Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-08-2021

Đêm Giao thừa của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm

Đêm Giao thừa của 12 cung hoàng đạo diễn ra như thế nào. Mỗi cung hoàng đạo sẽ tận hưởng khoảnh khắc bước sang năm mới của mình theo một cách khác nhau. Cùng Tuviso tìm hiểu về đêm giao thừa của 12 cung hoàng đạo trong bài viết dưới đây.

Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo mà “chưa thấy người đã thấy tiếng”. Dù bữa tiệc ồn ào đến đâu, tiếng nói cười vui vẻ của Bạch Dương cũng vẫn vang đến tai tất cả mọi người. Nổi bật hơn cả có lẽ là những màn thách rượu của Bạch Dương. Bạch Dương sẽ là người khởi xướng mọi trò thách đố và cũng là người hào hứng thể hiện mình nhất trong bữa tiệc.

May thay,Bạch Dương luôn có những người bạn tốt trong mọi tình huống. Bởi lẽ Bạch Dương luôn tự tin với tửu lượng của mình và một khi đã có chút hơi men, Bạch Dương sẽ dám liều mọi thứ. Bạch Dương sẽ háo hức như một đứa trẻ khi kim đồng chỉ đến số 12 nhưng sẽ say xỉn và hờn dỗi khi mọi người còn tiếp tục cuộc vui lúc 2 giờ sáng.

Kim Ngưu

Kim Ngưu thích tận hưởng sự dễ chịu thân thuộc và muốn tổ chức tiệc tùng tại nhà mình. Nếu may mắn được mời đến bữa tiệc của Kim Ngưu, mọi người sẽ có những kỷ niệm không thể nào quên. Nếu có ai đó muốn mời Kim Ngưu ra ngoài vào đêm giao thừa, Kim Ngưu sẽ cần được biết mình sẽ đi đâu để chuẩn bị trang phục phù hợp.

Kim Ngưu cũng sẽ muốn được ăn tối với gia đình trước khi ra ngoài tham gia tiệc đêm với bạn bè. Kim Ngưu nhạy cảm và sẽ tận dụng điều đó khi bày tỏ với người ấy trong đêm giao thừa. Chỉ khi có chút hơi men thì chàng lãng tử đào hoa và quyến rũ của Kim Ngưu mới xuất hiện và thể hiện khả năng của mình. Một khi Kim Ngưu đã ngắm được mục tiêu cho điệu tango của mình, người ấy chẳng thể nào chạy trốn khỏi sự quyến rũ của Kim Ngưu.

Song Tử

Nếu Song Tử ra ngoài tiệc tùng vào đêm giao thừa, nhiều khả năng Song Tử sẽ không chỉ tham gia vào một bữa tiệc duy nhất. Với một cung hoàng đạo quảng giao như Song Tử, sẽ không thiếu những người muốn mời Song Tử đến chung vui trong một dịp đặc biệt như thế này.

Thay vì từ chối một ai đó và bỏ lỡ một cơ hội để tiệc tùng, Song Tử sẽ cố hết sức để tham dự nhiều cuộc vui nhất có thể. Song Tử có tài năng thiên bẩm trong việc kết giao và có thể kết bạn ở khắp nơi. Song Tử có lẽ sẽ không vội gắn bó ngay với một ai đó nhưng chắc chắn sẽ không rời khỏi bữa tiệc mà không có thêm vài số điện thoại mới trong danh bạ của mình.

Cự Giải

Nhiều khả năng Cự Giải sẽ tự tổ chức một bữa tiệc tại gia ấm cúng hơn là ra ngoài tham gia bữa tiệc của người khác. Không phải là Cự Giải không muốn vui vẻ với bạn bè, đơn giản là Cự Giải thích ở những nơi gần gũi với mình hơn mà thôi.

Cự Giải chu đáo sẽ đảm bảo mọi khách mời được thoải mái và có một bữa tiệc tuyệt vời. Nếu bất cứ ai có những cảm xúc cần được lắng nghe trong thời khắc chuyển giao năm cũ-năm mới này, Cự Giải sẽ có mặt và lắng nghe một cách chân thành. Duyên dáng, ngọt ngào và không ngại chia sẻ cảm xúc với bạn bè.

Tuy nhiên khi Cự Giải thích một ai đó thì chú cua lại khác hẳn.  Cự Giải sẽ trở nên lúng túng ngại ngùng và bối rối. Làm sao để có thể thu hút được sự chú ý của người đó khi mà Cự Giải bày tỏ điều đó một cách vòng vo khó hiểu như vậy.  Nhưng một khi Cự Giải đã nắm bắt được suy nghĩ của đối phương thì thật khó để có thể thoát khỏi Cự Giải. Với lại chẳng ai muốn bỏ qua một cung hoàng đạo ngọt ngào chu đào nhường này.

Sư Tử

Chòm sao nào là linh hồn của những buổi tiệc? Ai là người khiêu vũ đẹp nhất đêm nay? Ai đang kể chuyện cười hấp dẫn đến nỗi mọi người đều tập trung lại lắng nghe. Đó chính là Sư Tử mỗi khi tham gia tiệc tùng. Bất cứ những gì xa hoa và vượt trên mức thông thường đều có sức hấp dẫn khó tả đối với Sử Tử. Ví dụ như một bữa tiệc mừng đêm giao thừa với rượu ngon và những người bạn tuyệt vời. Đó là công thức bí mật giữ cho Sử Tử hạnh phúc. Nếu cần ý tưởng cho những đêm tiệc trọng đại, hãy hỏi chuyên gia Sư Tử. Chòm sao này biết mọi thứ cần có để có một bữa tiệc đêm đáng nhớ.

Xử Nữ

Không có Xử Nữ thì chúng ta biết đi đâu về đâu đây? Đây chính là cung hoàng đạo nắm giữ thông tin về tất cả những nơi vui vẻ và cách làm sao để đến được đó. Xử Nữ chu toàn sẽ nắm rõ mọi thứ, và đối với cung hoàng đạo này, một nửa niềm vui là ở việc chuẩn bị bữa tiệc.

Trong suốt thời gian chúc mừng thời khắc chuyển giao của năm, Xử Nữ có thể sẽ uống hơi nhiều. Nhưng không bao giờ có chuyện Xử Nữ say xỉn quá đà. Xử Nữ, dù ở vai trò nào, cũng luôn dành một nửa tâm trí của mình cho chính bữa tiệc và một nửa còn lại cho bạn bè mình để đảm bảo là mọi người đều ổn.

Thiên Bình

Cùng với Song Tử, Thiên Bình chính là cánh chim vui vẻ sẽ bay lượn từ bữa tiệc này sang bữa tiệc khác. Và hơn thế nữa, Thiên Bình thích thú với việc có thể kết bạn ở khắp các bữa tiệc đêm. Thân thiện và khéo léo, Thiên Bình có mặt ở khắp mọi nơi, đem đến những tràng cười không ngớt và lôi kéo tất cả mọi người vào những trò vui bất tận.

Thiên Bình tán gẫu với mọi người ở khắp mọi nơi. Nếu như có xích mích hay bất hòa ở bất cứ góc nào, Thiên Bình sẽ ngay lập tức có mặt và dùng tài năng ngoại giao thiên bẩm của mình để giải quyết tình huống một cách êm đẹp. Nếu Thiên Bình quyết định sử dụng sự duyên dáng nhiệm màu của mình, chẳng ai có thể từ chối cả.

Bọ Cạp

Bất kể Bọ Cạp đang làm gì, dù chỉ là cười lơ đãng, hay đang nhảy một điệu nhảy bất kì, cũng toát ra một sự quyến rũ lạ kì. Và bất kể Bọ Cạp có uống bao nhiêu trong đêm giao thừa, Bọ Cạp cũng không bao giờ tự biến mình thành một kẻ bê tha say xỉn.

Mọi người có thể nghe được danh tiếng của Bọ Cạp trong việc họ kiên trì theo đuổi công việc và cứng rắn trong lúc làm việc. Nhưng có lẽ chẳng mấy ai được chứng kiến Bọ Cạp bật chế độ tiệc tùng. Chà, đêm giao thừa chính là cơ hội ấy đấy. Đêm nay chính là lúc để Bọ Cạp trút bỏ sự nghiêm nghị vốn có và để cho sự quyến rũ ma mị của mình được tự do thể hiện.

Nhân Mã

Nhân Mã sẽ là cột mốc cho trung tâm của bữa tiệc giao thừa, kể những chuyện về chuyến du ngoạn gần đây nhất hoặc chỉ ra chỗ ngốc nghếch trong câu chuyện cười của một ai đó. Và Nhân Mã cũng là một trong những cung hoàng đạo đầu tiên sẽ leo lên bàn tiệc mà nhảy nhót, một khi Nhân Mã đã uống đủ rượu.

Có lẽ Nhân Mã cũng không đếm được số lần mình tỉnh dậy ở một nơi lạ hoắc hoặc bỗng dưng có một bên cổ chân trẹo khớp. Nhân Mã trong bữa tiệc sẽ khuấy động cả căn phòng, nói chuyện với tất cả các nhóm và chọc cười càng nhiều người càng tốt. Đừng bao giờ tìm cách sắp xếp chỗ ngồi cho Nhân Mã trong bữa tiệc. Hãy cứ để cho chú ngựa vui vẻ chạy đi chạy lại và làm cho đêm mừng năm mới trở nên rộn ràng.

Ma Kết

Nếu tiệc mừng năm mới là một cuộc thi, Ma Kết chắc chắn sẽ đỗ thủ khoa. Ma Kết nắm rõ mọi phong tục về năm mới, vì Ma Kết đã tìm hiểu trước cả rồi. Ma Kết đã biết trước mấy tuần về cách tổ chức tiệc tùng cho năm mới và trang phục phù hợp là như thế nào. Ma Kết thậm chí có chuẩn bị trước kế hoạch cho nụ hôn đêm giao thừa với người ấy.

Đối với một cung hoàng đạo biết tuốt như vậy, chẳng có tình huống nào mà Ma Kết không thể giải quyết một cách hài hước. Đối với Ma Kết, sự am hiểu về truyền thống chính là chìa khóa để làm cho bữa tiệc trở nên vui vẻ và ý nghĩa hơn.

Bảo Bình

Những bữa tiệc yêu Bảo Bình, và ngược lại. Bảo Bình thích được mọi người tung hô và cũng là một trong số những cung hoàng đạo càng đi chơi nhiều thì càng muốn đi chơi. Những nụ hôn lãng mạn và những tiếng cười vui vẻ chính là công thức khiến cho Bảo Bình không muốn rời khỏi bữa tiệc.

Bảo Bình sẽ hòa nhập với tất cả mọi người. Bảo Bình có khả năng dùng sự say mê và hứng thú kỳ lạ của mình về những chủ đề tưởng chừng rất mơ hồ để khiến cho mọi người không thể dừng nghe Bảo Bình nói, ngay cả khi Bảo Bình đã say lắm rồi.

Song Ngư

Song Ngư, giống như Cự Giải ở một mức độ nào đó, luôn quan tâm đến những người bạn của mình trong khi đang tận hưởng bữa tiệc. Khi Song Ngư uống một chút rượu, chòm sao này sẽ có can đảm để kết bạn hơn. Tuy nhiên, Song Ngư cũng là cung hoàng đạo nhanh say đến mức lăn ra ngủ trong khi mọi người còn đang tân hưởng cuộc vui.

Song Ngư thích cảm giác thân thiết gần gũi với bạn bè của mình, nhất là khi tất cả đã cùng nhau ra ngoài ngắm pháo hoa mừng giao thừa trước khi tham gia tiệc tùng. Và một khi đã uống đủ rượu, Song Ngư sẽ rất mau nước mắt. Có lẽ một buổi hát karaoke là phù hợp hơn cả với Song Ngư. Hát hò giúp Song Ngư bày tỏ cảm xúc một cách lành mạnh và tỉnh táo hơn để đón chào năm mới sau đêm giao thừa.

Xem thêm: Phật duyên là thiện. Top 3 cung hoàng đạo có duyên với đạo Phật nhất

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, bạn say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Sư Tử khi yêu như thế nào? Bạn ghét sự dối trá, phản bội và nếu trái tim tan vỡ, bạn sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với đối phương. 

Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
12 cung hoàng đạo

Tháng của cung Sư Tử năm 2021 rơi vào tháng 8, cũng chính là thời điểm để 12 cung hoàng đạo tỏa sáng! Liệu bạn đã chuẩn bị đầy đủ chưa? Cần làm những gì để tháng này được trọn vẹn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này!

Back to top