Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-03-2024

Điểm danh con giáp được quý nhân che chở tuần 17/5 - 23/5

Điểm danh con giáp được quý nhân che chở tuần 17/5 - 23/5 là những con giáp có được quan hệ may mắn với Nguyệt Lệnh, chúc các bạn phát huy thật tốt mối quan hệ cát tinh này!

Xem thêm

điểm danh con giáp được quý nhân che chở tuần 17/5 - 23/5

Điểm danh con giáp được quý nhân che chở tuần 17/5 - 23/5

Điểm danh con giáp được quý nhân che chở tuần 17/5 - 23/5 là những con giáp gặp được cát thần khi mà Nguyệt lệnh Canh Kim hành khiển. Tuần này vận mạng 12 con giáp rơi vào 9 ngày của thiên can Canh Kim nên mọi chuyện có nhiều biến chuyển mạnh mẽ.

Tiết khí lúc này vẫn là Lập Hạ, nguồn sống tươi trẻ vẫn kéo dài khắp đất trời. Dương khí phát triển ngụ ý sự vươn mình rực rỡ từ vạn vật. Các con giáp sau đây dù gặp bất lợi với Nguyệt Lệnh nhưng quý nhân xuất hiện, dễ dàng kéo bạn tới chân trời ánh sáng! 

Tuổi Sửu 

Điểm danh con giáp được quý nhân che chở tuần 17/5 - 23/5 thì người tuổi Sửu là con giáp có lẽ may mắn nhất. Bởi Thiên Ất quý nhân xuất hiện giúp bạn hóa giải mọi khó khăn. Kinh Thư có viết:"Thiên Ất Giả, vốn là thần tại thiên thượng. Ngang hàng Thái Ất, được chúng thần trọng dụng. Hung thần ác sát nhìn thấy cũng phải ẩn quy". Vì thế có thể thấy Thiên Ất Quý nhân thần thông quảng đại. Pháp lực vô biên, gặp hung hóa cát, hỷ khí trùng trùng. 

Người có cát thần này hỗ trợ thì vinh hoa phú quý, phát đạt thiên mệnh, công danh hiển hách. Nên người tuổi Sửu được ban tặng trí thông minh, và nhiều điều thuận lợi. Đường quan vận, sự nghiệp rộng mở. Nhưng nếu có hung thần trong vận thì cũng phải lao tâm khổ tứ mới hái được quả ngọt. Nữ mệnh mà có quý nhân Thiên Ất thì có điềm gặp nửa kia cao sang quyền quý. 

Bạn thông minh, trí tuệ có tài năng hơn người. Được quý mến mà biến hung thành cát. Trong công việc phát huy tài năng được mọi người ngưỡng mộ, từ đó công việc thuận lợi.

Tuổi Mùi 

Điểm danh con giáp được quý nhân che chở tuần 17/5 - 23/5 có tuổi Mùi xếp thứ 2. Bởi cung mạng xuất hiện Ngọc Đường quý nhân, ngụ ý vận công danh hiển hách. Vận sự nghiệp sẽ có nhiều thuận lợi. 

Quý nhân này yêu cầu bạn cần cập nhật kiến thức và học vấn thì mới vững vàng trên đường công danh, nghề nghiệp. Cát tinh ngụ ý văn chương siêu phàm, có điều lên chức, được cất nhắc … chủ yếu là nhận được sự tin tưởng từ cấp trên, tiền bối. Chúc người tuổi Mùi tận dụng tốt mối quan hệ cát tinh này.

Tuổi Hợi 

Người tuổi Hợi thực sự được vận may rơi vào đầu tuần này, khi Thiên Trù cát tinh tọa mạng. Thiên Trù là cát thần, ngũ hành thuộc Thổ. Cát tinh này đại diện cho vận thế bình yên, yên ổn; có điềm tốt về ăn uống, nhậu nhẹt, dự tiệc.

Cát tinh này còn đem tới quan hệ xã giao tốt cho bản mệnh, cơ hội về tiền bạc không phải là ít nếu bạn biết nắm bắt. Ưu điểm của bạn là sự thông minh nhạy bén trong đầu tư tài chính, năng học học hành cũng vượng nên sẽ có nhiều cách để cải thiện vận số của mình.

Tuổi Thân 

Điểm danh con giáp được quý nhân che chở tuần 17/5 - 23/5 thì người tuổi Thân thuộc hạng đặc biệt. Bởi ngũ hành cung mạng gặp thuận lợi được Lộc Thần bảo hộ, chủ có tài mà có lộc, cuộc sống sung túc đủ đầy. Nhưng cũng yêu cầu mạng chủ phải vận động nhiều, chăm chỉ thì mới có được tiền bạc trong tay. Đây là tinh tú đem tới cho người cảm giác vừa có tiền vừa giàu có. Nó 

cũng khiến con người ta trở nên coi trọng tiền bạc hơn, biết cách chi tiêu hơn. Ngoài ra người này cũng thể hiện một tinh thần kiên cường, vững chắc tạo nền móng tốt. Có khả năng quản lý doanh nghiệp và đoàn thể. Cá tính có phần hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp nhưng lại được mọi người kỳ vọng. Quan hệ xã giao động, tài lộc đủ đầy. Có thể tránh chuyện vay mượn, kiện tụng.

Điểm danh con giáp được quý nhân che chở tuần 17/5 - 23/5 là những con giáp có được quan hệ quý nhân với thiên can Nguyệt Lệnh là Canh Kim. Những con giáp không thuận thì mọi chuyện cần phải thận trọng. Còn những con giáp có quý nhân cầu phúc thì chúc các bạn phát huy thật tốt mối quan hệ cát tinh này!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top