Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 24-05-2022

Điểm danh 5 con giáp may mắn nhất tuần 24/1 - 30/1: Cuối năm Kỷ Thổ phá vỡ rào cản

Điểm danh 5 con giáp may mắn nhất tuần 24/1 - 30/1 là những tuổi được ngũ hành của tuần che chở, vận dụng tốt ngũ hành để vươn tới thành công.

Xem thêm

con giáp may mắn nhất

5 con giáp may mắn nhất tuần 24/1 - 30/1

Điểm danh 5 con giáp may mắn nhất tuần 24/1 - 30/1 là những tuổi được ngũ hành của tuần che chở, vận dụng tốt ngũ hành để vươn tới thành công. Vận trình 12 con giáp tuần 24/1 - 30/1 rơi vào Nguyệt Lệnh Kỷ của của tiết khí Đại Hàn, những ngày cuối của tháng 12 âm lịch. Đại Hàn là tiết khí cuối cùng trong 12 tiết lệnh. Lúc này địa chi Kỷ Thổ làm chủ, Thủy khí thiếu thốn khiến không khí trở nên ẩm ướt và hàn lạnh, dương khí không đủ gây nhiều khó khăn cho 12 con giáp. Có thể thấy những người mạng Mộc, mạng Hỏa và mạng Thổ khá may mắn. Mời độc giả theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tuổi Dần

Bố cục: Trường sinh 

Đánh giá: 

5 con giáp may mắn nhất tuần 24/1 - 30/1 thì người tuổi Dần thuộc top thứ nhì. Trong đó cung mạng tọa Trường sinh vận, ngụ ý nhiều điều thuận lợi. Trường Sinh có nghĩa là sinh trưởng, trong không mà sinh ra. 

Nên tuần này người tuổi Dần có sức sáng tạo vô biên trong công việc. Trí tuệ và năng lực mở rộng vấn đề sẽ đem lại cát lợi trong công việc. 

Mệnh có Trường Sinh sẽ được Ấn tinh che chở nên giúp đỡ rất nhiều về mặt sự nghiệp. Ưu điểm của Trường Sinh vận là sự dịu dàng và tôn trọng người khác. Mặt quan hệ xã giao tốt nên địa vị công việc dễ dàng được củng cố. Bạn không đắc tội với ai nên khi gặp vấn đề dễ dàng có người ra tay ứng cứu. 

Tuổi Mão

Bố cục: Mộc Dục

Đánh giá: 

Tuần này người tuổi Mão cũng thuộc top 5 con giáp may mắn nhất tuần 24/1 - 30/1. Bởi cung mạng tọa Mộc Dục được ví như mọi thứ đang nằm ở trạng thái mới bắt đầu. Điều này vừa hung vừa cát dành cho người tuổi Mão.

Bạn giỏi giang trong công việc mà cũng vô cùng quảng giao với mọi. Quan hệ ngũ hành này cho thấy người tuổi Mão khá tài năng nhưng nó cũng ngụ ý một tâm lý chủ quan khinh định. 

Người này làm việc cần phải tự mình làm, kiên trì không được ỷ lại lười biếng thì mới thành công. Bạn đa tài đa nghệ, đề phòng tính cách nghệ sỹ.

Tuổi Thìn

Bố cục: Quan Đới

Đánh giá:

5 con giáp may mắn nhất tuần 24/1 - 30/1 có thêm người tuổi Thìn với Quan Đới vận mạng. Nó mang ý nghĩa người này đã trưởng thành. Nên mang đến vận khí may mắn, thịnh vượng.

Với sự nghiệp sẽ có nhiều tin tức vui, cát lợi, phú quý. Công việc hàng ngày có chút thành công nho nhỏ, có lợi cho vận tiền bạc. Có điềm thu hoạch nho nhỏ về sự nghiệp. 

Tuổi Tỵ

Bố cục:Lâm Quan 

Đánh giá

Theo tử vi tuần của 12 con giáp thì người tuổi Tỵ cũng nằm trong top con giáp may mắn. Người này mạng tọa Lâm Quan vận, Quan ở đây có nghĩa là Mũ, mà cũng có nghĩa là quan chức, chức tước. Sau khi trải qua các vòng Trường Sinh Thai, Dưỡng, Trường Sinh, Mộc Dục, Quan Đới thì Lâm Quan là lúc đạt được thành công. 

Người có Quan Đới để chỉ những người có sự chăm chỉ, học hành thi cử thành công thì bắt đầu đi làm quan. Hoặc trải qua một khoảng thời gian cống hiến, làm việc hết mình là bắt đầu nhận được đền đáp. 

Tuổi Ngọ 

Bố cục: Đế Vượng 

Đánh giá: 

Sự nghiệp người này lâm Đế Vượng, mang ý nghĩa đạt cực điểm về thành công. Nó là vòng Trường Sinh nằm sau Lâm Quan vận. Làm quan rồi thì nên đi theo con đường chính trực, khi đến Đế Vượng thì sẽ đi tới đỉnh cao thành công. 

Ở thời gian này bản mệnh rơi vào thời kỳ cực vượng của năng lực. Nó được ví như mặt trời giữa trưa, sự tích cực về mặt công việc là không thể chối bỏ. Chúc người tuổi Ngọ thành công!

Một năm mới sắp đến, dù bạn có nằm trong top con giáp may mắn nhất tuần hay không thì chúng ta cũng đã nỗ lực trong một năm rồi. Chúc các bạn một năm mới thành công, hạnh phúc!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top