến cho đối phương không kìm lòng được mà yêu họ vô điều kiện bởi sức sống của những chú cừu.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top