Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-03-2023

Dẻo mồm dẻo miệng. Top 3 cung hoàng đạo khiến nhiều anh mê mệt.

Dẻo mồm dẻo miệng. Chỉ cần vừa gặp mặt và mới nói chuyện lần đầu. Cánh mày râu đã phải “điêu đứng” trước 3 cung hoàng đạo nữ này vì độ thu hút và độ “dẻo mồm dẻo miệng” của họ. Cùng khám phá xem bạn có nằm trong top 3 nàng hoàng đạo này hay không nhé!

Xem thêm

Bảo Bình

Bảo Bình vốn là những cô nàng có tấm lòng nhân hậu, hài hòa. Cách nói chuyện nhẹ nhàng, không ồn ào, không quá nhanh nhẹn thông minh. Nhưng các nàng Bảo Bình luôn truyền cho người đối diện cảm giác đầy thuyết phục. Những câu cô gái Bảo Bình nói ra như thấm vào tai những quý ông mới gặp lần đầu. Nhờ chất giọng êm đềm, nhẹ mà như chất chứa tình cảm từ trái tim.

Dẻo mồm dẻo miệng. Thế cho nên những anh chàng tuy mới gặp Bảo Bình lần đầu đã cảm thấy yêu mến. Họ nhận thấy những gì nàng Bảo Bình nói là xuất phát từ những điều đã trải qua trong cuộc sống. Chứ không phải chỉ là lý thuyết suông. Có thể nói, đối với cánh mày râu, các cô gái thuộc cung hoàng đạo này cực kì thu hút. Nhất là với mẫu đàn ông ưa sự nhẹ nhàng, dịu dàng. Chỉ một vài cử chỉ đẹp của nàng Bảo Bình cũng khiến các quý ông say như điếu đổ! 

Xử Nữ

Các cô gái Xử Nữ cũng sẽ cực kì gây ấn tượng với người khác phái trong lần gặp đầu tiên. Bởi cách nói chuyện có tâm của mình. Sau nhiều lần, nàng Xử Nữ sẽ khiến người ấy cảm thấy ở bên họ thực sự an toàn, có cảm giác bình yên, nhẹ nhàng. Thêm vào đó, nhờ thấu hiểu người khác, luôn đặt địa vị của mình vào người khác để hiểu cho mình và đưa ra những lời khuyên chân thành. Nên cô nàng Xử Nữ luôn chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh.

 

Dẻo mồm dẻo miệng. Tuy vậy, con gái Xử Nữ cũng khá thẳng thắn, không vòng vo, rạch ròi chuyện công và chuyện tư. Nên những người đã từng gặp họ sẽ hết sức thoải mái, tin tưởng, không sợ sự lừa lọc hay dối trá. Tính tình hào phóng, thoáng đãng, không tiếc tiền, không ngại giúp người khác làm cho Xử Nữ lấy được niềm tin của những người khác. Đặc biệt là cánh mày râu. Sự bình dị không phô trương, không khoe khoang và giản dị đến mức chân phương của Xử Nữ. Khiến các chàng luôn tin tưởng rằng tương lai chắc chắn sẽ là một cô gái tốt, quán xuyến giỏi cho gia đình. 

Song Ngư

Dẻo mồm dẻo miệng. Hoạt bát, thông minh, lanh lợi là tất cả những gì lộ ra ở cô nàng Song Ngư. Vốn là những cô nàng giỏi ăn nói, khéo léo lại có cá tính. Nên ngay từ khi gặp mặt lần đầu, cô gái Song Ngư đã khiến cho người đối diện phải trầm trồ. Không những vậy, nàng Song Ngư còn giỏi pha trò, gây hài hước. Đối phương nói chuyện với họ vô cùng thoải mái, vui vẻ. 

Bên cạnh đó thì Song Ngư cũng là người sống khá tình cảm, biết cách tâm sự, sẻ chia. Họ hiểu cảm xúc của người khác thông qua các tình huống, phân tích tỉ mỉ để họ thấy được cái tâm của mình. Không những vậy, nàng Song Ngư còn là người rất biết cách chăm sóc ngoại hình. Đây cũng là ưu điểm lớn đối với những người nàng ấy gặp lần đầu tiên. Đàn ông gặp những cô gái như vậy sẽ rất cảm tình. Cảm thấy cuộc sống tươi mới đầy sinh lực. 

Tin liên quan

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top