Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Những điềm báo phát tài cực uy tín, giúp bạn lên đời chỉ trong phút mốt

Điềm báo phát tài trước nay thường được dự báo qua giấc mơ, giật mí mắt hay những sự kiện đặc biệt khác. Nhưng ít ai biết rằng ngay cả tướng mạo con người hay những sự vật bình thường cũng có thể nói lên nhiều thứ về vận mệnh của bạn.

Xem thêm

điềm báo phát tài

Vạn vật trên đời đều mang trong mình những dấu hiệu mà vận mệnh gửi gắm. Từ trước tới nay, những điềm báo phát tài hay được dự báo qua giấc mơ, giật mí mắt hay những sự kiện đặc biệt. Nhưng ít ai biết rằng ngay cả tướng mạo con người hay sự vật bình thường cũng có thể nói lên nhiều thứ về vận mệnh của bạn. Hôm nay, hãy cùng Tử Vi Số xem đâu là dấu hiệu của điềm báo phát tài, vạn sự đại cát sắp đến với bạn nhé.

Điềm báo phát tài qua tướng mạo con người

điềm báo phát tài

Ấn đường sáng sủa, bóng mịn

Gần đây, nếu bạn thấy một ai đó có khí sắc hồng hào, sáng sủa mịn màng, điều này không chỉ mang nghĩa là sức khỏe tốt hơn mà còn đại diện cho sinh khí của người ấy cũng đang dồi dào thêm.

Đặc biệt, phúc khí sẽ hiển hiện rõ nhất ở ấn đường, là điểm nằm giữa hai lông mày và trên sống mũi, vị trí này trên mặt đại diện cho những điều mà người ấy hằng mơ ước, cho vinh nhục, được mất của một đời người. Khi ấn đường sáng sủa lên, sắc mặt hồng hào và tươi tắn thì chắc chắn đại tài đại hỷ đang sắp đến với bạn.

Nói năng tử tế, thường xuyên mỉm cười

Nhà cửa thịnh vượng, vạn sự hanh thông, "nhân hòa thì vui". Nếu gia đình hòa thuận, tràn đầy năng lượng, mọi người đối xử hòa nhã với nhau thì điều này cũng được xem là một điềm báo sắp có tin vui đến, tài vận vượng phát xán lạn.

Sắc tố nốt ruồi mờ dần

Sự hình thành nốt ruồi của con người là kết quả của sự ngưng trệ của khí và huyết, một khi sức khỏe suy nhược, mọi việc không suôn sẻ, tài lộc không tốt, tinh thần nhiều ưu tư sẽ khiến nốt ruồi xuất hiện. Tùy từng vị trí mà nó được quy theo tốt hay xấu, nhưng nhìn chung nốt ruồi trên mặt thường được coi là nốt ruồi dữ. Do đó, dấu hiệu nốt ruồi mờ đi chính là điềm báo khí huyết tràn đầy, phúc vận chuyển biến tốt đẹp, là điềm báo phát tài.

Tóc đen và dày

Tóc cùng là bộ phận thể hiện năng lượng, tinh lực của một người. Những người có râu tóc, lông mi đen dày, mượt mà chứng tỏ tinh lực luôn tràn trề. Còn nếu tóc thiên vàng, bị khô hay xỉn màu, kém bóng bẩy thì người này có tâm mà không có lực hành động, vận may luôn kém hơn người khác, chuyện tốt khó thành. Khi mái tóc của bạn trở nên đậm màu và bóng mượt, có thể chủ nhân sắp phát đại tài, thậm chí làm giàu chỉ trong chớp mắt.

Các dấu hiệu phong thủy

điềm báo phát tài

Cây cỏ hoa lá trong nhà tươi tốt

Đây là một trong những dấu hiễu dễ thấy nhất. Ví dụ nếu như gần đây, vận may của một người trở nên tốt hơn thì hoa lá, cây cỏ ở nhà sẽ trở nên tươi tốt. Còn nếu cây trồng trong nhà mà héo mòn, chăm sóc cũng không sống được thì nghĩa là sinh khí không đủ, vượng khí không tụ được. Nếu cây cỏ hoa lá trong nhà tươi tốt thì vận mệnh sẽ luôn đi lên, tài vận có nhiều bước đột phá mới.

Chim én và chim khách xây tổ

Trong phong thủy, chim én thuộc loài chim phong thủy, nếu có loài chim này gặp được ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ thích xây tổ tại đây. Còn chim khách cũng là loài chim chỉ báo tin tốt chứ không báo điềm xấu, nếu thấy có loài này sống ở gần đó thì chứng tỏ vượng khí đang rất tràn trề, tin vui sắp có.

Khách quý đến chơi

Khách quý ở đây dùng để chỉ những người có địa vị, có của cải và nguồn lực nhất định, chẳng hạn như quan chức chính phủ, nhân viên tài chính, sếp, khách hàng quan trọng, v.v. Khi có những người như vậy đến thăm, vận may của chủ nhà chắc chắn sẽ cất cánh, tài lộc vượng vận hanh thông vô cùng.

Người hay cho thì tài phú tới

“Người cho ơn sẽ được trả ơn, phúc sẽ đến với người phúc hậu”. Nhân sinh là vậy, gieo nhân nào gặt quả ấy. Ai cho đi càng nhiều thì càng nhận được nhiều. Những người thường xuyên trao ơn sẽ gặp nhiều thành công và thuận lợi hơn. Cho đi không có nghĩa là mất hẳn, mà thực tế họ sẽ nhận được nhiều hơn. Phúc báo sẽ đến với những người này, không sớm thì muộn.

Điềm báo trong giấc mơ

điềm báo phát tài

Nằm mơ thấy quan tài

Quan tài trong giấc mơ là đại diện cho quan chức, phú quý, là điềm báo có đột phá lớn trong sự nghiệp. Đặc biệt, nếu trong mơ, quan tài nằm trong sân nhà, hoặc có người khác khiêng quan tài vào sân nhà là điềm cực hiển quý, người này chắc chắn sẽ được thăng quan tiến chức, giàu sang.

Nằm mơ thấy máu

Máu trong giấc mơ được xem là của cải, đặc biệt khi giết người thấy máu, hoặc nằm mơ thấy máu của các con vật khác thì đó là biểu tượng của sự giàu sang. Nếu mơ thấy thi thể bê bết máu, máu chảy thành sông, điềm báo cho thấy số tiền thu được sẽ rất lớn.

Nằm mơ thấy lãnh đạo

Người lãnh đạo trong giấc mơ sẽ đều là quý nhân, dù lãnh đạo là người nước ngoài hay người đã quá cố, chỉ cần bạn nằm mơ thấy họ cũng chính là điềm báo bạn sẽ từng bước vươn lên, có quý nhân sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền bạc của cải.

Nằm mơ thấy mình leo lên một tòa nhà cao tầng hoặc leo núi: chỉ cần bạn đã leo lên cao, giấc mơ này có nghĩa là địa vị xã hội của bạn sẽ ngày càng thăng tiến, cải thiện của cải và mức sống.

Trên đây là những điềm báo phát tài dễ nhận biết nhất qua những dấu hiệu trong cuộc sống thường ngày. Đôi khi chỉ những chuyển biến nhỏ nhặt theo hướng tốt đẹp sẽ mang đến tinh thần phấn chấn, trí óc minh mẫn, giúp con người có cái nhìn và phán đoán chính xác hơn, mang đến vận may cho họ.

>>> Xem thêm:

Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết. Đừng quên tìm hiểu thêm cách giải mã những điềm báo tâm linh khác tại chuyên mục cùng tên của tuviso.com.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top