Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-06-2024

Điểm danh con giáp đường công việc thuận lợi nhất tuần 15/3 - 21/3

Con giáp đường công việc thuận lợi nhất tuần 15/3 - 21/3 là cách dựa vào ngũ hành tiết khí để chọn ra những tuổi lâm vượng địa.

Xem thêm

con giáp đường công việc thuận lợi nhất tuần 15/3 - 21/3

Con giáp đường công việc thuận lợi nhất tuần 15/3 - 21/3

Điểm danh con giáp đường công việc thuận lợi nhất tuần 15/3 - 21/3 là cách dựa vào ngũ hành tiết khí để chọn ra những tuổi lâm vượng địa. Thời gian này Thiên Can Giáp Mộc chủ ngũ hành, các mạng Hỏa mạng Mộc sẽ được nhiều ủng hộ.

Tuổi Tý 

Người tuổi Tý là một trong những con giáp đón nhận nhiều mật ngọt nhất tuần 15/3 - 21/3. Bạn có quý nhân Chính Ấn che chở mang tới trí thông minh tuyệt đỉnh. 

Là người coi trọng danh dự, vinh hoa nên tuần này người tuổi Tý khá chú trọng trong việc chức vụ, quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Có thể thấy ham muốn về quyền lực tăng cao, khiến bạn làm việc tính cực hơn bình thường.

Người tuổi Chuột lạc quan, vui vẻ, không bị suy sụp cho dù gặp hoàn cảnh khó khăn nào. Bạn luôn đấu tranh cho công việc của mình. Có thể thấy tinh thần vượt khó trong công việc của bạn luôn mạnh mẽ.

Tuổi Tỵ 

Điểm danh con giáp đường công việc thuận lợi nhất tuần 15/3 - 21/3 nên kể tới tuổi Tỵ. Thiên Tài tinh giúp đỡ nên sự nghiệp thuận lợi. Người này biết cách vận dụng tài nguyên trong tay mình để công việc có thêm nhiều trợ giúp. 

Năng lực phán đoán mạnh mẽ, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào trong tuần này. Bạn trẻ tuổi Tỵ biết cách điều động nhân lực và nguồn công việc để giải quyết từng bước khó khăn. Cũng nhờ năng lực mạnh có gốc nên bạn dễ dàng nắm bắt cơ hội tốt đến với mình.

Người tuổi Tỵ khi làm việc cần tập trung tinh thần thật nhiều. Bạn chán ghét khối lượng công việc hiện tại và cảm thấy bức bối vì cách thức lặp đi lặp lại một vấn đề của ai đó.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần là con giáp cũng gặp khá nhiều thuận lợi tuần này. Thiên Tài tinh gặp thuận nên công việc hanh thông. Người này tính tình hào sảng, khảng khái nên được mọi người yêu quý. Làm việc dễ có quý nhân phù trợ, tinh thần lạc quan tích cực nên không có khó khăn nào quật ngã được bạn.

Thiên Tài gặp vượng nên người tuổi Dần rất thích giúp đỡ người khác, sống trọng nghĩa khí nên sự nghiệp được giúp đỡ khá nhiều.

Đặc điểm nổi bật trong công việc của tuổi Dần là lòng dũng cảm, tính cạnh tranh và sự khó lường. Cực kỳ ghét phải tuân thủ mệnh lệnh và không hài lòng với quyền lực của người khác. Bạn chọn làm lãnh đạo hoặc là kẻ nổi loạn.

Tuổi Mão 

Người tuổi Mão tuần này có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào. Bạn có được lòng nhiệt tình và sự thẳng thắn trong công việc. Ý chí mạnh mẽ và không chịu khuất phục trước khó khăn nên vận công việc tương đối thuận lợi trong tuần.

Người sinh tuổi Mão (hay Thỏ theo quan niệm của người Trung Quốc) rất thông minh và trung thực. Dòng suy nghĩ của bạn chảy với tốc độ rất cao. Điều này cho phép người tuổi Mão thực hiện lượng công việc đa dạng một cách đáng kinh ngạc chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Tuổi Hợi

Là con giáp được ngũ hành ủng hộ nên người tuổi Hợi cũng sẽ gặp thuận lợi trong công việc tuần này. Tỷ Kiên trong Thập Thần ngụ ý nhiều vận cạnh tranh trong công việc. Bạn được Tỷ Kiên ban tặng tinh thần tranh chấp cao hơn người khác. 

Không có khó khăn nào có thể đánh gục bạn. Dù là học hành, công việc hay cuộc sống hàng ngày bạn vẫn đem tới tinh thần vươn lên đầy sức sống.

Tuổi Hợi là những con người thật thà, ngay thẳng và rất tốt bụng. Bạn dễ xúc động với những khó khăn, bất hạnh của người khác. Nên trong công việc bạn nổi tiếng là người thích bao đồng và hay giúp đỡ mọi người.

Trên đây là nội dung điểm danh con giáp đường công việc thuận lợi nhất tuần 15/3 - 21/3, trong chuyên mục xếp hạng của Tử vi số m quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về tử vi tuần mới của mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn một tuần vui vẻ.

Xem thêm4 con giáp được thần tài che chở tuần 15/3 - 21/3

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top