Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 09-12-2022

Điểm danh người có tướng mũi chó đáng để kết giao trọn đời

Theo nhân tướng, mũi thuộc hành Thổ, đại diện cho cung tiền tài và bệnh tật. Mũi người có nhiều tướng khác nhau. Tướng mũi tốt phải có thịt, là người phúc hậu, bao dung nên có nhiều may mắn. Tướng mũi thẳng đại diện cho làm việc có chủ kiến, sự nghiệp có thành tựu. Mũi tròn thì có nhiều tài nguyên, cơ hội phát tài. Mũi thở có lực, nắm trong tay quyền thế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tướng mũi cho để biết xem liệu cuộc đời họ sẽ ra sao. Và liệu họ có phải là những con người đại phú đại quý.

Xem thêm

tướng mũi chó

Mũi là bộ phận để hô hấp, đương nhiên trên mặt nó cũng mang những ý nghĩa nhân tướng khác nhau. Tài vận và sự nghiệp của một người cũng có thể xem xét thông qua tướng mũi chó của một người.

Mô tả tướng mũi chó

Tướng mũi chó là tướng mũi gãy, lộ sống mũi. Niên thượng (phần nằm trên sống mũi, dưới sơn căn và chiếm khoảng 1/4 chiều dài của mũi, đo từ khoảng giữa 2 mắt tới chõm mũi) và thọ thượng (phần nằm trên sống mũi, ngay bên dưới niên thượng) cao, chóp mũi, gián đài (cánh mũi trái) và đình úy (cánh mũi phải) thấp.

Lỗ mũi có thể lộ hoặc kín tuỳ theo từng trường hợp nhưng đều xếp vào loại Cẩu tỵ cả. Cẩu tỵ bị xếp loại Thẩm biện quan trung hòa, nghĩa là không hẳn là xấu nhưng cũng không lấy làm tốt.

tướng mũi chó

Tính cách của người có tướng mũi chó

Người có mũi chó là người có cốt khí, trượng nghĩa. Là người ống hết lòng vì mọi người, sẵn sàng giúp đỡ khi gặp khó khăn. Là người ăn ở thủy chung, tuy không giàu có nhưng lại nghĩa khí. Có đôi khi giúp đỡ người khác mà không tiếc mạng sống.

Nam giới có mũi chó là người trọng tình nghĩa. Dù trước mặt có nhiều lợi lộc đi chăng nữa, cũng không bao giờ bán đứng bạn bè. Người này trời sinh tính tình minh mẫn, thông minh, đối đãi với người khác tận tâm tận lực. Khuyết điểm là vội vàng xao động, gặp chuyện hay do dự. Hơn nữa thường phụ thuộc vào người khác, rất khó thành đại sự.

Nữ mệnh có mũi chó thì thường có tâm địa thiện lương. Tính cách tương đối nhạy cảm. Nếu như bạn dấu diếm hay lừa dối họ thì sẽ khó lòng qua được mắt của họ.

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top