Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 22-10-2021

Đi tìm khắc tinh “đáng gờm” của 12 cung hoàng đạo

Trong cuộc sống luôn tồn tại những nghịch lý, và ngay trong con người cũng vậy. Đôi khi ta cảm thấy tương khắc, khó hòa hợp được với một người mà không hiểu tại sao. Đối với 12 cung hoàng đạo, tìm được người hợp tính với mình đã khó, để biết “khắc tinh” của mình là ai cũng không phải là chuyện dễ dàng. Hôm nay, Tuviso.com sẽ tiết lộ “kẻ thù không đội trời chung” của bạn, hãy thử kiểm nghiệm xem nhé!

Xem thêm

khắc tinh 12 cung hoàng đạo

1. Các cung thuộc nhóm Đất

– Xử Nữ: Khắc tinh của 12 cung hoàng đạo cùng lý do họ ghét nhau thì vô vàn. Hầu hết, nguyên nhân chính nảy sinh mâu thuẫn giữa họ là do sự đối lập về tính cách. Đối với chòm sao Xử Nữ, khắc tinh của bạn là chòm sao Nhân Mã. Xử Nữ cũng không hề có mong muốn tìm hiểu hay khám phá chòm sao này. Ắt hẳn là do bản tính nông cạn, hời hợt và lăng nhăng của Nhân Mã.

– Kim Ngưu: Kim Ngưu hầu như không ưa ham muốn kiểm soát cũng như tính giả tạo của Bọ Cạp tí nào.

– Ma Kết: “Kẻ thù không đội trời chung” là Song Ngư bởi tính khoe mẽ cùng với cách cư xử không biết điều của họ.

2. Các cung thuộc nhóm Nước

– Bọ Cạp: Với những kẻ thẳng thắn như Bọ Cạp, thái độ ba phải “mười tám cũng ừ, mười tư cũng gật” của Thiên Bình khiến bạn cảm thấy “mắc mệt”. Chưa kể, Thiên Bình còn là kẻ phù phiếm, ham theo đuổi hình tượng.

– Cự Giải: Với người hiền lành, ấm áp như bạn Cua này, vị trí khắc tinh trong 12 cung hoàng đạo dành riêng cho cung Sư Tử. Bạn luôn cảm thấy khó hòa hợp với Sư Tử lạnh lùng, tàn nhẫn. Bởi vậy bất kì khi nào và ở đâu, Cự Giải luôn cố gắng để giữ khoảng cách với “khắc tinh” này của mình.

– Song Ngư: Sự kết hợp giữa hai cung mệnh này e hơi mệt. Song Ngư đối với Bạch Dương tuy tình cảm thì có thừa nhưng không đủ sức chạy theo nổi. Họ thường xuyên bị Bạch Dương làm cho tổn thương sâu sắc.

3 cặp đôi hoàng đạo không hợp nhau, sớm muộn cũng tạo nên chuyện tình buồn
3 cặp đôi hoàng đạo không hợp nhau, sớm muộn cũng tạo nên chuyện tình buồn
3 cặp đôi hoàng đạo không hợp nhau, sớm muộn cũng tạo nên chuyện tình buồn

3 cặp đôi hoàng đạo không hợp nhau. Người ta thường nói yêu nha 3 phần, 7 phần duyên số. Có người những tưởng tình cảm sâu đậm, không thể chia cắt, nhưng cuối cùng không đến được với nhau. Cùng điểm danh 3 cặp đôi sớm muộn gì cũng tạo nên chuyện tình buồn. 

3. Các cung thuộc nhóm Khí

– Bảo Bình: thật thú vị là hai phái nam nữ trong cung này lại khắc nhau chan chát. Dường như lúc nào cũng có một rào chắn vô hình giữa nam với nữ cùng thuộc cung Bảo Bình.

– Thiên Bình: Thiên Bình với cá tính dị kì, biến hóa lại hay đố kỵ với một Ma Kết cứng cỏi, vững vàng. Sự ghen kỵ này hơi tai quái, nhưng trong 12 cung hoàng đạo, có lẽ vị trí khắc tinh này sẽ khiến Ma Kết cảm thấy tự hào.

– Song Tử: thế nhưng cùng phe với Thiên Bình, Song Tử cũng gần như bó tay bất lực trước sự bướng bỉnh cố chấp của Ma Kết. Kết hãy thử xem lại lý do gì khiến bạn mãi bám trụ và cố thủ trong tòa tháp của mình nhé. Đừng ngại thay đổi suy nghĩ của mình!

4. Các cung thuộc nhóm Khí

– Sư Tử: Đúng với khí chất cao ngạo và bất cần của cung mệnh, Sư Tử không thích Cự Giải, không vì lý do gì to tát cả.

– Nhân Mã: Vốn là chòm sao nổi tiếng ăn xổi ở thì, cả thèm chóng chán. Bạn không ưa nổi triết lý của một Xử Nữ thích hẹn ước dông dài với cả tỉ ràng buộc. Sống với Xử Nữ, bạn cảm thấy không còn được là chính mình.

– Bạch Dương: Bạn thường xuyên khắc khẩu với cung Song Ngư. Để rồi lại ôm một bụng no ấm ức khó mà tiêu tan được.

→ Xem thêm: Những cung hoàng đạo có khả năng yêu rồi cưới tình đầu

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top