Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Để biết phúc dày phận mỏng ra sao, xem ngay đường sinh mệnh!

Đường sinh mệnh hay còn gọi là đường sinh đạo, đường sống, đường đời và là một trong những đường chỉ tay chính. Đường này đại diện cho tình trạng sức khỏe hiện tại cùng sinh mệnh cả đời. Cùng xem tướng chỉ tay đường sinh mệnh để biết vận sức khỏe của mình ra sao nhé!

Xem thêm

đường sinh mệnh

Đường sinh mệnh hay còn gọi là đường sinh đạo, đường sống, đường đời và là một trong những đường chỉ tay chính. Đường này bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ, uốn thành một đường cong quanh ngón tay cái cho đến khi chạm vào cổ tay. Đường này đại diện cho tình trạng sức khỏe hiện tại cùng sinh mệnh cả đời.

Tùy từng lúc mà nó phụ thuộc vào hướng của dòng đời và dòng trí tuệ. Gọi là đường sinh mệnh vì nó gắn liền với tuổi thọ con người, biểu thị cho sức sống và vận thé tương lai. Đường sinh mệnh sâu rõ, không bị đứt đoạn, hồng hào thì trường thọ. Đường sinh mệnh nông, mờ, bị đứt đoạn, xám thì đoản thọ. Nếu đường sinh mệnh ngắn, chỉ ôm được nửa gò Kim Tinh, nếu bàn tay dày, chắc khỏe, ngón cái to thì vẫn trường thọ. Vì vậy không phải cứ sở hữu đường sinh mệnh dài là trường thọ, ngắn là đoản thọ. Còn người nào có cả hai đường này đều chung một gốc xuất phát thì thuộc tuýp người hướng nội và khá tiêu cực. Cách nói năng đầy quả quyết, các quyết định trong cuộc sống cũng rất rõ ràng. Cùng xem tướng tay để có câu trả lời rõ ràng nhất nhé!

Đường sinh mệnh dài, nhỏ, màu sắc trong sáng không đứt đoạn

Đường sinh mệnh dài, nhỏ, không đứt đoạn và có màu đỏ nhạt biểu hiện cho phương diện sức khỏe tốt, thể trạng tráng kiện và sống rất thọ.

Đường sinh mệnh cong, gấp khúc

Với đặc điểm như vậy thể hiện người này rất chính trực, ngay thẳng, có gì nói nấy. Hơn nữa, họ không bao giờ đầu cơ trục lợi, làm gì cũng đến nơi đến chốn. Chỉ có duy nhất một điểm trừ đó là người này không có tinh thần mạo hiểm, nên thường sẽ để lỡ rất nhiều cơ hội.

Đường sinh mệnh ngoằn ngoèo

Đặc điểm này cho thấy người này vận số mấp mô, cả đời không có nơi có chốn ổn định nên mệnh vất vả lao lực nhiều. Những người bình thường như thế đều thuộc loại xa xứ, không thể dựa vào tổ nghiệp mà độc lập xây dựng sự nghiệp.

Đường sinh mệnh có vài đường cắt ngang rất nhỏ

Với kiểu đường này thì đời sống hôn nhân không êm đẹp, thường gặp khó khăn rắc rối trong việc đi lại giữa hai gia đình. Chưa kể còn hay gặp nhiều mâu thuẫn, nảy sinh tranh cãi rất phiền hà. Nếu có dấu gạch chéo ở đầu đường thì có số xuất ngoại hoặc làm nghiên cứu sinh.

Đường sinh mệnh khác nhau

Nếu như đường này không nhất quán, bị chia làm nhiều đường, nếu có một nhánh hướng tới cổ tay biểu hiện người này càng về già càng khỏe. Tới lúc già tài vận tăng lên, địa vị có điềm thăng chức, gia đình hòa thuận vui vẻ.

đường sinh mệnh

Đường sinh mệnh có "bậc thang" nhỏ hoặc hình trong

Nếu trên đường này có những đường cắt đều như bậc thang hoặc là có hình tròn, chứng tỏ thể trạng sức khỏe đang yếu đi, từ bé đến lớn nhiều bệnh. Cho nên cả đời đều phải chữa trị bệnh, đáng chú ý nhất là nội tạng và hệ tiêu hóa.

Đường sinh mệnh có những đường vân không xác định

Với những người có dấu hiệu này, cần chú ý nếu không sẽ làm phát sinh bệnh tật và tai nạn, mang đến nguy hiểm cho tính mạng. Nếu có ba đường cắt ngang chứng tỏ cuộc đời này có ba cửa ải sinh mệnh khó khăn.

Đường sinh mệnh kéo dài đến gò thái dương

Đây là dấu hiệu của người có Tài tinh cao chiếu, trăm sự trôi chảy. Nếu gò Thái dương cũng phát đạt thì người này sẽ bộc lộ tài năng trong phương diện nghệ thuật.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top